Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Sentinel HL Net (Usb dongle)

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Sentinel HL Net cung cấp phương án  bảo vệ an toàn và linh hoạt trong môi trường mạng. Bạn có thể dùng HL Net để hạn chế số người, thiết bị sử dụng phần mềm trong một mạng nội bộ cùng với các tùy chọn khác.

Sentinel HL Net không còn được cung cấp cho khách hàng mới vì chức năng đồng thời mạng được tích hợp vào các khóa Sentinel HL thế hệ mới nhất.

Sentinel HL là một phần của giải pháp cấp phép LDK của Thales Sentinel

Sentinel HL là dịch vụ cung cấp giấy phép dựa trên phần cứng hàng đầu của chúng tôi, kết hợp với Giấy phép phần mềm (SL) và Giấy phép đám mây (CL) để tạo thành danh mục đầu tư khóa chéo toàn diện của Sentinel LDK.

Cùng với khả năng quản lý quyền hạn của Sentinel EMS, Sentinel LDK cung cấp cho các nhà cung cấp phần mềm và người quản lý thiết bị một giải pháp cấp phép phần mềm end-to-end dễ sử dụng.

Với nhiều tùy chọn khóa giấy phép, danh mục sản phẩm phong phú về tính năng và nhiều tùy chọn kích hoạt và theo dõi khác nhau, Sentinel LDK đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần để quản lý hiệu quả toàn bộ vòng đời cấp phép sản phẩm của mình.

 

Công ty cổ phần FCT Vĩnh Thịnh