Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Trung tâm báo cháy HOCHIKI 2/4/8 kênh HCV-2/4/8

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ

Thông tin nhà cung cấp

Trung tâm báo cháy 2/4/8 kênh: HCV-2, HCV-4, HCV-8
Dòng tủ HCV bao gồm 2,4,8 zone, được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn BS EN54-4 , BS EN54-2 và hệ thống báo cháy – thiết bị điều khiển và chỉ thị.
Dòng tủ HCV có kết hợp nguồn và mạch sạc accqui. Tủ có các tiếp điểm không điện áp cho ngõ Fire và Local Fire kích hoạt mỗi khi có sự kiện cháy. Chúng được sữ dụng cho điều khiển và truyền tín hiệu. Phù hợp với tiêu chuẩn BS EN54-4.
Dòng tủ HCV được lập lập trình một cách đầy đủ thông qua menu lựa chọn đơn giản. Tủ có cấu trúc dạng mạch đơn, dễ dàng cho người lắp đặt. Tương thích với nhiều loại thiết bị. Điều khiển từ xa thông qua các ngõ vào, cho phép: tắt tiếng báo động, tiếng chuông, báo lỗi và reset.


Chi tiết kỹ thuật
Nguồn cung cấp: 120VAC (50hz/60hz) or 220VAC (50hz/60hz)
Điện áp làm việc, dòng cung cấp :24V 3 Amps
Cầu chì nguồn chính: 1.6 Amp 250V
Kích thước :385mm(W) x 310mm(H) x 92mm(D)
Cân nặng: 11.5 lbs.
Màu sắc: Red
Vật liệu 1.2mm mild steel
Kích cở accqui tối đa 7Ah 12V (2 /tủ)
Tiếp điểm Fault 30VDC 1 Amp
Tiếp điểm Local Fire 30VDC 1 Amp
Tiếp điểm Fire 30VDC 1 Amp
Dòng ngõ ra NAC 0.5A mỗi ngõ (tối đa 1.6A cho tất cả các ngõ)
Dòng ngõ vào zone 1.6mA
Điện trở cuối đường dây zone 6K8 5%
Điện trở cuối đường dây chuông 10K 5%
Dòng tĩnh HCV-2: 0.065Amp, HCV-4: 0.075Amp, HCV-8: 0.093Amp
Dòng báo động HCV-2: 0.1Amp, HCV-4: 0.21Amp, HCV-8: 0.55Amp
Kích cỡ dây cáp nối vào tủ 2.5 mm per terminal
Độ ẩm làm việc 95% (không ngưng tụ)
Nhiệt độ làm việc -5 ° C to +50 ° C

Công ty CP phát triển xây dựng Liên Việt

Giới thiệu

Liên Việt” LIVICO.,JSC với phương châm “LIên kết bền vững – Phát triển thành công” chinh phục khách hàng bằng giá cả, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong các công trình, dự án với các tiêu chí đề ra.

LIVICO không ngững đổi mới, nâng cao năng lực và áp dụng các công nghệ tiên tiến trong khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp để đảm bảo một chất lượng tốt nhất góp phần phát triển cho ngành xây dựng và cho đất nước.

Sứ mệnh của chúng tôi được khách hàng trao gửi niềm tin:

Ø  Cung cấp một dịch vụ xây lắp không thể tốt hơn - Đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu của Khách hàng.

Ø  Đảm bảo lợi ích cao nhất cho người lao động (lương để sống - thưởng để giàu).

Ø  Là khách hàng thân thiết của các công ty sản xuất và các công ty xây dựng.

Ø  Cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cho các nhà thầu chính và Chủ đầu tư thi công các công trình tại khu vực miền Duyên Hải.

Ø  Liên kết bền vững: Người lao động - Công ty - Khách hàng.

