Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Ống lọc khe inox Johnson đường kính 49mm x khe 0.3mm x dài 1m, DOE

Giá 1,200,000 VND / Cái

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Ống lọc khe hiệu quả

Ống lọc khe dễ dàng sử dụng tiết kiệm chi phí, sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp lọc nước giếng khoan, bia, rượu, nước mắm, nước sản xuất công nghiệp, lọc nước uống trong công nghiệp,....Với kết cấu đặc biệt được quấn từ sợi inox cao cấp tạo thành khe, rãnh có thể loại bỏ và giữ lại các cặn bẩn với kích thước khác nhau.

Tìm hiểu về ống lọc khe inox Johnson

Ống lọc khe Johnson (còn được gọi là lưới Johnson) là dạng lưới hình trụ và có thể ở dạng phẳng, được chia thành hình trụ, chủ yếu gồm các dây chữ V và các thanh inox hỗ trợ, mỗi điểm chéo nối hàn, kết cấu vững chắc, tính chất cơ học tốt.

Ống lọc khe johnson thường có đường kính từ 27 và 38mm, chiều dài từ 1000 và 2000mm, và có khe cắm khác nhau, từ 25 đến 60μm, nguyên tắc hoạt động của thiết bị là lọc bên ngoài vào bên trong và không có bộ phận chuyển động.

Ống lọc khe johnson có khe liên tục tạo điều kiện cho lưu lượng lớn hơn, đồng thời giảm tốc độ thâm nhập của nước ngầm, tránh cát dưới áp lực lớn đi vào ống. Đặc tính lọc tốt hơn cát, các khoảng cách có thể thay đổi tùy thuộc vào địa chất, chủ yếu dành cho bơm giếng sâu, hỗ trợ sử dụng bơm chìm.

Sản phẩm lọc khe inox được dùng ở nhiều ngành khác nhau như:

Ngành lọc nước: nước giếng, nước máy, nước thải, lọc cát,...

Ngành hóa chất: lọc các chất có tính ăn mòn và nhiệt độ cao

Ngành thực phẩm: lọc nước mắm, nước giải khát,....

Ngành lọc dầu khí, hóa dầu

Ngành khai thác khoáng sản: cát, than,...

Ngành công nghiệp điện tử

Đông Châu cung cấp sản phẩm lọc công nghiệp như: lưới lọc inox, vật liệu lọc nước, giấy lọc phòng sơn, khung lọc bụi. Hãy gọi chúng tôi ngay để được tư vấn giới thiệu chi tiết.

Công ty TNHH xây dựng môi trường Đông Châu

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu là nhà phân phối sản phẩm lọc công suất lớn tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng đầy đủ về thông tin chi tiết nhất cách dùng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi còn phân phối khung lọc AAF, lọc chất lỏng, lọc khí, vật liệu lọc, camfil, hepa và rất nhiều chủng loại phục vụ cho nhiều ngành.