Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy đóng gói chân không hai buồng VOLVAC W86

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy đóng gói chân không hai buồng VOLVAC W86 nằm trong số các kiểu máy của chúng tôi. Vì nó có thể được sử dụng với bánh xe, nó có thể được vận chuyển đến vị trí mong muốn rất dễ dàng và quy trình đóng gói chân không có thể được bắt đầu ngay lập tức. Thời gian quá trình hút bụi từ 15 - 25 giây.

Model máy hút chân không VOLVAC W86 đáp ứng tất cả các lựa chọn đóng gói trong số các giải pháp đóng gói của chúng tôi. Đây là mô hình được khuyến khích cho các quy trình đóng gói chân không thông thường và được đặt hàng bởi những khách hàng muốn sử dụng thực tế. Vì sản phẩm được hút chân không ở mức hàng ngày, nên nó là một mô hình rất hữu ích nhờ kích thước lý tưởng của nó.

Nhờ hàm niêm phong 4 x 72 cm, túi chân không có thể được đặt trên cả hai hàm cùng một lúc (theo kích thước túi chân không) và có thể thực hiện đóng gói chân không. Nhờ có 24 bộ nhớ trong menu, mỗi quá trình hút chân không có thể được xác định một lần và các cài đặt xác định trước có thể được tải từ bộ nhớ khi quá trình đóng gói chân không được thực hiện.

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Việt Á

VIATECH là tên thương mại của Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Việt Á

VIATECH tự hào là nhà cung cấp các loại máy chế biến thực phẩm mới đa dạng từ các thương hiệu chế biến thực phẩm cao cấp khác nhau. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều loại máy chất lượng cao, chẳng hạn như: Máy dò kim loại, cân kiểm tra trọng lượng, máy tách xương cá, máy cưa vòng an toàn, máy lột da, máy đóng gói và dây chuyền chế biến hoàn chỉnh cho cá, thịt hoặc gia cầm. Ngoài máy móc, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ toàn diện dưới hình thức thay thế phụ tùng và bảo trì thường xuyên.

Tại VIATECH, chúng tôi nhận được sự tin tưỡng của khách hàng bởi vì sự phản hồi tốc độ cao của chúng tôi. Sử dụng các kỹ sư được đào tạo tại nhà máy của chính chúng tôi, chúng tôi có thể bảo dưỡng và sửa chữa tất cả các loại máy móc thực phẩm tại chỗ hoặc trong xưởng được trang bị đặc biệt của chúng tôi.

Được coi là chuyên gia trong lĩnh vực của chúng tôi, chúng tôi cố gắng cung cấp thiết bị tốt, với giá cả tốt nhất và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất có thể.