Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý thành viên đã luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Hatex.vn. Sự ủng hộ và lòng tin của Quý thành viên đã là động lực quan trọng giúp chúng tôi không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Xem chi tiết

Chúng tôi muốn thông báo đến Quý Khách hàng về lịch nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương 2024 của Hatex để Quý vị có thể sắp xếp thời gian một cách thuận lợi nhất. Thời gian nghỉ sẽ diễn ra từ ngày 18 tháng 04 đến hết ngày 18 tháng 04 năm 2024.

Xem chi tiết

Ban quản trị sàn giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến Hatex.vn xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và đồng hành của Quý thành viên trong thời gian qua.

Xem chi tiết

Người dùng được quyền đăng các sản phẩm lên Hatex.vn nhằm mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, NGHIÊM CẤM người dùng đăng tải những sản phẩm có nội dung sau đây:

Xem chi tiết

Lời đầu tiên, Hatex xin gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các dịch vụ của Hatex trong suốt thời gian qua.

Xem chi tiết

Ban quản trị Hatex.vn xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau

Xem chi tiết

Nhiều sự kiện về công nghệ mới, sản phẩm và thiết bị mới sắp diễn ra tại Việt Nam trong tháng 7/2017. Đây là những thông tin hữu ích cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin, xúc tiến thương mại, mở rộng hợp tác và tìm kiếm đối tác, khách hàng ngay tại sự kiện. Xem danh sách các sự kiện sẽ diễn ra trong tháng 7/2017:

Xem chi tiết

Các sự kiện, triển lãm công nghệ- thiết bị sẽ diễn ra trong tháng 6/2017

Xem chi tiết

Các sự kiện, triển lãm công nghệ- thiết bị sẽ diễn ra trong tháng 5/2017

Xem chi tiết

Ban quản trị Hatex.vn xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Xem chi tiết

Nhiều sự kiện về công nghệ mới, sản phẩm và thiết bị mới sắp diễn ra tại Việt Nam trong tháng 4/2017. Đây là những thông tin hữu ích cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin, xúc tiến thương mại, mở rộng hợp tác và tìm kiếm đối tác, khách hàng ngay tại sự kiện.

Xem chi tiết

Nhiều sự kiện về công nghệ mới, sản phẩm và thiết bị mới sắp diễn ra tại Việt Nam trong tháng 3/2017. Đây là những thông tin hữu ích cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin, xúc tiến thương mại, mở rộng hợp tác và tìm kiếm đối tác, khách hàng ngay tại sự kiện.

Xem chi tiết