Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy in RFID ZEBRA ZT400

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của máy in RFID ZEBRA ZT400

Với độ bền chắc chắn, được thiết kế để phát triển cùng với nhu cầu kinh doanh của bạn. SINO Tín Hòa xin giới thiệu dòng máy in RFID ZEBRA ZT400.

Máy in công nghiệp sê-ri ZT400: Model ZT411, ZT411 RFID, ZT411- Trên kim loại RFID, ZT421, ZT421 RFID.

Độ bền chắc chắn, được thiết kế để phát triển cùng với nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng của bạn.

Máy in công nghiệp Zebra được thiết kế cho môi trường khắc nghiệt và khắt khe.

 

Với độ bền chắc chắn và khả năng thích ứng trong tương lai, nhãn mã vạch và máy in RFID thân thiện với người dùng của chúng tôi được Thiết kế để cung cấp độ tin cậy 24/7. 

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

ZT400 Series cung cấp các tùy chọn kết nối, công cụ quản lý và hỗ trợ tiên tiến.

Các tùy chọn có thể cài đặt tại nhà máy hoặc tại hiện trường, bao gồm cả RFID và xử lý phương tiện, cho phép bạn tùy chỉnh máy in của mình để phù hợp với nhu cầu của bạn hiện tại và trong tương lai.

Trạm đóng gói kho ZT411, Ứng dụng chụp ảnh, Phía trước bên phải có bóng.

Được thiết kế để dễ vận hành.

Các đường dẫn nguồn cung cấp bên cạnh được chiếu sáng và mã hóa màu tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt phương tiện và ruy băng đơn giản, đồng thời việc thay thế trục lăn và đầu in không cần dụng cụ giúp duy trì hoạt động.

Máy in công nghiệp Zebra ZT400 in tem nhãn công nhân tổ chức sản xuất linh kiện điện tử.

Ứng dụng linh hoạt.

Dễ dàng thêm các tùy chọn mã hóa RFID có thể cài đặt tại nhà máy hoặc tại hiện trường cho thẻ UHF RFID có mục đích chung hoặc thẻ trên kim loại dày hơn.

Các tùy chọn xử lý phương tiện có thể cài đặt của người dùng cuối cho phép bạn tùy chỉnh máy in của mình để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Tín Hòa

Được thành lập vào năm 1994, Tín Hòa – Sino có gần 30 năm kinh nghiệm và dẫn đầu thị trường về cung cấp các giải pháp toàn diện – từ máy tính di động, máy quét mã vạch đến máy in mã vạch chuyên dụng, thiết bị RFID, phần mềm và dịch vụ. Sẵn sàng cho nền tảng Công nghiệp 4.0, các giải pháp của chúng tôi giúp kết nối dữ liệu thông minh và góp phần gia tăng khả năng tự động hóa trong quy trình quản lý kho bãi, bán lẻ, sản xuất, chăm sóc sức khỏe.

Với mục tiêu cung cấp toàn diện các giải pháp mã vạch/ RFID. Năm 2003 Sino thành lập công ty Cao Phát Đạt đặt tại KCNC Quận 9, chuyên cung cấp nhãn, mực và in ấn tem nhãn theo yêu cầu.

Vì vậy, Sino là One-Stop-Solution, nhà cung cấp toàn diện mà khách hàng có thể yên tâm tin tưởng.