Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Robot giáo dục Stem TPA robot kit 3.3

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

1. GIỚI THIỆU BỘ ROBOT LẮP RÁP TPA ROBOTKIT 3.3

Với TPA ROBOTKIT 3.1 học Robotics một cách đơn giản và hữu hình hơn về lập trình C trong thực tế.  Điều này giúp trẻ rất dễ học ngôn ngữ lập trình C và là nền tảng để tiếp thu học các ngôn ngữ khác dễ dàng.

Để tiếp tục sau 3.1, 3.2 thì ở TPA ROBOTKIT 3.3, con bạn sẽ có những giờ phút vui vẻ. Trẻ được giới thiệu lập trình những robot của riêng mình, học cách viết chương trình dễ dàng với giao diện đồ họa để viết chương trình cho 10 robot. 

 • Thích hợp cho trẻ em từ 10 - 12 tuổi.

 • Tổng cộng có 275 bộ phận riêng lẻ trong bộ sản phẩm

 • Bộ sản phẩm bao gồm 1 x Bộ điều khiển chính không được lập trình, 3 x Cảm biến, 2 đèn LED LED, 1 x Động cơ Servo, 1 x Cáp lập trình.

 • Tất cả các bộ phận được sản xuất từ ​​nhựa ABS cao cấp mang đến một sản phẩm chất lượng cao và bền bỉ.

 • Bao gồm sách hướng dẫn, phần mềm lập trình.

2. MỘT SỐ MÔ HÌNH ĐẠI DIỆN TỪ TPA ROBOT KIT 3.3

Đây là một đại diện của một số mô hình có thể được xây dựng với mô hình Robot giáo dục Stem TPA ROBOT KIT 3.3.

Hướng dẫn từng bước minh họa rất rõ ràng cách xây dựng từng mô hình, ngoài ra với 278 part trẻ hoàn toàn sáng tạo thêm những “chú robot” của riêng mình. 

3. CÁC NỘI DUNG ĐÀO TẠO TỪ TPA ROBOTKIT 3.3 

Với sự thiết kế sản phẩm theo tiêu chuẩn giáo dục STEM chuẩn quốc tế. Bộ lắp ráp robot giáo dục STEM TPA ROBOTKIT 3.3 cho trẻ các kiến thức:

 • Lắp ráp cơ khí (truyền cảm hứng yêu thích khoa học & kỹ thuật)

 • Download phần mềm, học cách sử dụng phần mềm 

 • Nạp chương trình, hiểu nguyên lý của việc lập trình (học tập và truyền cảm hứng về công nghệ)

 • Trải nghiệm robot hoạt động => Tự tin giới thiệu Robot của mình với bạn bè/thầy cô/ba mẹ 

 • Ba mẹ/thầy cô/chính bản thân các bạn sẽ có những “bài toán” làm mới hoạt động robot. Học tư duy lập trình một cách chủ động và tự nhiên. 

Đặc biệt, đi kèm sản phẩm là Sách hướng dẫn đầy đủ ba mẹ hoàn toàn tặng TPA ROBOTKIT 3.3 cho con mình như một món quà và có những giờ học mà chơi, chơi mà học thú vị tại nhà về chủ đề Robotics. 

4. TẠI SAO CẦN PHẢI CÓ STEM

 • Học sinh cần rèn luyện tư duy logic, khả năng – Là người giải quyết vấn đề

 • Kỷ nguyên 4.0 tự động hóa, Robotics sẽ thay thế dần sức lao động của con người.

 • Không tranh việc của Robot, thế giới cần những nhân lực kỹ thuật cao.

 • Nền kinh tế Mỹ và Nhật thay đổi được nhờ phương pháp STEM trong giáo dục.

5. TẠI SAO LỰA CHỌN STEM ROBOT CỦA TPA

 • Giá cam kết rẻ nhất thị trường (TPA là nhà phân phối độc quyền tại Hà Nội, hưởng chính sách giá tốt của hãng sản xuất)

 • Tài liệu hướng dẫn – tái biên soạn bởi kỹ sư giải pháp giáo dục của TPA

 • Bảo hành 12 tháng, hỗ trợ 24/7

 • 14 năm là thương hiệu tự động hóa số 1 Việt Nam. TPA Là đơn vị sử dụng lao động nghề STEM tiêu biểu với xưởng sản xuất lắp ráp hơn 2000m2 tại Hà Nội.

 • 14 năm tư vấn giải pháp giáo dục và cung cấp thiết bị cho các đại học/cao đẳng/trung cấp nghề - TPA hiểu đầu ra nhân sự cần gì?

TPA đồng hành cùng giáo dục STEM tại Việt Nam, TPA tự hào là đơn vị số 1 cung cấp thiết bị STEM – STEM Robotics, hệ thống trung tâm đào tạo trên toàn quốc, đào tạo giảng viên với tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty cổ phần giải pháp tự động hóa ETEK

Công ty cổ phần giải pháp tự động hóa ETEK được thành lập năm 2006, là thành viên của Công ty Cổ phần công nghệ thiết bị Tân Phát (Tân Phát Etek), hoạt động trong những lĩnh vực:

1. FAS (Factory Automation Solution): Giải pháp tự động hóa cho nhà máy.

2. ETS (Education of Technology Solutinons): Thiết bị đào tạo, dạy nghề.

3. LAS (Life/ Utility Automation Solutions): Thiết bị dân sinh.

4. WLS (Werehouse Logistics Solutions): Giải pháp kho bãi thông minh.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn giải pháp, chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: tự động hóa, điện, điện tử, cơ khí, …ETEK cung cấp giải pháp tự động hóa, máy và thiết bị công nghiệp, thiết bị dân sinh (máy bán hàng tự động), thiết bị dạy nghề, kho bãi thông minh, hệ thống chiếu sáng, hệ thống bãi đỗ xe tự động… với mục tiêu giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả lao động, giảm bớt sức lao động của con người và góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của người Việt.

