Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Solid Edge- phần mềm thiết kế 3D

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

1. Giới thiệu tổng quan về phần mềm SOLID EDGE

Phần mềm Solid Edge do Hãng Siemens phát triển từ năm 1996 và hiện đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, là hệ thống phần mềm CAD/CAM/CNC hoàn thiện sử dụng công nghệ đồng bộ giúp các kỹ sư tăng tốc thiết kế, chỉnh sửa nhanh hơn và tái sử dụng dữ liệu tốt hơn. 

Phần mềm Solid Edge mang đến nhiều ứng dụng khác nhau đáp ứng các yêu cầu đa dạng của người thiết kế: từ thiết kế bản vẽ 2D mạnh mẽ đến công cụ thiết kế 3D cao cấp, hoàn hảo với thiết kế lắp ráp, kết xuất bản vẽ tự động, lắp ráp và mô phỏng.

Solid Edge là một hệ thống phát triển sản phẩm kỹ thuật số có tính mở toàn diện nhất của Siemens mang lại những lợi ích trong thiết kế và gia công. 

2. Tính năng nổi bật của module SIEMENS SOLID EDGE

Các tính năng chính của Solid Edge bao gồm:

Thiết kế 3D

Thiết kế surface

Thiết kế kim loại tấm

Thiết kế bề mặt tự do "Freedom"

Thiết kế khung và hàn

Lắp ráp bản vẽ

Xuất bản vẽ sản xuất

Công nghệ đồng bộ

Mở trực tiếp file từ phần mềm 3D khác

Thư viện chi tiết tiêu chuẩn

Mô phỏng chuyển động

Dịch vụ in 3D

Kết nối dữ liệu đám mây (Cloud)

* Gia công CAM: Solid Edge tích hợp với CAM Pro (NX CAM) là module mở rộng của NX CAM cung cấp các giải pháp gia công từ 3 đến 5 trục, gia công cắt dây, gia công tiện,… khi sử dụng CAM thì giao diện sẽ hoàn toàn là NX CAM, sửa đổi thiết kế trên Solid Edge thì sẽ tự động cập nhật đồng bộ dữ liệ sang CAM mà không phải lập trình lại từ đầu giúp tối ưu và tiết kiệm thời gian hơn.

3. Ứng dụng của SIEMENS SOLID EDGE

 

Với xu thế chung toàn cầu và hội nhập quốc tế hiện nay, việc lựa chọn một giải pháp phù hợp với yêu cầu các công việc cũng như tuân thủ về các quy định của ngành, luật pháp của quốc gia đòi hỏi các doanh nghiệp phải đổi mới và có định hướng đầu tư đúng đắn về các giải pháp phần mềm CAD/CAM/CNC bản quyền.

Giải pháp phần mềm Solid Edge của hãng Siemens là một giải pháp đáp ứng được đầy đủ các yếu tố nêu trên và phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp chỉ cần đầu tư với mức chi phí thấp nhưng lại có được giải pháp toàn diện và đồng bộ trên một hệ thống phần mềm duy nhất.

Phần mềm Solid Edge cung cấp danh mục thiết kế và phân tích trực quan và hiệu quả nhất cho phép tăng tốc phát triển sản phẩm cho hàng tiêu dùng bao gồm thiết kế 3D, trực quan hóa, mô phỏng, tạo mẫu, sản xuất và quản lý dự án thiết kế. Thiết kế lắp ráp cơ điện cũng được tăng tốc với mạch dây điện tích hợp và khả năng thiết kế PCB (từ Mentor graphic).

Công ty TNHH UPVIET

“Hướng tới sự hài lòng của khách hàng”, đó là phương châm mà chúng tôi – Công ty TNHH UPVIET luôn lấy đó làm kim chỉ nam trên bước đường đi tới thành công của quý khách hàng và đối tác, đưa Việt Nam đi tới đỉnh cao khoa học công nghệ.