Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy in nhãn dán và kiểm tra- Label Printer Inspection

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin máy in và kiểm tra nhãn dán

Máy in nhãn là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền dán nhãn chai, lọ, sản phẩm. Giải pháp tự động hóa công đoạn dán nhãn được áp dụng để hỗ trợ đa dạng sản phẩm trên dây chuyền sản xuất. Nhãn dãn được in sắc nét, chuẩn màu và kiểm tra kĩ trước khi đưa vào máy dán tem. Máy in nhãn dán được thiết kế theo mô-đun, hỗ trợ thuận tiện khi lắp đặt, tùy chỉnh và cải tiến dây chuyền. Tùy thuộc vào cấu tạo của dây chuyền sản xuất, module máy có thể được tùy chọn gắn trên các cụm máy khác hoặc tích hợp cùng hệ thống băng tải cấp sản phẩm.

Máy in và kiểm tra nhãn được thiết kế với các cơ cấu tự động từ cấp giấy → in nhãn → kiểm tra → cuộn nhãn lại. Sử dụng máy in Zebra chuyên dụng, cho chất lượng in hoàn hảo. Nhãn sau khi in được kiểm tra bằng camera và đầu đọc Barcode. Nếu đúng thông tin theo mẫu sẽ được cuộn lại để chuyển vào dây chuyền dán nhãn. Thông tin thu nhận được từ đầu đọc Barcode được xử lý bằng phần mềm trên máy tính đã tích hợp.  Toàn bộ quá trình được điều khiển và lập trình bằng PLC, tất cả các thông số kỹ thuật đều được hiển thị trên màn hình HMI và màn hình máy tính. Máy có thể cài đặt và điều chỉnh cho nhiều model nhãn in. Tất cả các thông số in đều được kiểm tra chính xác và lưu trữ lại trên máy tính, có thể xuất dữ liệu khi cần.

Ứng dụng

Cho tất cả các nghành công nghiệp, các linh kiện thiết bị cần in tem nhãn hiển thị thông số kỹ thuật,…trên bao bì của sản phẩm 

Công ty cổ phần công nghệ năng lực Việt

Công ty Cổ phần Năng Lực Việt ( VCC GROUP) được thành lập vào T4/2010, với đội ngũ nhân viên nòng cốt là các kỹ sư cơ khí và tự động hóa, đã có kinh nghiệm hơn 15 năm tu nghiệp và làm việc cho các công ty Nhật Bản, trong ngành công nghiệp ô tô và xe máy.

Trên 10 năm thành lập và phát triển, VCC đã và đang thể hiện vị thế của mình trong ngành sản xuất công nghiệp phụ trợ. Hiện tại, chúng tôi có hơn 200 cán bộ công nhân viên, 4000m2 nhà xưởng, được đầu tư hệ thống máy móc chuyên dụng, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ bao gồm các máy gia công chính xác CNC, EDM,… Đem lại độ chính xác cao nhất cho sản phẩm, đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu khách hàng.

VCC hoạt động chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực:

Chế tạo máy, thiết bị tự động hóa

Phân phối các thiết bị công nghiệp thương mại

Gia Công Khuôn Mẫu

Sản Xuất Hàng Loạt.

Niềm tin của khách hàng là chìa khóa của sự thành công. Với tôn chỉ “Nỗ lực tối đa, xây dựng niềm tin”, tập thể VCC đang nỗ lực cải tiến không ngừng, áp dụng khoa học kỹ thuật mới, đưa chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt lên cả sự mong đợi của khách hàng. Để dần khẳng định vị trí, cũng như năng lực của một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết.

VCC quyết tâm khẳng định và duy trì giá trị Việt của cha ông để lại, đồng thời chung tay góp sức cho sự phát triển của xã hội. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà công ty đã khẳng định và luôn hướng tới từ khi thành lập.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là niềm tin cậy vững chắc cho các đối tác trong và ngoài nước.