Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy lọc dầu ly tâm máy biến áp

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

NAS 6 Máy lọc dầu ly tâm sử dụng hệ thống lọc dầu 4000 L / giờ

Ứng dụng:

Bộ lọc ly tâm HCF chủ yếu được sử dụng để loại bỏ nước và tạp chất khỏi dầu, nó có thể được áp dụng cho dầu diesel nặng, dầu bôi trơn, dầu biến áp, dầu thủy lực, làm sạch và làm sạch dầu tuabin để làm chậm động cơ diesel hoặc các loại khác của máy móc, và kéo dài tuổi thọ của máy và dầu, cũng có thể được áp dụng cho một số dầu thực vật, dầu thực vật không thể hòa tan trong nước và mật độ thấp hơn nước, chẳng hạn như dầu lạc, dầu cọ, hướng dương dầu, dầu nhựa thông etc. HCF luôn được áp dụng cho tách dầu khoáng: Loại bỏ nước và các tạp chất cơ học cho dầu nhiên liệu, dầu diesel, dầu bôi trơn, dầu biến áp, dầu khoáng, vv. Cũng có thể được sử dụng để tách chất lỏng nhũ tương.

Mô tả HCF:

Bộ tách ly tâm kiểu đĩa (Bộ tách dầu ly tâm Marin) được sử dụng chủ yếu để lọc dầu nhiên liệu nặng trên tàu, có thể loại bỏ hiệu quả nước và tạp chất khỏi dầu, đóng vai trò trong việc làm sạch và làm sạch, giảm hoạt động chi phí và kéo dài tuổi thọ của động cơ. Trong khi đó, máy này có thể được áp dụng cho dầu diesel nặng, dầu bôi trơn, dầu thủy lực, làm sạch dầu tuabin và làm sạch để làm chậm mòn động cơ diesel hoặc các loại máy móc khác, và kéo dài tuổi thọ của máy và dầu. Máy này cũng có thể được áp dụng cho các khu vực khác của sự đình chỉ không đồng nhất hoặc tách nhũ tương.

Đĩa và đường kính của pa rắn Stack Centrifuges chủ yếu được sử dụng để tách chất lỏng rắn cho vật liệu có hàm lượng chất rắn giữa 1% ~ 10% hạt lớn hơn 0,5μm. Máy này có khả năng tách mạnh, và hệ số tách là 9250. Nó có thể được vận hành bằng tay, tự động và từ xa. Nó rất đơn giản về cấu trúc và dễ bảo trì.

Các bát được điều khiển bởi động cơ thông qua ly hợp ma sát và cặp bánh răng vít và xoay ở tốc độ cao xung quanh trục chính.Stock chất lỏng chảy từ trung tâm nạp đầu vào trên đầu của tách đến dưới qua ống sạc và sau đó đi qua đĩa Các hạt rắn trọng lực lớn hơn trong chất lỏng gốc được lắng xuống thành tường của bát dưới tác động của lực li tâm và thoát ra khỏi cặn dưới sự kiểm soát của bát bên, pha lỏng là hoàn toàn định cư xuống trung tâm dọc theo các đĩa và thoát ra bởi các máy bơm centripetal.

Tính năng, đặc điểm:

● Sử dụng máy ly tâm đĩa tốc độ cao, tách kỹ hơn. 

● Có chức năng tự xả, thùng rác tự động, liên tục và hiệu quả.

● Ly tâm tốc độ cao để tách nước và dầu mỡ và tạp chất bùn

● Nó có thể nhanh chóng tách nước và tạp chất tạo thành dầu để đảm bảo chất lượng dầu

● Sử dụng bơm dầu vít, tiếng ồn thấp hơn, hiệu suất ổn định hơn.

● Khả năng tuyệt vời để phá vỡ nhũ tương thông qua vật liệu polymer cao

● Bộ điều khiển khả trình PLC, cho phép không giám sát, thao tác đơn giản, an toàn và đáng tin cậy. 
● Có hệ thống bảo vệ tích hợp (bộ lọc chặn báo động, báo động quá tải động cơ, pha lỗi điện, bảo vệ, bảo vệ quá áp và điện áp thấp vv ..)

Nguyên tắc làm việc:

Sử dụng mật độ khác nhau của chất lỏng dạng lỏng và lỏng, chất lỏng và rắn trong vòng quay tốc độ cao của trống, có mật độ đa thành phần khác nhau dưới tác động của lực ly tâm thành hình tròn hình tròn, mật độ tối đa của chất rắn các hạt chuyển động bên ngoài tích tụ trong thành trống tròn của chất lỏng pha ánh sáng trong lớp trong cùng. Trống, đĩa, không gian trống được chia thành một số không gian tách lớp mỏng, do đó làm giảm đáng kể khoảng cách lắng đọng, cải thiện và tăng hiệu ứng tách. Bất kỳ hạt nào đạt tới bề mặt bên trong đĩa ở giới hạn giữa hai đĩa có thể được tách ra. Cuối cùng, dầu thải ra qua máy bơm-tâm-tuýp ánh sáng, nước thải ra bởi máy bơm-máy bơm lớn, và các phần tách ra từ máy bơm hạt.

Thông số kỹ thuật:

Mục lục

Đơn vị

HCF- 4000 A (loại tự động)

Tốc độ dòng chảy

L / H

4000

Hệ số tách

a / g

9400

Tốc độ chạy

r / phút

8300

Hạt

μ

1

Hàm lượng nước

ppm

50

Độ nhớt tối đa

cSt

≤320

Cung cấp năng lượng

 

380V, 50HZ, 3PH (hoặc Tùy chỉnh)

Công suất động cơ

kW

số 8

Nóng điện

kW

36

Tổng công suất

kW

44

Bùn thải

 

Tự động

Áp suất đầu ra

MPa

≤0.2

Cân nặng

Kgs

1050

Thứ nguyên

mm

1200 * 900 * 1200

 

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.