 

Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát (TPA)

 

Trong lĩnh vực công nghiệp: ETEK là đối tác của các hãng nổi tiếng trong nước và trên thế giới như: Mitsubishi, Omron, SMC, Yamaha, ABB. Chúng tôi cung cấp giải pháp tự động hóa, máy và thiết bị cho các hạng mục: Sản xuất điện tử, gia công cơ khí và nhựa, sản xuất ôtô, xe máy, hàng tiêu dùng, thức ăn chăn nuôi và hóa chất. ETEK cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý và thời gian giao hàng đảm bảo đúng tiến độ.

Trong lĩnh vực thiết bị giáo dục: ETEK cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn và thiết kế giải pháp đầu tư tổng thể đến cung cấp thiết bị cho các trường dạy nghề với các cấp độ từ trung tâm đào tạo, các trường trung cấp đến đại học đào tạo các ngành nghề như: cơ khí, điện, tự động hóa, ô tô, khí nén, thủy lực...,Với hơn 10 năm kinh nghiệm và 8 bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, ETEK là nhà cung cấp uy tín của hàng trăm trường dạy nghề từ trung cấp đến đại học thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo trên toàn quốc, Bộ Lao động - Thương binh và xã hội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Quốc phòng...

Hệ thống bãi đỗ xe tự động, bãi đỗ xe thông minh: Để  giải bài toán giao thông tĩnh tại các thành phố lớn, biện pháp hiệu quả nhất là Bãi đỗ xe tự động, thông minh, không tốn nhiều diện tích như các bãi đỗ xe truyền thống mà sức chứa lại vượt trội. ETEK là đơn vị cung cấp giải pháp bãi đỗ xe thông minh và các Phần mềm quản lý xe tốt nhất, giúp khắc phục triệt để các vấn đề của bãi đỗ xe truyền thống mắc phải, công nghệ tiên tiến giúp dễ dàng kiểm soát và cải thiện việc trông giữ xe được hiệu quả hơn. ETEK cam kết mang đến giải pháp toàn diện và thực sự hữu ích cho vấn đề giao thông tĩnh này.

Kho vận thông minh: Xu hướng xây dựng hệ thống (WMS) kho vận thông minh ETEK là một hệ kho tự động hoàn toàn (dùng các giá, kệ, robot và băng tải, vận thăng ... để cất giữ, di chuyển hàng hóa + phần mềm để điều khiển và lưu trữ thông tin) của các doanh nghiệp ngày một phổ biến. Để tương tác tốt với hệ thống này thì “Kho hàng thông minh” là một lựa chọn hoàn hảo vì quản lý hàng hóa theo thời gian thực và an toàn thì chỉ có “Kho hàng thông minh” mới có thể đáp ứng tốt nhất được. Để đáp ứng nhu cầu này đội ngũ kỹ thuật của ETEK đã tham khảo các hệ thống AGV-RGV trên thế giới, cập nhật các sản phẩm mới nhất về thiết bị tự động và ứng dụng công nghệ phần mềm mới để thiết kế "Kho vận thông minh” đáp ứng đúng tiêu chuẩn chất lượng hiện nay.

Máy bán hàng tự động: Xã hội càng ngày càng phát triển các phương tiện bán hàng tự động cũng phát triển theo, để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng hiệu quả nhất, giúp mọi người có thể mua hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi với giá niêm yết mà không cần người bán trực tiếp,  đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho các đơn vị kinh doanh, Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát chúng tôi đã sản xuất cung cấp ra thị trường các loại máy bán hàng tự động tiên tiến hiện đại đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng.  Máy bán hàng tự động có thể kết nối internet giúp các đơn vị có thể kiểm soát được doanh thu và tình trạng hoạt động của máy bán hàng tự động mà không cần trực tiếp đến tận nơi lắp đặt giúp các đơn vị kinh doanh quản lý một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí.. 

Với lực lượng nhân sự gồm hơn 250 nhân viên là các thạc sỹ, kỹ sư chuyên ngành tự động hoá, điện tử, điện công nghiệp, thiết kế; các cử nhân quản trị kinh doanh, marketing giàu kinh nghiệm, là đối tác số 1 của các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng thế giới như Siemens - Đức, Omron - Nhật, ABB – Thuỵ Sỹ, SMC-Nhật,  ETEK cam kết đảm bảo tuyệt đối cho sự thành công cho các dự án của Quý khách hàng.

Trải qua hơn mười năm hoạt động, với nội lực, kinh nghiệm cùng sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên, ETEK đã và đang tạo được uy tín với đối tác, khách hàng, vững vàng ở vị trí doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp, ghóp phần không nhỏ vào việc đào tạo kỹ thuật thế hệ trẻ và tạo dựng giá trị sống văn minh, hiện đại cho xã hội.

Chứng chỉ: ISO 9001: 2015, CE 12601: 2001; CE – TCVN5691