Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Sentinel HL Pro (Usb dongle)

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Sentinel HL Pro

Sentinel Hl Pro là 01 phương án bảo vệ toàn diện, có các công dụng khác nhau, có thể đọc viết và bảo vệ bộ nhớ trong. Một khóa Pro có thể bảo vệ đến 39 chức năng hoặc chương trình.

Cung cấp dung lượng bộ nhớ phù hợp với phần lớn các ứng dụng điển hình, Sentinel HL Pro tận dụng khả năng bảo mật phức tạp tương tự như phần còn lại của dòng sản phẩm Sentinel HL.

Sentinel HL là một phần của Giải pháp cấp phép LDK của Thales Sentinel

Sentinel HL là dịch vụ cung cấp giấy phép dựa trên phần cứng hàng đầu của chúng tôi, kết hợp với Giấy phép phần mềm (SL) và Giấy phép đám mây (CL) để tạo thành danh mục đầu tư khóa chéo toàn diện của Sentinel LDK.

Cùng với khả năng quản lý quyền hạn của Sentinel EMS, Sentinel LDK cung cấp cho các nhà cung cấp phần mềm và người quản lý thiết bị một giải pháp cấp phép phần mềm end-to-end dễ sử dụng.

Với nhiều tùy chọn khóa giấy phép, danh mục sản phẩm phong phú về tính năng và nhiều tùy chọn kích hoạt và theo dõi khác nhau, Sentinel LDK đảm bảo bạn có mọi thứ cần thiết để quản lý hiệu quả toàn bộ vòng đời cấp phép sản phẩm của mình.

 

 

 

 

 

Công ty cổ phần FCT Vĩnh Thịnh