Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy in thẻ nhựa Primacy - Máy in công suất lớn

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Primacy là dòng máy in thế hệ mới của hãng Evolis, với những cải tiến mới về mặt kiểu dáng sang trọng, tốc độ in vượt trội,  dễ dàng sử dụng, hiệu quả cao tùy chọn in một mặt hoặc lật mặt thẻ tự động, dòng máy rất thích hợp cho thư viện, trường học, nhà máy lớn, tập đoàn có số lượng thẻ in mỗi năm lên tới hàng vạn. Lựa chọn cho dòng máy này có module lật mặt, tùy chọn của bạn có thể gắn vào những option mã hóa thẻ từ, mã hóa thẻ chip.

Máy in thẻ nhựa Evolis Primacy là máy in cao cấp dễ sử dụng, linh hoạt và nhanh chóng.

Khi được kết hợp với các công nghệ mã hóa tiên tiến của Evolis, máy in thẻ nhựa Evolis Primacy trở thành giải pháp lý tưởng để phát hành thẻ. 

Máy in thẻ nhựa Evolis Primacy hỗ trợ bất kỳ nhu cầu in ấn thẻ và mã hóa với quy mô vừa và lớn. Đây là lựa chọn hoàn hảo để cung cấp:

Thẻ giao thông

Thẻ thanh toán

Phù hiệu nhận dạng

Thẻ đa tính năng  

Máy in thẻ đáp ứng được các nhu cầu của bạn

Máy in thẻ nhựa Evolis Primacy có sẵn các phiên bản in một mặt hoặc in hai mặt, có hoặc không có các công nghệ mã hóa,

Tính năng mã hóa, in hai mặt có thể được cài đặt bất cứ lúc nào

Tất cả các phiên bản máy in thẻ nhựa Evolis Primacy đều có sẵn cổng kết nối USB và Ethernet TCP/IP. Bạn có thể chọn lựa thêm kết nối Wifi.

Cam kết về chất lượng

Máy in thẻ nhựa Evolis Primacy đảm bảo việc hoạt động tối ưu và kết quả hoàn hảo, lợi ích từ chế độ bảo hành 03 năm với máy in và 1 năm với thiết bị hao mòn như đầu in thẻ. Để yên tâm, bạn có thể lựa chọn để gia hạn bảo hành thêm 1 năm. 

Máy in thẻ nhựa Evolis Primacy là máy in thẻ nhanh nhất, mạnh mẽ nhất và có hiệu suất cao nhất trong các máy cùng loại.

Mạnh mẽ

Máy in thẻ nhựa Evolis Primacy hoàn hảo cho việc sản xuất:

In lên đến 225 thẻ màu/giờ, 850 thẻ đơn sắc/giờ

Chạy 100 thẻ: không cần phải tải lại thẻ nhờ vào công suất 100 thẻ của ngăn nạp và ngăn chứa thẻ

Ruy băng (YMCKO) có công suất 250 thẻ sẽ tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách giảm tần số ruy băng cần phải được thay đổi.

Ribbon màu YMCKO | Ribbon đơn sắc | Ribbon đen

Thân thiện với người dùng

Dễ dàng tiếp cận tất cả các tính năng:

Ngăn nạp và ngăn chứa thẻ đều nằm ở mặt trước của máy in giúp việc xử lý dễ dàng hơn.

Mặt trước trong suốt cho phép bạn kiểm tra số lượng còn lại của các thẻ bất cứ lúc nào, do đó bạn có thể dự đoán khi nào cần phải nạp thêm thẻ.

Thẻ bị mã hóa lỗi sẽ được đẩy vào một khay đặc biệt chứa thẻ lỗi

Kèm theo phần mềm Evolis Premium Suite, máy in thẻ nhựa Evolis Primacy sẽ tự động cấu hình. Phần mềm này cho phép bạn giao tiếp với máy in từ máy tính của bạn cũng như cung cấp trợ giúp online 24 giờ một ngày. Hướng dẫn từng bước thông qua các tùy chọn cấu hình và các hoạt động vệ sinh định kỳ.

Với trọng lượng chỉ 4kg máy in thẻ nhựa Evolis Primacy thật lý tưởng cho các ứng dụng ngoài văn phòng như các triển lãm thương mại.

Với các sản phẩm vật tư tiêu hao chất lượng cao, bạn có thể dễ dàng lắp đặt ruy băng của bạn.

Khi hoạt động, máy in thẻ nhựa Evolis Primacy chỉ phát ra âm thanh với âm lượng 48 decibel

Tính năng mô đun cao

Cấu hình tùy theo yêu cầu của bạn :

Có sẵn các tùy chọn in một hoặc hai mặt, với mã hóa từ, mã hóa thẻ thông minh tiếp xúc hoặc không tiếp xúc (các tùy chọn có thể được kết hợp với nhau) để đáp ứng tất cả các yêu cầu về thẻ và huy hiệu

Khóa kích hoạt in hai mặt cho phép máy in một mặt có thể chuyển đổi thành hai mặt ngay lập tức

Các tùy chọn mã hóa có thể được lắp đặt tại chỗ, bạn có thể thêm các tùy chọn mã hóa bất cứ lúc nào mà không cần thay đổi máy in

Primacy, máy in thẻ có thiết kế thân thiện với môi trường

Tiêu thụ năng lượng thấp hơn 5 lần so với máy in từ các thế hệ trước

Máy in thẻ có chứng nhận ENERGY STAR và tuân theo các hướng dẫn của ErP.

