Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tủ locker chất lượng giá rẻ

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Tủ locker là loại tủ bao gồm nhiều tầng, nhiều ngăn nhỏ, mỗi ngăn được trang bị ổ khóa khác nhau để bảo quản tài sản cá nhân một cách tốt nhất. Tủ thường được sử dụng trong môi trường tập thể, những nơi công cộng đông người.

Công ty Cơ khí Sài Gòn là nơi sản xuất, cung cấp các loại tủ locker (tủ chứa đồ cá nhân) với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tủ locker của công ty được làm bằng thép tấm cao cấp, dày 0.8mm – 1mm rất bền, chống gỉ với nhiều kích thức khác nhau.

ỨNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH CỦA TỦ LOCKER (TỦ ĐỰNG ĐỒ CÁ NHÂN)

Hiện nay, tủ locker là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và xuất hiện rộng rãi ở rất nhiều nơi như:

Trường học: Tủ thường được sử dụng ở mỗi lớp học, là nơi cất giữ đồ dùng học tập, sách vở, đồ dùng cá nhân cho học sinh, sinh viên. Đựng tài liệu, đồ cá nhân của thầy cô giáo.

Văn phòng: Tủ dùng để bảo quản hồ sơ, tài liệu, đồ dùng văn phòng, đồ cá nhân của nhân viên.

Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà sách: Chúng thường được nhìn thấy ở khu vực gửi đồ của khách, hoặc lưu giữ đồ cá nhân của nhân viên.

Phòng gym: Các phòng gym thường bố trí tủ locker cho khách hàng cất giữ quần áo, tư trang để họ được tập luyện thoải mái.

Ngoài ra, chúng còn được sử dụng rộng rãi ở các xí nghiệp, nhà máy, công xưởng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,...

Với thiết kế hiện đại, đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, chất lượng tốt và có tính ứng dụng cao, kết hợp với khả năng đảm bảo được tính riêng tư. Chính vì thế, đây được xem là một trong những nội thất quan trọng không thể thiếu.

Công ty cổ phần thiết bị vật tư cơ khí Sài Gòn

GIỚI THIỆU CHUNG

Cùng với sự phát triển của nước nhà, ngành công nghiệp nói chung đóng góp một giá trị vô cùng to lớn, trong đó công nghiệp cơ khí là một trong những ngành xương sống, đóng vai trò quan trọng trong công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Mặc dù, trong vài thập kỷ trở lại đây, công nghiệp cơ khí nước nhà đang có dấu hiệu tụt lại so với khu vực và thế giới. Những thách thức mới đặt ra trong bối cảnh hội nhập và cách mạng công nghiệp 4.0 yêu cầu các đơn vị nghiên cứu, chế tạo cơ khí trong nước cần có những giải pháp thay đổi để đảm bảo sự cạnh tranh và tồn tại. Công ty CP Thiết bị Vật tư Cơ khí Sài là đơn vị ngành cơ khí chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất các sản phẩm cơ khí dân dụng, cơ khí chính xác cho phòng thí nghiệm và công tác nghiên cứu khoa học. Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi nghiên cứu, thiết kế và sản xuất bao gồm các nhóm:

Thứ nhất: Các bàn thí nghiệm, ghế thí nghiệm, bàn chống hóa chất, bàn chống rung, hệ thống xử lý khí độc, hệ thống phòng sạch

Thứ hai: Các xe đẩy hàng chuyên dụng, xe đầy dụng cụ y tế, xe đẩy đồ nghề sửa chữa, kệ chứa hàng, giá đỡ hàng

Thứ ba: Các loại tủ chứa vật tư công nghiệp, tủ chứa đồ nghề ngành cơ khí, tủ chứa vật tư văn phòng, tủ loker, tủ chứa dụng cụ cá nhân

Thứ tư: Các bàn thao tác công nghiệp, bàn văn phòng, ghế văn phòng, bàn ghế trường học, bàn ghế bệnh viện

Thứ năm: Các sản phẩm cơ khí khác như thùng rác, tủ điện, máng điện,...Đặc biệt, chúng tôi nhận thiết kế, chế tạo các đơn hàng cơ khí theo yêu cầu của khách hàng

Với nhà máy sản xuất rộng hơn 5000 m2 tại KCN Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. HCM. Văn phòng trưng bày và giao dịch tọa lạc tại 26D – 26T, đường Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp.HCM. Là vị trí thuận lợi cho công tác vận chuyển hàng hóa trong nội ô Tp.HCM và đến các tỉnh, thành cả nước, đặc biệt vị trí này là cửa ngõ giao thương đến các tỉnh Miền Tây, Miền Đông và Tây Nguyên.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “CHẤT LƯỢNG – GIÁ TRỊ VĂN MINH”. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi xây dựng những giá trị đạo đức bền vững, với mong muốn đem đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng bằng việc đảm bảo chất lượng sản phẩm với giá cạnh tranh. Bên cạnh đó, Công ty CP Thiết bị Vật tư Cơ khí Sài Gòn luôn mong muốn là người bạn đồng hành với khách hàng của mình trên con đường phát triển và hội nhập.

Trân trọng./.