Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Pa lăng cáp điện Huyndai dầm đơn 7.5 tấn- 10 tấn - 15 tấn - 20 tấn

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Pa lăng cáp điện Huyndai dầm đơn ứng dụng cho các nhu cầu sử dụng nâng hạ vật nặng từ dưới 1 tấn – 20 tấn. Một giải pháp nâng hạ đầu tư duy nhất 1 lần – sử dụng cả đời. Tuổi thọ cao, năng suất làm việc ổn định, mang đến giá trị chất lượng. Xứng đáng để người dùng đầu tư 1 lần – sử dụng trọn đời.

 

Pa lăng cáp điện Huyndai

 

Pa lăng cáp điện Huyndai không chỉ có thâm niên lâu đời. Đây còn là thương hiệu thiết bị nâng hạ được hơn 200 quốc gia nhập khẩu và sử dụng. Một dòng sản phẩm được sản xuất và kiểm chứng với chất lượng 10/10.

Thông số kỹ thuật Pa lăng cáp điện Huyndai dầm đơn

 

Pa lăng cáp điện Huyndai

 

Pa lăng cáp điện Huyndai dầm đơn, dầm đôi chính hãng, giá rẻ:

– Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Pa lăng cho các nhà máy xi măng, nhà máy nhiệt điện, Thủy điện khu vực miền Bắc.

– Quý khách hãy đến với chúng tôi –Công ty cổ phần Đầu tư và Phát Triển Công nghiệp Đức Phát để có được những sản phẩm pa lăng, pa lăng cáp, pa lăng cáp điện tời điện và nhiều thiết bị nâng hạ chính hãng  khác của chúng tôi cung cấp được nhập với mức giá hợp lí nhất.

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.