Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm

Gian hàng ảo là không gian nơi các nhà cung cấp có thể giới thiệu về công ty, quảng bá sản phẩm và dịch vụ, tương tác với khách hàng và tạo khách hàng mới. Các gian hàng ảo loại bỏ rào cản phải có không gian địa điểm, cho phép công ty tương tác với lượng khách hàng lớn hơn rất nhiều trên môi trường trực tuyến.

Xem chi tiết

Chiến dịch khuyến mại là công cụ khuyến mãi cơ bản giúp Người bán dễ dàng thu hút Người mua.

Xem chi tiết

Đăng sản phẩm hàng loạt lên Hatex là tính năng cho phép người bán đăng cùng lúc nhiều sản phẩm mới lên gian hàng. Với tính năng này, người bán tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi có một khối lượng lớn thông tin cần đăng tải.

Xem chi tiết

Vào ngày 9h00 ngày 24/9 tới, Sàn giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến Hatex.vn sẽ chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp mới 2018 tại địa chỉ https://hatex.vn/ và hatex.com.vn. Phiên bản Hatex.vn version 2018 được thiết kế và phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất hiện nay

Xem chi tiết

Nhằm tăng cường bảo mật thông của người dùng và cho cả hệ thống, kể từ hôm nay, ngày 24/05/2017 Sàn giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến Hatex.vn đã chính thức chuyển đổi từ giao thức HTTP truyền thống sang giao thức bảo mật HTTPS (Hypertext Transfer Protocol Secure).

Xem chi tiết

Hatex vừa đưa vào sử dụng chức năng thông báo (notifications) nhằm giúp người dùng cập nhật được các thông tin mới nhất trên Hatex.vn bao gồm: các công nghệ- thiết bị chào bán, tìm mua mới nhất; các thông báo từ BQT; các sự kiện sắp diễn ra; thông tin các nhà cung cấp uy tín trên Hatex.vn.

Xem chi tiết

Sau một thời gian chuẩn bị, Hatex.vn chính thức thay đổi giao diện trang Tin tức http://hatex.vn/vi/tin-tuc.html nhằm mang lại những thông tin hữu ích cho người dùng trên tất cả các thiết bị.

Xem chi tiết

Lượng người truy cập là một trong những yếu tố quan trọng, cùng với tỷ lệ mua hàng sẽ góp phần tạo nên doanh thu. Một khách hàng khi truy cập vào gian hàng được tính là một lượt truy cập, gian hàng càng có nhiều lượt truy cập càng được nhiều khách hàng biết đến, cơ hội bán được hàng càng cao. Đặc biệt, hầu hết các khách hàng truy cập vào gian hàng trên Hatex.vn đều là những khách hàng đang tìm mua hàng.

Xem chi tiết

Các sự kiện sắp diễn ra được giới thiệu trên Trang bao gồm thông tin về các triển lãm, hội chợ, hội thảo,... giới thiệu, trình diễn các công nghệ, máy móc, thiết bị thuộc nhiều lĩnh vực sẽ diễn ra tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Trang chủ gian hàng cho thành viên VÀNG có sự thay đổi rõ ràng: giao diện chuyên nghiệp, thân thiện, tiện lợi hơn cùng nhiều tính năng ưu việt để người sử dụng dễ dàng thao tác và quản lý, đồng thời hỗ trợ thành viên quảng bá được nhiều sản phẩm chất lượng đến người mua.

Xem chi tiết

Sau một thời gian tiến hành khảo sát & nghiên cứu thói quen, mong muốn của người sử dụng, đồng thời ứng dụng các công nghệ thiết kế web mới, Ban quản trị Hatex.vn sẽ chính thức cho ra mắt giao diện mới kể từ ngày 28/7/2016

Xem chi tiết

Với mong muốn không ngừng cải tiến sản phẩm để mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm mua- bán các thiết bị, công nghệ một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, kể từ ngày 17/6/2016, Hatex.vn xin giới thiệu Quý khách hàng phiên bản cải tiến tính năng Đăng ký tài khoản (bao gồm tính năng Đăng ký tài khoản dành cho người mua & tính năng Đăng ký tài khoản dành cho Gian hàng (người bán)

Xem chi tiết

Với mong muốn không ngừng cải tiến sản phẩm để mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua bán một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác, kể từ ngày 8 tháng 6 năm 2016, Hatex.vn xin giới phiên bản cải tiến tính năng tìm kiếm (bao gồm tính năng tìm kiếm sản phẩm chào bán, tìm kiếm sản phẩm chào mua, tìm kiếm nhà cung cấp). Trong lần ra mắt phiên bản mới này, quá trình tìm kiếm của người dùng trên Hatex.vn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và kết quả phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm.

Xem chi tiết

Nhằm giúp các khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi sử dụng thiết bị di động, Chúng tôi đã cho ra mắt phiên bản Hatex.vn dành cho điện thoại di động. Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ www.hatex.vn trên trình duyệt điện thoại, hệ thống sẽ tự động hiển thị giao diện phù hợp

Xem chi tiết