Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy in thẻ nhựa ZEBRA ZC10L

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Zebra’s ZC10L là máy in thẻ trực tiếp khổ lớn duy nhất có thể tạo ra thẻ màu đầy đủ, sắc nét trong một quy trình in. Giảm lãng phí và tiết kiệm tiền cho cả thẻ in sẵn và thẻ thừa không sử dụng được bằng cách in những gì bạn cần theo yêu cầu mà không cần đặt hàng trước một phần thẻ ID hoặc huy hiệu in sẵn.

Với phần mềm thiết kế Zebra’s CardStudio, hãy tạo thẻ PVC hấp dẫn trực quan với thiết kế chất lượng cao. ZC10L rất linh hoạt nên bạn có thể thực hiện các thay đổi thiết kế thẻ ngay tại thời điểm diễn ra sự kiện. Bao gồm các biểu trưng của nhà tài trợ, kết hợp quảng cáo và chụp ảnh của khách tại thời điểm nhập cảnh để cá nhân hóa thêm thẻ và tạo vật lưu niệm cho khách.

CÁC THẺ LỚN DỄ DÀNG ĐỌC Ở MỘT KHOẢNG CÁCH

Tăng cường bảo mật bằng cách cung cấp cho nhân viên sự kiện của bạn khả năng xác định khách và xác định quyền truy cập dễ dàng ở khoảng cách xa. Máy in ZC10L tạo ra các thẻ và huy hiệu lớn có kích thước xấp xỉ 3,5 “x 5,5” (88 mm x 140 mm) – giúp nội dung in và hình ảnh dễ nhìn và dễ đọc hơn.

KHẢ NĂNG LINH HOẠT TÙY CHỈNH

Ghép nối phần mềm thiết kế thẻ Zebra’s CardStudio ™ với chất lượng ảnh, in màu vượt trội của ZC10L để thiết kế và in các thẻ và huy hiệu đẹp với đồ họa, văn bản, mã vạch và hình ảnh. Tạo các thiết kế thẻ có kích thước đầy đủ mà không cần phải đo các phần của thẻ để tạo và in thiết kế mẫu. Thực hiện các thay đổi thiết kế thẻ ngay trong thời gian diễn ra sự kiện — không cần đặt hàng trước thẻ. Chụp ảnh của khách tại điểm nhập cảnh và in các thẻ tùy chỉnh, từng cạnh ngay tại chỗ.

BỘ CUNG CẤP HIỆU QUẢ VÀ HIỆU QUẢ

Chúng tôi đã tạo các bộ dụng cụ cung cấp tùy chỉnh được bán riêng cho ZC10L để loại bỏ lượng hàng còn sót lại và nguồn cung cấp không khớp. Với 500 thẻ PVC và cuộn ruy băng để khớp, những bộ dụng cụ này đảm bảo bạn sẽ sử dụng hết ruy-băng và thẻ cùng một lúc. Và, việc sắp xếp lại các bộ dụng cụ cung cấp rất trực quan — không có chỗ cho sai sót. Bạn cũng có thể đặt hàng ruy băng đen đơn sắc của Zebra, loại ruy băng này lý tưởng để tùy chỉnh mặt sau của thẻ có nội dung “in đẹp”.

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Tín Hòa

Được thành lập vào năm 1994, Tín Hòa – Sino có gần 30 năm kinh nghiệm và dẫn đầu thị trường về cung cấp các giải pháp toàn diện – từ máy tính di động, máy quét mã vạch đến máy in mã vạch chuyên dụng, thiết bị RFID, phần mềm và dịch vụ. Sẵn sàng cho nền tảng Công nghiệp 4.0, các giải pháp của chúng tôi giúp kết nối dữ liệu thông minh và góp phần gia tăng khả năng tự động hóa trong quy trình quản lý kho bãi, bán lẻ, sản xuất, chăm sóc sức khỏe.

Với mục tiêu cung cấp toàn diện các giải pháp mã vạch/ RFID. Năm 2003 Sino thành lập công ty Cao Phát Đạt đặt tại KCNC Quận 9, chuyên cung cấp nhãn, mực và in ấn tem nhãn theo yêu cầu.

Vì vậy, Sino là One-Stop-Solution, nhà cung cấp toàn diện mà khách hàng có thể yên tâm tin tưởng.