Quá trình thành lập công ty:

Công ty CP Phát triển Xây dựng Liên Việt được thành lập trên cơ sở sáp nhập và hợp tác bền vững của 2 công ty có kinh nghiệm và thế mạnh trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng kỹ thuật, sản xuất gia công cấu kiện thép và xây lắp điện.

Liên Việt - LIVICO còn được các đối tác chiến lược cùng góp vốn: Lienviet Bank

1. Công ty CP Xây dựng & Vận tải Đình Cường: Thành lập năm 2005.

- Vốn điều lệ: 39.000.000.000 VNĐ.

- Ngành nghề chính: xây dựng, sản xuất cấu kiện thép, vận tải, san lấp mặt bằng...

2. Công ty CP TMDV & Xây lắp Thiên Dương: Thành lập năm 2009.

- Vốn điều lệ:   6.500.000.000 VNĐ

- Ngành nghề chính: xây lắp công trình đường dây và trạm biến áp (đến 35kV); kinh doanh vật tư chuyên ngành xây lắp điện, KD vật tư tổng hợp.

Đúng như tên gọi hiện hữu, Liên Việt với lòng tâm huyết và sự đoàn kết cao độ trên nền tảng của các đội thi công xây lắp với các thế mạnh về xây lắp hạ tầng kỹ thuật như: xây dựng các công trình dân dụng & công nghiệp; thi công các công trình đường bộ, cầu cống; san lấp mặt bằng; cấp thoát nước; thi công hệ thống đường dây và trạm biến áp; lắp đặt hệ thống điện động lực; sản xuất cấu kiện thép & lắp dựng nhà xưởng; lắp đặt hệ thống thông gió; hệ thống báo cháy, chữa cháy; hệ thống điều hoà không khí; chiếu sáng đô thị…

Trải qua năm tháng, chúng tôi là nhà thầu phụ cho các Công ty có thế mạnh về xây dựng và xây lắp như: Công ty Đường bộ Hải Phòng; Công ty công trình đô thi Hải Phòng; Công ty Điện lực Hải Phòng; Công ty Điện chiếu sáng đô thị; Công ty Xây lắp điện Hải Phòng; Công ty Khai thác công trình thủy lợi Đa Độ; Công ty CPXD số 5; Công ty CP Xây lắp thương mại Hải Phòng; Công tyCP Xây Lắp Hải Long, Công ty CPXD Bạch Đằng 9 thuộc Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng… đã thi công hàng loạt các công trình có tầm cỡ và thương hiệu trên hầu hết các tỉnh miền Bắc, miền Trung và CHDCND Lào.

Với các thành viên sáng lập là các kỹ sư có trình độ và kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lành nghề có tâm huyết, chúng tôi đã đồng lòng nhất trí và kiến tạo nên Công ty Cổ phần Phát triển Xây dựng Liên Việt. Công ty được thành lập với số lượng cổ đông không nhỏ, cơ cấu các phòng ban gọn nhẹ, độc lập và chuyên nghiệp. Toàn thể Ban giám đốc và cán bộ CNV công ty phối kết hợp chặt chẽ trong công việc, nêu cao tinh thần kỷ luật, tạo nên sức mạnh tập thể, cùng hăng hái thi đua sáng tạo trong lao động đóng góp không nhỏ vào sự thành công của nhiều công trình cũng như sự đổi mới của ngành Xây dựng.

Trong thời gian qua với nhiều giai đoạn khó khăn, thăng trầm, biến cố của ngành Xây dựng nói riêng và của nền kinh tế thị trường nói chung; toàn thể CBCNV công ty vẫn quyết tâm bền trí, bền lòng cùng nhau sát cánh, cùng nhau vượt qua mọi trở ngại và không ngừng xây dựng để phát triển công ty. Xây dựng một công ty “Liên Việt” mãi là niềm tự hào của tất cả cổ đông, của CBCNV công ty, của đối tác và của khách hàng với phương châm: 
"Liên kết bền vững – Phát triển thành công"