Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy ủ phân hữu cơ thông minh RCM-5000.I

Giá 250 USD / Cái

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Tính năng kỹ thuật của máy ủ phân hữu cơ thông minh RCM-5000.I

§  RCM-5000.I là máy ủ phân hữu cơ thông minh cỡ lớn, để sản xuất phân hữu cơ vi sinh từ rác và chất thải hữu cơ.

§  Máy được thiết kế và sản xuất theo các công nghệ hiện đại nhất: Công nghệ ủ phân nhanh; Truyền động thông minh; Tự cân bằng. Đã được đăng ký sáng chế tại PTC số 1-2020-022946. 

§  Nguồn nguyên liệu để sản xuất: Rác thải đô thị và rác thải gia đình; Xác động vật và các bộ phận của chúng; Phân động vật.

§  Cơ chế xử lý nguyên liệu thông minh tạo ra nhiều tính năng vượt trội so với các loại máy ủ phân đang có trên thị trường, như: chất lượng phân cao, tiết kiệm điện, an toàn trong vận hành, chi phí vận hành thấp...

§  Trong khoảng thời gian 18 giờ, máy có thể xử lý 5000-5500 kG nguyên liệu, và cho 3000-3500 kG sản phẩm (tùy theo loại nguyên liệu), đáp ứng TCVN 7185-2002.

§  Hoạt động thông minh. 

§  Máy có thể trang bị cho: Các nhà máy sản xuất phân hữu cơ vi sinh, các trại chăn nuôi, các xí nghiệp chế biến hoa quả, thực phẩm, khu thu gom rác tại các đô thị…

§  Tiêu thụ điện: 350 kWh/18 giờ

§  Nguồn điện sử dụng: 3 pha, 380 VAC, 50 hZ.

§  Kích thước (dài x rộng x cao, mm): 7877x3925x4614.

§  Trọng lượng: khoảng 25.000 kG.

Cơ chế hoạt động

§  Nguyên liệu và chế phẩm vi sinh được đưa vào buồng ủ của máy, tại đó, quá trình phân hủy được diễn ra liên tục trong điều kiện tối ưu để chuyển hóa toàn bộ nguyên liệu thành phân vi sinh chất lượng cao.

§  Chế phẩm vi sinh dùng để ủ phân là các loại chế phẩm đang bán phổ biến trên thị trường

§  Cơ chế xử lý nguyên liệu thông minh của máy cho phép máy tự chọn chế độ xử lý tối ưu với các loại nguyên liệu khác nhau như: tốc độ xử lý, chế độ cắt, nghiền, đảo... nguyên liệu mà không cần bất cứ sự điều khiển nào từ bên ngoài. Các điều kiện vận hành tối ưu được thiết lập một lần cho mỗi loại đối tượng nguyên liệu. Không cần điều chỉnh trong toàn bộ ca máy hoạt động.

§  Các loại vi khuẩn gây bệnh bị diệt trong quá trình phân hủy.

§  Sản phẩm đầu ra đáp ứng được TCVN 7185:2002 - Phân hữu cơ vi sinh vật.

Các khác biệt

§  Các máy RCM của công ty Nhân Hòa là sản phẩm trí tuệ thuần Việt. Được nghiên cứu phát triển theo hướng mới, và hoàn toàn độc lập với các hướng phát triển trên thế giới, là hướng mô phỏng cơ chế tiêu hóa ở một số loại động vật để gia tăng tốc độ phân hủy nguyên liệu, do đó không cần sử dụng loại vi khuẩn đặc biệt.

§  Cơ chế xử lý nguyên liệu thông minh cho phép máy tự động chọn chế độ xử lý nguyên liệu đối với các loại nguyên liệu khác nhau, tại các thời điểm khác nhau trong quá trình ủ nguyên liệu.

§  Không cần sử dụng loại vi khuẩn đặc biệt, nên không cần gia nhiệt trong hầu hết quá trình ủ nguyên liệu, tiết kiệm điện năng và tăng tính phổ dụng của máy.

§  Giá thành rẻ chỉ bằng 1/2  giá thành của các sản phẩm tương đương nhập ngoại.

§  Quá trình ủ phân diễn ra hoàn toàn tự động trong máy với thời gian không quá 24 giờ.

§  Tiết kiệm điện năng, mức tiêu thụ điện chỉ bằng 1/3 đến 1/4 mức tiêu thụ điện của các sản phẩm tương đương, nhập ngoại.

§  Sản phẩm tạo ra là phân hữu cơ vi sinh chất lượng cao, đáp ứng TCVN 7185:2002- về Phân hữu cơ vi sinh vật.

Công ty cổ phần công nghệ Nhân Hòa