Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Nền tảng quản trị tối ưu cho hệ thống bảo mật Endpoint

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Nền tảng quản trị tối ưu cho hệ thống bảo mật Endpoint

Tích hợp quản trị các giải pháp bảo mật hệ thống Endpoint thế hệ mới thông qua chỉ một agent và một bảng điều khiển quản lý duy nhất. AhnLab EPP (Endpoint Protection Platform) là nền tảng quản trị bảo mật endpoint, cho phép vận hành & quản lý bảo mật tập trung nhằm tối ưu hóa khả năng tương tác và quản lý các chức năng bảo mật đa dạng.

Là nơi tập trung nhiều dữ liệu nhạy cảm, các thiết bị đầu cuối luôn là mục tiêu của các cuộc tấn công an ninh mạng. Ngoài ra, số lượng các hệ điều hành & thiết bị đa dạng đòi hỏi các tổ chức phải mở rộng đối tượng & phạm vi bảo mật. Để đối phó với các mối đe dọa an ninh phức tạp này, các tổ chức phải sử dụng nhiều giải pháp bảo mật; tuy nhiên, vận hành và quản lý nhiều giải pháp cùng lúc thường gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp về cả chi phí & nguồn nhân lực.

AhnLab EPP, một nền tảng quản trị bảo mật hệ thống endpoint thế hệ mới, cung cấp giải pháp quản lý hiệu quả và phản hồi mạnh mẽ tới các mối đe dọa bảo mật chỉ với một agent và một bảng điều khiển quản lý duy nhất.    

Công ty cổ phần quốc tế WorldStar

Trong hơn 10 năm, Công ty Cổ phần Quốc tế WorldStar (WSI) tự hào là nhà cung cấp của hơn 100 tập đoàn quốc tế và địa phương, bao gồm Samsung, Cammsys, Vietcombank và EVN Telecom. . Trong thế giới công nghệ kỹ thuật số đang dần thấm nhuần cuộc sống của chúng ta, chúng tôi giúp khách hàng xây dựng một môi trường an toàn với sự bảo vệ tiên tiến bằng một quan hệ đối tác chiến lược rộng với các tập đoàn xuất bản như AhnLab, SSQGlobal, CMC Telecom, …

Trong việc theo đuổi trở thành công ty hàng đầu trong khu vực, chúng tôi đang đồng hành đầu tư ngày càng nhiều trong việc đổi mới công nghệ tiên tiến, thúc đẩy cơ cấu của công ty cũng như tuyển dụng và trau dồi tài năng với trình độ chuyên môn cao. Những gì chúng tôi đang hướng tới tiếp tục cung cấp cho khách hàng giá trị đẳng cấp thế giới trong khi tốc độ thay đổi công nghệ nhanh hơn bao giờ hết. 

Tại WSI, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cố gắng cung cấp các dịch vụ tư vấn và tư vấn cho các giải pháp và dịch vụ bảo mật CNTT có chất lượng cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ đầu đến cuối, từ tư vấn và triển khai đến các dịch vụ giám sát và bảo trì. Là một doanh nghiệp trung tâm khách hàng, chúng tôi đang làm việc liên tục để cải thiện liên tục, đó là lý do tại sao các đề xuất kinh doanh của chúng tôi là bí quyết kinh doanh cao cấp, chuyên môn công nghệ và dịch vụ xuất sắc.