Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Súng bắn keo MS 200.2 Glue Gun

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

MS 200.2 Glue Gun là dòng sản phẩm súng bắn keo được nhiều khách hàng lựa chọn bởi dễ dàng sử dụng, tiện lợi, súng sử dụng được cho hầu hết các loại keo: keo hạt, keo bánh (pillow), keo cây 43mm. 

Với đầu phun (Nozzle) có thể dễ dàng thay thế tùy theo ứng dụng nhằm đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, đây được xem là điểm đặc trưng của các dòng sản phẩm súng bắn keo REKA. 

Ngoài ra, súng còn được trang bị bộ điều chỉnh nhiệt độ, giúp người sử dụng có thể tiến hành gia nhiệt keo ở nhiều nhiệt độ khác nhau theo từng yêu cầu kỹ thuật cụ thể. Được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, với bộ tay cầm có thể điều chỉnh cò súng phù hợp với tay giúp người gia công dễ dàng sử dụng, chân đứng có nam châm giúp súng đứng dễ dàng trên các bề mặt kim loại. Đối với dây chuyền sản xuất bán tự động, MS 200.2 là sản phẩm được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì đem lại năng suất cao hơn, tiết kiệm chi phí sản xuất về lâu dài. 

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm:

Reka Glue Gun MS 200.2

Trọng lượng:

1220g

Nguồn điện:

230 V/50 Hz

Công suất tiêu thụ:

500 Watt

Cường độ tiêu thụ:

2,6 A

Cấp độ bảo vệ xâm nhập:

IP 30

Cấp độ bảo vệ điện:

I

Nhiệt độ hoạt động:

50 – 200 độ C

Sai số nhiệt độ:

± 5 độ C

Thời gian gia nhiệt:

Khoảng 5 phút

Dung lượng bồn chứa:

250 ml

Chiều dài dây điện:

2,5 m

Loại keo sử dụng:

Keo nóng chảy dạng hạt, keo hình gối, keo cây 43mm

Công ty TNHH Valona

Công ty TNHH VALONA, tiền thân là công ty TNHH Ruby Star, được thành lập vào tháng 10 năm 2015 tại Việt Nam. Thế mạnh của VALONA là nghiên cứu, phát triển và sản xuất các loại chất kết dính công nghiệp mang lại sự tối ưu về chất lượng cho ngành bao bì, đồ gỗ - nội thất, thủ công mỹ nghệ, gáy sách...Từ ngày thành lập cho đến nay, VALONA đã trải qua nhiều thăng trầm và dần khẳng định vị thế trên thị trường keo dán (bao gồm keo nhiệt, keo sữa và keo dung môi) nói riêng và chất kết dính nói chung tại Việt Nam. Trong xu thế phát triển và hội nhập, VALONA cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật, đồng thời tập trung vào đổi mới và cải tiến công nghệ để mang lại những giải pháp về chất kết dính hiệu quả nhất cho khách hàng.

Thương hiệu & Sản phẩm

Thương hiệu VALOTEK được phát triển và sản xuất tại nhà máy của Valona tại Việt Nam và các đối tác truyền thống và uy tín tại Thái Lan, Bangladesh, Malaysia. Bên cạnh thương hiệu VALOTEK, các thương hiệu VEGAMELT, MINERVA, ICETECH là các dòng sản phẩm được gia công bởi tập đoàn hóa chất Selic, công ty keo và hóa chất số một của người Thái với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm xuất khẩu đi toàn thế giới.

Với tinh thần luôn cải tiến không ngừng, VALONA đã từng bước nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các dòng sản phẩm cũng như các thiết bị phụ trợ để đáp ứng những yêu cầu khắc khe từ quý khách hàng. Các dòng sản phẩm chủ đạo của chúng tôi bao gồm các sản phẩm:

Keo nhiệt (keo nóng) bao gồm các loại keo hạt, keo PSA, keo nến với thành phần là các loại polymers tổng hợp.

Keo sữa (keo gốc nước) với thành phần chính là hệ keo sữa EVA, PVAc và Acrylic

Keo dung môi (keo phun) gồm các dòng sản phẩm với thành phần chính là SBS, PU, Acrylic và Cloprene (Cr)

Thị trường

Hiện tại, Valona tự hào là hãng keo của người Việt, chuyên cung cấp giải pháp chất kết dính cho các công ty của người Việt trong và ngoài nước. Các đối tác nước ngoài đặt nhà máy tại Việt Nam đến từ Đức, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Úc, Đài Loan...cũng tin dùng và thường xuyên gửi yêu cầu để Valona phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu mới trong qua trình cải tiến sản phẩm của khách hàng. Hiện tại, Valona đang từng bước khẳng định thương hiệu và vươn mình ra thế giới thông qua việc xuất khẩu sang các thị trường Úc, Singapore, Thái Lan và Châu Âu.

Khách hàng

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, VALONA dần tạo nên uy tín trong lĩnh vực cung cấp chất kết dính cho nhiều công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng và sự tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm động lực to lớn để VALONA ngày càng lớn mạnh và tạo ra nhiều giá trị cho cuộc sống.