Bảo hành và những lợi thế khác

Máy in thẻ nhựa Evolis Primacy hưởng lợi từ kinh nghiệm và quản lý chất lượng đã được chứng minh của Evolis. Nó đảm bảo việc vận hành tối ưu và một kết quả hoàn hảo. Cam kế mạnh mẽ của Evolis về chất lượng được thể hiện bằng việc bảo hành 3 năm cho các máy in.

Mở rộng bảo hành của bạn đến 4 năm với tùy chọn hợp đồng 1 năm bảo hành mở rộng.

Ngoài bảo hành của nhà sản xuất, máy in thẻ nhựa Evolis Primacy được cung cấp với phiên bản tiêu chuẩn của phần mềm thiết kế thẻ eMedia CS (tương thích với Windows™ 8, 7 và Vista)

Thông số kỹ thuật của máy in thẻ nhựa Primacy:

Khay chứa thẻ đầu vào/ra:              

100 thẻ

Mã hóa thẻ:

Mã từ, mã chip tiếp xúc, chip không tiếp xúc

Tốc độ in màu:

In 190->210 thẻ/1 giờ

Tốc độ in đơn sắc:

In 600->850 thẻ/1 giờ

Độ phân giải:              

300 DPI

Khả năng:           

In tràn lề rộng nhất

Bộ nhớ trong(RAM)

16MB                                                                                                                 

Loại ribbon màu     

Cartrict Ribbon YMCKO (250 thẻ/1cuộn)

Bảo hành:

18 tháng

Công ty TNHH đầu tư và thương mại Việt Á

Công ty TNHH đầu tư và thương mại Việt Á (có tên giao dịch trên thị trường là VIETACO) được thành lập tháng 4 năm 2008 từ một nhóm chuyên gia trong lĩnh vực điện tử tin học. Nhiệm vụ của công ty Việt Á sẽ nghiên cứu và cung cấp chuyên sâu các giải pháp thẻ tích hợp với các thiết bị camera giám sát, báo động. Sau hơn 8 năm hoạt động công ty chúng tôi có những bước phát triển ổn định, được tham gia nhà thầu cung cấp các gói thiết bị và giải pháp trong các lĩnh vực thư viện, trường học, ngân hàng, đại sứ quan, các nhà máy khu công nghiệp.

Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành công nghệ thông tin, điện tử, ứng dụng vào lĩnh vực quản lý nhân sự chấm công, tạo nên mô hình làm việc chuyên nghiệp hiệu quả cho các nhà máy sản xuất. Công ty Việt Á chúng tôi đã từng tham gia nhiều những gói chào hàng cạnh tranh xây dựng những gói giải pháp tổng thể cho các nhà máy tích hợp: 

+ Hệ thống camera giám sát

+ Hệ thống báo cháy, báo trộm đột nhập

+ Hệ thống kiểm soát vào ra bãi đỗ xe

+ Hệ thống cổng từ an ninh thư viện, siêu thị

+  Thiết bị trình chiếu chuyên nghiệp

+ Thiết bị âm thanh hội thảo.

Sau hơn một quá trình hình thành và phát triển đến nay Công ty Việt Á đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, năng động, được đào tạo chính quy, có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm tốt. Việt A đã phát triển về mọi mặt và trở thành một trong những nhà thầu thi công, lắp đặt và cung cấp trang thiết bị và giải pháp chuyên nghiệp trong các Khu Công Nghiệp, Các tòa nhà, Các Kho hàng, Trung tâm thông tin thư viện, các trường đại học, trung học chuyên nghiệp của cả nước.

Với phương châm “Chân thành cởi mở – Phục vụ hết mình!” Công ty Việt Á luôn chủ động đến với khách hàng bằng những việc làm thiết thực, hỗ trợ, lắng nghe cùng chia sẻ bằng việc cung cấp hàng hoá chất lượng tốt, chế độ bảo hành kịp thời đầy đủ.

Sứ mệnh:

Xây dựng một công ty phát triển bền vững vì lợi ích chung của tập thể, toàn bộ nhân viên sẽ gắn bó, làm việc sáng tạo hết mình.

Luôn làm hài lòng khách hàng dựa tên những tiêu chí khác biệt hóa về sản phẩm, giải pháp và phong cách phục vụ.

Kiến tạo nên những giá trị mới cho khách hàng và nhân viên công ty trong mỗi giai đoạn phát triển.

Tầm nhìn:

Mục tiêu sẽ trở thành nhà cung cấp uy tín chất lượng về thiết bị camera quan sát, báo động báo cháy, giải pháp chấm công và kiểm soát vào ra ứng dụng công nghệ thẻ thông minh, vân tay, thiết bị phát hành thẻ nhựa.

Năng lực cốt lõi:

Xây dựng một đội ngũ nhân viên xuất sắc về chuyên môn làm việc với khách hàng chân thành cởi mở, tạo nên sự hài lòng cao nhất. Dựa trên nền tảng  sự khác biệt hóa về sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ.

Tôn chỉ:

Cùng nhau làm việc hết mình dù ở bất kỳ vị trí nào trong công ty

Luôn luôn chủ động sáng tạo giải quyết công việc một cách xuất sắc

Tốt bụng và hào phóng tạo được bầu không khí làm việc ấm cúng

Luôn tôn trọng và công nhận những sự đóng góp của các thành viên dù nhỏ hay lớn