Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy hàn thiếc

Giá 10,000 VND / Cái

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Ưu điểm của máy hàn thiếc

· Mỏ hàn công suất lớn 150W với công suất nhiệt cao

· Phù hợp nhất để hàn các bo mạch cấp điện, tản nhiệt và vỏ bọc

· Cũng có thể áp dụng cho bo mạch nhiều lớp với các thành phần vi mô

· Mỏ hàn có thể lựa chọn chọn như cách sử dụng tùy theo lựa chọn của bạn

Đặc điểm của máy hàn thiếc

· Hoạt động ở nhiệt độ tối đa 500 độ.

Nó cho phép hàn các bảng cung cấp điện một cách dễ dàng vì miếng tay 150W công suất cao có thể cung cấp khả năng thu hồi nhiệt lớn.

· Công suất cao nhưng thiết kế an toàn của điện áp thấp

Thiết bị này không chỉ có công suất cao mà còn có điện áp đầu ra thấp (27V), thấp hơn điện áp đầu ra an toàn của thế giới là 30V.

· Chế độ cài đặt trước nhiệt độ giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Nó cho phép bạn nhập trước ba nhiệt độ thường dùng và gọi lại chúng bằng một lần nhấn nút.

Nó tiết kiệm điều kiện thiết lập rắc rối, phù hợp với hình dạng đầu nhọn, thành phần và công việc.

· Phục hồi nhiệt tuyệt vời

Tay khoan 150W cung cấp khả năng thu hồi nhiệt tuyệt vời, cho phép hàn ở nhiệt độ cài đặt thấp hơn để giảm thiểu mối quan tâm về ảnh hưởng của nhiệt đối với các thành phần và tuổi thọ của đầu kim.

· Công suất cao tiết kiệm thời gian làm việc.

Công suất cao rút ngắn thời gian làm việc.

Công ty cổ phần KSMC Việt Nam

KSMC là công ty đi đầu về cung cấp giải pháp tự động hóa và thiết bị máy móc cho ngành sản xuất công nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí, tăng năng suất lao động và nâng cao chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, những giải pháp công nghệ mà KSMC cung cấp tới khách hàng còn giúp bảo vệ sức khỏe người lao động và tạo môi trường làm việc xanh.

Khách hàng chính của công ty là các doanh nghiệp sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan,…Hiện này, có khoảng hơn 60% số lượng các công ty FDI ở các khu chế xuất, các khu công nghiệp tại Việt Nam có hợp tác với KSMC.

Phương châm hoạt động của công ty là luôn tiếp cận công nghệ mới, mang đến cho khách hàng những giải pháp sản xuất tối ưu dựa trên nền công nghệ sản xuất mới nhất của hãng Panasonic nhằm đạt được chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí sản xuất, cũng như nâng cao năng suất lao động.

Với khẩu hiệu “Nhanh và có trách nhiệm tuyệt đối với khách hàng, với các thành viên công ty và cộng đồng”, KSMC lựa chọn đồng hành cùng khách hàng với các dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất trong vòng 24 giờ.

“Với lần thứ 3 tham gia triển lãm, Công ty KSMC kỳ vọng có thể giới thiệu công nghệ mới và giải pháp kỹ thuật mới tới các nhà sản xuất công nghiệp FDI và Việt Nam cũng như khách thăm quan trong và ngoài nước. Sản phẩm của chúng tôi mang đến triển lãm lần này là công nghệ In, khắc, hàn Laze ( Laser); cảm biến Laze. Đặc biệt là công nghệ ECO của Panasonic – công nghệ lõi về tiết kiệm và sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng theo tiêu chuẩn ISO50001. ( Bộ tiêu chuẩn về quản lý và sử dụng nguồn năng lượng)”.