Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thang nâng xe lăn Platform

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thang nâng xe lăn Platform

 

Thang nâng xe lăn PLATFORM

 

Thang nâng cỡ thấp có bậc nghỉ

· Thang nâng theo chiều dọc với chênh lệch độ cao thấp từ 1 bậc đến vài mét

Cầu thang nâng có bậc nghỉ

· Phù hợp khi gắn với cầu thang dạng bậc tương đối dài và rộng hoặc dạng xoắn ốc

 

Thang nâng xe lăn PLATFORM

 

Thang máy nâng

· Phù hợp khi mật độ sử dụng thang máy gia đình hoặc thang máy công cộng, nhà ga, bệnh viện, tt thương mại...

· Đây là giải pháp tiết kiệm không gian và chi phí phải chăng khi so sánh với thang máy thông thường xét trên diện tích không gian kỹ thuật chiếm chỗ.

Trong trường hợp không thể lắp đặt thang nghiêng hay thang máy cỡ lớn do nhu cầu sử dụng không cao, thang nâng là lựa chọn với mục đích vận chuyển người khuyết tật sử dụng xe lăn, người gặp khó khăn đi lại hay trẻ em trên xe đẩy, theo chiều dọc ở độ cao từ 2 bậc đến khoảng 10m.

Tiết kiệm nhiều không gian so với đường dốc cố định hoặc thang nâng thông thường.

 

Thang nâng xe lăn PLATFORM

 

Ưu điểm của thang nâng xe lăn Platform

· Giải pháp tiện nghi và hiệu quả cho yêu cầu cao về không rào cản

· Thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn

· Đáp ứng nhu cầu cá nhân cho người sử dụng

· Giải pháp có thể được lựa chọn dựa trên khía cạnh tài chính

· Phù hợp với điều kiện địa phương và có thể lắp đặt tại công trình công cộng hoặc nhà riêng

· Số lượng người sử dụng.

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.