Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Seal cáp rút niêm phong thùng container

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Seal cáp rút niêm phong thùng container

– Seal cáp rút container là một trong những sản phẩm thuộc nhóm "Metal seal", thường được sử dụng chủ yếu bởi các đơn vị xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường thủy hoặc đường bộ là chính.

– Khi các đơn vị muốn nhập một sản phẩm nào đó từ nước ngoài về hay xuất bán hàng trong nước ra láng giềng anh em, thì việc đầu tiên là họ phải chuẩn bị cho mình những chiếc Seal cáp rút có tên hay logo của công ty mình để niêm phong các kiện hàng đó.

– Seal cáp container do CTY Nam hải  phân phối còn được gọi là (chì cáp rút, khóa cáp rút hay khóa dây cáp rút container…) là một sản phẩm nhằm mục đích niêm phong bảo vệ các kiện hàng cần vận chuyển tránh khỏi các tác động khác làm ảnh hưởng đến giá trị hàng hóa bên trong như: thất thoát hàng hóa, đánh tráo hàng hóa kém chất lượng v.v…

– Chức năng: thường được dùng để niêm phong thùng container kín, các container hở phủ bạc, các boong tàu hay các kiện hàng có giá trị cao.

– Thông số cơ bản của Seal cáp conainer:

– Tổng chiều dài seal: 300mm

– Đường kính dây cáp: 2mm

– Lực kéo: 1000Kg

– Xuất xứ: Malaysia

– Đến với chúng tôi các đơn vị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, tất cả các loại seal niêm phong 

– Tất cả các sản phẩm niêm phong đều có chứng nhận ISO 17712:2013, CTPAT về chất lượng sản phẩm.

– Thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi hot đi kèm, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. 

Công ty cổ phần Nam Hải

Công ty Cổ phần Nam Hải được thành lập năm 1996 trên cơ sở chuyển đổi mô hình hoạt động từ doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tổng cục Hải Quan năm 2006 sang Công ty Cổ phần. Với chức năng ngành nghề kinh doanh chính:

In ấn các sản phẩm tem, nhãn hàng hóa, sách báo, tạp chí, các loại giấy tờ biểu mẫu quản lý nhà nước. . . với hệ thống máy móc thiết bị đã hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất từ thiết kế- chế bản - in ấn với máy ghi bản in của Nhật Bản, hệ thống các máy in oset Mitsubishi, máy in số nhảy phục vụ công tác in ấn chỉ và bộ phận sau in được trang bị đầy đủ từ máy cắt, máy bế, máy bắt liên, máy đóng sách, máy cán phủ UV, máy cán màng nhằm hoàn thiện sản phẩm in ấn, đảm bảo việc kiểm soát chất lượng tại Công ty.

Sản xuất và cung ứng tất cả các loại seal niêm phong, đặc biệt seal niêm phong cho ngành Hải quan liên tục hơn 20 năm qua và các đơn vị khác trong cả nước với nhiều chủng loại mẫu mã seal đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng như seal container, seal cáp thép, seal cáp rút, seal cáp đồng, seal dây nhựa . . . Công ty đã trang bị hệ thống máy móc đồng bộ từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu đến hệ thống máy ép nhựa với công suất từ thấp đến cao, bao gồm cả máy ép ngang và ép đứng, từ bán tự động đến có robot lấy sản phẩm tự động và đầu tư trang thiết bị; các máy hoàn thiện sản phẩm như máy in số nhiệt, máy in phun, máy khắc laser... đảm bảo nhu cầu đa dạng về in số seri, logo, thông tin theo yêu cầu trên sản phẩm, ngoài ra với hệ thống khuôn gá sản phẩm có khả năng linh hoạt, nhằm tạo nên sản phẩm độc quyền cho từng khách hàng. 

Từ năm 2008, Công ty đã đầu tư hệ thống sản xuất thẻ cào với công nghệ tiến tiến của châu Âu, đáp ứng nhu cầu sản xuất thẻ cào cho thị trường với các sản phẩm tiêu biểu như: thẻ Games, thẻ tích lũy điểm, thẻ cào khuyến mãi.

Công ty có hệ thống khách hàng truyền thống như: Tổng Cục Hải quan, Vinamilk, Công ty BVTV An Giang, Công ty Friesland Campina, Công ty Uniben, Công ty Vifon, Heineken,… II-Hệ thống quản lý- lực lượng lao động Công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO và đã được cấp giấy chứng nhận ISO 9001 của BSI từ năm 2010 và hiện nay là phiên bản ISO 9001:2015.