Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Nhận gia công sản xuất xà gồ Z

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Xà gồ Z là một loại thép hình có mặt cắt hình chữ Z. Đây là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, đặc biệt là trong các công trình nhà xưởng, kho bãi, mái nhà, v.v.

Hình dạng và cấu tạo xà gồ Z

Có hình dạng giống chữ Z khi nhìn từ mặt bên, với hai mép và một gân ở giữa.

Cấu tạo đơn giản, gồm 3 phần chính: mép, gân và thân.

Vật liệu

Thép đen: là loại vật liệu phổ biến nhất để sản xuất xà gồ Z, với ưu điểm là độ bền cao, khả năng chịu lực tốt và giá thành hợp lý.

Thép mạ kẽm: có khả năng chống gỉ sét tốt, thích hợp cho những công trình ở môi trường khắc nghiệt.

Nhôm: nhẹ hơn thép, nhưng khả năng chịu lực thấp hơn.

Ưu điểm

Khả năng chịu lực cao: Xà gồ Z có khả năng chịu lực tốt, có thể chịu được tải trọng lớn.

Độ bền cao: Xà gồ Z có độ bền cao, có thể sử dụng trong thời gian dài.

Khả năng chống gỉ sét tốt: Xà gồ Z được làm từ thép mạ kẽm hoặc nhôm có khả năng chống gỉ sét tốt, thích hợp cho những công trình ở môi trường khắc nghiệt.

Dễ dàng thi công: Xà gồ Z có cấu tạo đơn giản, dễ dàng thi công và lắp đặt.

Giá thành hợp lý: Xà gồ Z có giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Ứng dụng

Xà gồ Z được sử dụng làm dầm mái, dầm sàn, xà gồ trong các công trình nhà xưởng, nhà kho, nhà cao tầng, …

Xà gồ Z cũng được sử dụng làm khung cho các hệ thống vách ngăn, trần nhà, …

Giá thành

Thị trường thép hình Z đa dạng với sự hiện diện của nhiều thương hiệu từ trong và ngoài nước, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và độ đa dạng về giá cả. Với một loạt sản phẩm và kích thước khác nhau, Cơ Khí Việt Sơn là đối tác tin cậy cung cấp đầy đủ các loại thép hình U, phục vụ cả thị trường trong nước và xuất khẩu. 

Để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm, thông số kỹ thuật, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Công ty TNHH Cơ khí Việt Sơn

Công ty TNHH Cơ khí Việt Sơn là đơn vị gia công uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Ra đời trong bối cảnh của một thị trường đầy thách thức, Cơ khí Việt Sơn không chỉ chú trọng vào việc vượt qua khó khăn mà còn đặt ra những tiêu chuẩn cao về chất lượng và sáng tạo. Bằng cách tích hợp công nghệ tiên tiến và sự ssasng tạo trong quy trình sản xuất, chúng tôi không chỉ sản xuất ra các sản phẩm cơ khí đạt tiêu chuẩn quốc tế mà còn định hình xu hướng trong ngành.

Cơ khí Việt Sơn không chỉ là doanh nghiệp, mà là đối tác đáng tin cậy cung cấp giải pháp cơ khí uy tín chất lượng cho các dự án quan trọng. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ sản xuất sản phẩm mà còn xây dựng giá trị và niềm tin từ khách hàng, đồng thời góp vào sự phồn thịnh của nền kinh tế quốc gia.

Việt Sơn luôn tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí, khung solar và thi công kết cấu thép xây dựng.