Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy kéo (không hộp số) Furder

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ

Thông tin nhà cung cấp

Động cơ thang máy không hộp số Furder với công nghệ Châu Âu

Furder giới thiệu toàn cầu công nghệ sản xuất tiên tiến và tạo ra sản phẩm thông qua tiêu chuẩn hóa dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ  tinh vi. Tất cả sản phẩm được đảm bảo sản xuất nghiêm ngặt theo công nghệ châu Âu. Liên doanh trung tâm R & D với Châu Âu hàng đầu về máy kéo hệ thống nhà cung cấp Tây Ban Nha Cologne Co., LTD, Furder luôn luôn đổi mới công nghệ. Sản phẩm của chúng tôi hướng đến sự yên tĩnh, an toàn và thoải mái.

Máy kéo thang máy (Động cơ thang máy) hiện nay có hai nguyên lý hoạt động chính: máy kéo thang máy (Động cơ thang máy) có hộp số và máy kéo thang máy (Động cơ thang máy) không hộp số. Trong thời gian qua hàng vạn công trình trên khắp thế giới đã và đang sử dụng hệ thống máy kéo thang máy không hộp số, điều đó minh chứng cho những ưu điểm, tính năng vượt trội của loại này.

Máy kéo không hộp số (không có hệ thống bánh răng giảm tốc) sử dụng công nghệ nam châm vĩnh cửu nên không cần bảo dưỡng động cơ. Tiết kiệm năng lượng: Nhờ hiệu suất cao của động cơ đồng bộ, năng lượng tiêu thụ của hệ thống chỉ còn 60% so với động cơ có hộ số thông thường, cho phép khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí tương đối lớn. 

Máy kéo thang máy Furder  thân thiện môi trường: Không còn các vấn đề do dầu mỡ của hộp số gây ra. Không tiếng ồn: Do tốc độ vòng quay của motor thấp hơn so với động cơ có hộp số thông thường nên giảm thiểu tối đa sự rung lắc về cơ khí và khắc phục được hoàn toàn tiếng ồn do không có hộp số khi thang máy chạy tốc độ cao. Độ ổn định cao: Do động cơ không hộp số quay với tốc độ thấp, nên tuổi thọ chạy thang cũng sẽ tăng cao.

Thông số kỹ thuật: 

Xuất xứ: Zhejiang, China (Mainland)

Nhãn hiệu: FURDER

Model:FRD45

Loại: Thang máy Parts

Ứng dụng: Passager thang Máy

Tải: 1150 kg-2000 kg

Tốc độ: 0.5-3.0 MÉT/GIÂY

Kéo ròng rọc Dia: 450 mét

Điện áp định mức: AC110/AC220V/AC380V

Giấy chứng nhận: Giấy Chứng Nhận CE

Bảo vệ lớp: IP54

Dung tích: 630-1050 kg
Tốc Độ: 0.5-3.0 m / s


Lợi thế sản phẩm
1. Kích thước nhỏ: cấu trúc cánh quạt nhỏ gọn
2. Yên tĩnh: độ ồn ≤ 50 DB
3. Ổn định: vận tốc rung ≤ 0.10 mm / s

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐT & PT CN ĐỨC PHÁT

75 Tam Trinh-Hoàng Mai-Hà Nội

Hot line: 0936254288 – 0929007429

Web: Thegioihangcongnghiep.vn

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.