Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy in đầu cốt LM-380EZ

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Những tính năng chính của máy in đầu cốt LM-380EZ

1. IN CHỮ TỐC ĐỘ CAO

LM-380EZ cho phép in chữ lên ống với tốc độ 20mm/s bằng LM380A. LM-380EZ có thể in 33 đoạn ống độ dài 20mm trong một phút. 

2. ĐỘ DÀI ĐOẠN ỐNG IN TỐI ĐA

Ống : 20m

Băng in: 5m 

3. BỘ NHỚ

Máy LM-380EZ có thể lưu trữ tối đa 61,250 ký tự trong bộ nhớ.

4. KHẢ NĂNG KẾT NỐI

LM-380EZ chỉ có thể nhập dữ liệu in dưới định dạng văn bản hay CSV thông qua thẻ nhớ compact flash (CF) mà không trực tiếp kết nối được với máy tính.

Việc soạn thảo dữ liệu trên máy tính thông qua phần mềm thông dụng Excel của Microsoft hay phần mềm chuyên dụng Letatwin PC Editor của hãng MAX.

Người sử dụng xuất dữ liệu tệp Excel thông qua cáp vào bộ đọc thẻ (Card Reader) để ghi vào thẻ CF - Compact Flash Memory Card thông dụng ví dụ của hãng Exa chi nhánh của Sandisk. Loại thẻ này hình vuông khác với loại thẻ nhớ hình chữ nhật của máy ảnh số (Memory Stick). Với thẻ nhớ đã được ghi dữ liệu, người sử dụng có thể nạp vào máy LM-380EZ và in ở bất kỳ địa điểm nào, nơi không có máy tính kèm theo.

Các thiết bị như bộ đọc thẻ "Compact Memory Flash Card" và thẻ nhớ "Card Reader" đều không kèm theo máy LM-380EZ. Người sử dụng cần tìm kiếm các thiết bị này ngoài thị trường tự do nếu muốn dùng máy tính để in số lượng lớn. Hãng Max không cung cấp chúng ngoài phần mềm Letatwin PC Editor  trợ giúp việc soạn thảo.

5. CHỨC NĂNG ĐIỀU CHỈNH ĐỘ SÂU CẮT ỐNG, BĂNG NHÃN TIỆN LỢI

Chức năng điều chỉnh độ sâu vết cắt thông minh của LM- 380EZ cho đoạn ống hay băng nhãn sau khi in được cắt lửng (không cắt rời) thuận tiện cho thi công lắp đặt. Người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh độ sâu vết cắt qua cần chỉnh.

6. THÊM NHIỀU LỰA CHỌN CHO VIỆC IN VỚI BƯỚC IN LÊN ĐẾN 60MM

Độ dài đoạn in trên băng nhãn: 4 - 60mm

Độ dài đoạn in trên Ống: 10 - 60mm

7. VẬT LIỆU IN

Máy in đầu cốt LM-380EZ có thể in trên những vật liệu sau:

 - Ống PVC có đường kính 2.5mm - 6.5mm, hay loại ống co rút khi chịu nhiệt (với loại mực dành riêng).

 -  Băng nhãn chính hiệu của MAX plastic có bề rộng 5mm, 9mm và 12mm với 3 màu cơ bản vàng, trắng và trong suốt. 

8. Băng mực in

Tiết kiệm chi phí với băng mực in có thể thay thế được khi hết mực.

Công ty cổ phần Debico Việt Nam

Công ty Debico là nhà phân phối Máy in đầu cốt LM-550A, LM-550E, LM390A, LM380EZ, Máy in và bế cắt nhãn tự động Bepop CPM-100HG5M, CPM-200GM hàng chính hãng MAX Japan. Kèm CO, CQ khi mua hàng. Hỗ trợ kỹ thuật, bảo dưỡng trọn đời máy.