Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy làm găng tay

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của máy làm găng tay

Thiết bị này đã thông qua quá trính cải thiện có thể sản xuất các thiết bị liên quan đến vệ sinh bệnh viên như: găng tay ma sát , bọc giày, tạp dề , xà cạp tay áo, khăn tải bàn và các sản phẩm phù hợp với nhựa và vải không dệt.

Sản phẩm này phù hợp với tất cả các khách sạn lớn, nhà nghỉ, bệnh viện, cuộc sống gia đình, bảo hộ phòng sơn, thẩm mỹ viện, công việc làm vườn, làm vệ sinh vv…

Chiếc máy này sử dụng (HDPE) mật độ cao, (LDPE) mật độ thấp cắt tạo thành găng tay, là chiếc máy lỹ tưởng sử dụng cho KFC và các ngành thực phẩm khác.

Máy làm găng tay sử dụng màn hình tinh thể lỏng điều chỉnh, mô tơ trộn liệu tự động 3 pha, ghi số tự động có thể cài đặt tự nhận diện tham số.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu máy bao bì Thành Long

Công ty TNHH XNK Máy bao bì Thành Long tự hào là nhà cung cấp máy, linh phụ kiện máy bao bì hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi có những đội ngũ kỹ sư giỏi tại hiện trường, các chuyên gia nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực máy đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về thiết bị của quý khách hàng.

Trong suốt quá trình làm việc và hợp tác với các bạn hàng, chúng tôi luôn được đánh giá là nhà cung cấp “uy tín, chất lượng và gắn bó” với chính sách “bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời” – Chúng tôi luôn luôn tự hào và rất trân trọng đánh giá này từ phía các bạn hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu nghiên cứu, tìm tòi và đầu tư trong việc cải tiến, đổi mới công nghệ, máy móc, phương thức quản lý chất lượng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu và niềm tin của khách hàng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

“Sự hài lòng, thỏa mãn và nụ cười của khách hàng là phương châm kinh doanh của chúng tôi!”

Công ty Thành Long xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các khách hàng đã và đang và sẽ ủng hộ chúng tôi!

Chúng tôi luôn mong Quý khách hàng ngày càng phát triển bền vững.

Máy bao bì Thành Long – vì một cuộc sống ngày càng thân thiện hơn với môi trường!