Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Vòi chữa cháy Rulo 30m

Giá 1,100,000 VND / Bộ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Vòi chữa cháy Rulo 30m sử dụng để phòng cháy chữa cháy phổ biến nhất hiện nay mang lại hiệu quả cao dễ dàng sử dụng kết hợp với các thiết bị khác để thiết lập thành một hệ thống phòng cháy chữa cháy tốt.

Xuất xứ: Trung Quốc.

Kích thước: 30m.

Màu: Đỏ

Công dụng: Dùng trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Công ty TNHH Tấn Phát Hoàng Gia

Tấn Phát Hoàng Gia chúng tôi tự hào là một công ty phòng cháy chữa cháy với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, được hợp tác với nhiều khách hàng lớn tại TPHCM,Biên Hòa, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Bên cạnh đó chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặp hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống báo cháy đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Với tiêu chí luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và quan tâm đến chất lượng công trình thi công, Công ty TNHH Tấn Phát Hoàng Gia rất mong nhận được sự quan tâm, tin tưởng, góp ý từ phía quý khách hàng.

Trong quá trình hợp tác, Tấn Phát Hoàng Gia sẽ luôn lắng nghe và quan tâm để đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng vì Tấn Phát Hoàng Gia ý thức được sự tồn tại và phát triển của mình gắn liền với sự thỏa mãn của khách hàng.

Với phương châm  "PHỤC VỤ LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI" sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động mà Tấn Phát Hoàng Gia hướng đến nhằm tạo một nền tảng vững chắc cho những thành công sắp tới của Quý khách hàng.