Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tời điện dầm đơn BVS Thổ Nhĩ Kỳ

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Tời điện dầm đơn BVS Thổ Nhĩ Kỳ làm việc với các nhóm nâng trong thân máy nhỏ gọn có công nghệ cao ở các nhóm nâng tiêu chuẩn. Trọng tải nâng dao động từ 1 tấn đến 80 tấn và có nhóm nâng theo tiêu chuẩn FEM. Ở các nhóm nâng hạ cơ thể nhỏ gọn, nó có thể mang tải với tốc độ chính xác và tốc độ cao với động cơ vòng quay kép. 

 

Tời điện dầm đơn BVS Thổ Nhĩ Kỳ

 

Ngoài ra, BVS là công ty hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ có khả năng sản xuất bộ giảm tốc của riêng mình và cung cấp giải pháp với các nhóm nâng kiểu hở khi yêu cầu tốc độ nâng đặc biệt phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Các nhóm nâng kiểu hở có bộ giảm tốc BVS có thể được sử dụng cho các công việc mang tải ở tốc độ chính xác như động cơ vòng quay kép hoặc hệ thống truyền động vòng quay đơn.

 

 Tời điện dầm đơn BVS Thổ Nhĩ Kỳ
 
Đối với cần trục quy trình, động cơ và bộ giảm tốc được sản xuất đặc biệt được sử dụng cho lĩnh vực cầu trục ở khu vực quốc tế tại các nhóm nâng. Các nhóm nâng được sản xuất cho tải trọng 500 tấn trở lên do các động cơ / bộ giảm tốc như vậy được sản xuất cho các điều kiện tải nặng.
 
Tời điện dầm đơn BVS Thổ Nhĩ Kỳ
 

BVS, mang lại lợi thế cạnh tranh với quy mô diện tích trong nhà, nguồn nhân lực, cơ cấu tài chính, thiết kế dự án và quy trình sản xuất cũng như tạo ra sự khác biệt về ngày giao hàng bằng cách sản xuất nhiều cần trục đồng thời mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Công ty Cp đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát là nhà phân phối tời điện nâng hạ BVS Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Việt Nam. Chất lượng Châu Âu, giá cả cạnh tranh so với hàng các nước châu Âu.

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.