Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Vật liệu phủ bề mặt PP

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của vật liệu phủ bề mặt PP

Thân thiện với môi trường: Quá trình xử lý Non-Plasticizer (Phthalate) ngăn chặn trước sự xuấthiện của các hóa chất gây rối hoạt nội tiết và hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC

Kích thước: Sản phẩm được đóng gói ở dạng cuộn có chiều rộng từ 1.250mm ~ 1.500mm và chiều dài theo yêu cầu của khách hàng.

Rào cản khí: Đặc tính riêng của vật liệu và lớp hoàn thiện bề mặt chuyên dụngmang lại đặc tính rào cản khí vượt trội.

Độ ổn định: độ ổn định tốt cho cả nhiệt độ cao & nhiệt độ thấp.

Chịu mài mòn: khả năng chống mài mòn vượt trội, đã được thử nghiệm bằng máy thử độ mài mòn Taber Abrasion CS-17

Thử nghiệm dưới thời tiết: Các đặc tính chống hư hại/ố vàng tuyệt vời với cả ánh sáng trongnhà và tia cực tím ngoài trời.

Độ bền: bề mặt bền với khả năng chống trầy xước vượt trội.

Khả năng chống bám bẩn: Sản phẩm có khả năng chống bám bẩn tuyệt vời đối với nhiều chất bẩn.

Công ty Cổ phần BSR Việt Nam

Công ty cổ phần BSR Việt Nam được thành lập vào năm 2013, được biết đến là chi nhánh trực thuộc Tập đoàn BSR GROUP – Đơn vị có gần 20 năm trong lĩnh vực hoạt động tư vấn Marketing.

Với chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược Marketing, xúc tiến, xuất nhập khẩu, thương mại hóa sản phẩm, chuyển giao công nghệ, tư vấn đầu tư, thẩm định dự án, đấu thầu và hỗ trợ tư vấn chứng nhận Việt Nam, chứng nhận Quốc tế (EU, FDA, HALAL, CE, CFDA, FCC, ISO 13485, ISO 9001, HACCP, Đăng ký nhãn hiệu…), cũng như tiến hành các chương trình phát triển xã hội.

Chúng tôi rất vinh dự khi được chỉ định, thi hành, tổ chức các dự án xúc tiến thương mại, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, hội thảo trình diễn sản phẩm, sự kiện giao thương, Startup trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, BSR Việt Nam còn vinh dự là đơn vị chính thức vận hành 2 showroom công nghệ. Hơn nữa, với nguồn nhân lực trẻ trung, năng động và sáng tạo, chúng tôi có mặt tại các thị trường lớn, tiềm năng với mục tiêu đem lại giá trị kinh tế cho những khách hàng, đối tác đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Phương châm “Sự thịnh vượng của khách hàng tạo nên thương hiệu BSR” là động lực giúp chúng tôi luôn hướng đến và không ngừng hoàn thiện, phát triển dịch vụ tư vấn chất lượng cao trong thời đại thị trường toàn cầu hóa. Với sứ mệnh không ngừng mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tư vấn tối ưu, chúng tôi luôn cam kết nỗ lực vì thành công của đối tác và sự thịnh vượng của cộng đồng trong bối cảnh kinh tế hội nhập tại Việt Nam.

BSR đồng hành cùng các doanh nghiệp tiến bước sang những thị trường mới đầy tiềm năng!