Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tủ ấm đối lưu cưỡng bức BINDER BF400

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Tủ ấm vi sinh BINDER model BF400 đối lưu cưỡng bức là giải pháp hoàn hảo để đáp ứng các yêu cầu về nuôi cấy vi sinh vật mang lại hiệu quả vượt trội. Độ chính xác gần như tuyệt đối nhờ công nghệ APT.line ™ giúp nuôi cấy những vi sinh vật nhạy nhiệt nhất với độ tin cậy cao. Ứng dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu vi sinh.

Thông số kỹ thuật

1

Thông số nhiệt độ

Khoảng nhiệt độ làm việc [oC]

Ta+5 đến 100 oC

Độ đồng đều nhiệt tại 37 oC [+/- K]

0.4

Độ dao động nhiệt tại 37 oC [+/- K]

0.1

Thời gian gia nhiệt lên 37 oC [phút]

12

Thời gian phục hồi nhiệt độ sau 30 giây mở cửa tại 37 oC [phút]

5

2

Thông số điện năng

Dòng điện [V]

230

Công suất [kW]

0.85

Điện áp (pha)

1~

Điện năng tiêu thụ ở 37 oC [Wh/h]

56

3

Thông số kích thước

Thể tích [L]

Thể tích [L] 400

Trọng lượng [kg]

145

Chịu tải tốt đa cho phép [kg]

90

Chịu tải mỗi khay [kg]

35

Kích thước trong (W x H x D) (mm)

1000 x 800 x 500

Kích thước ngoài (W x H x D) (mm)

1235 x 1025 x 765

Cửa

2

Số kệ (Tiêu chuẩn / Tối đa)

2/9

Công ty TNHH Hóa Việt

Công ty TNHH Hóa Việt được thành lập năm 2006, là doanh nghiệp chuyên cung cấp Thiết bị khoa học, vật tư tiêu hao và hóa chất trong phòng thí nghiệm.

Hiện nay, Công ty TNHH Hóa Việt đang là nhà phân phối độc quyền và ủy quyền của những nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới đến từ Mỹ, Đức, Pháp, Ý, Nhật, Thụy Sỹ,… Chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp thường xuyên được tham dự các lớp đào tạo chuyên môn chính thức từ Nhà cung cấp. Công ty Hóa Việt cam kết đem đến cho Quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng dịch vụ từ bước tư vấn ban đầu đến bước cung cấp sản phẩm cùng với dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Hóa Việt trở nên khác biệt chính là: “Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng dịch vụ hậu mãi về sau”. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, đóng góp những sáng kiến xây dựng để tạo nên một Hóa Việt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà chúng tôi tham gia.

Với phương châm “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CẠNH TRANH”, Hóa Việt luôn không ngừng nỗ lực cả về nhân lực và vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng đối với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hóa Việt. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện để  phục vụ khách hàng tốt nhất và luôn xứng đáng với niềm tin ấy.