Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy đóng dây đai Orgapak | Orgapak Việt Nam

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý cung cấp máy đóng dây đai Orgapack.

*Giới thiệu về Orgapack:

Truyền thống và tiến bộ kể từ năm 1925! Ngày nay, Orgapack là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về đóng gói cuối cùng và bảo mật vận chuyển hàng hóa.

Tại trụ sở chính của chúng tôi ở Dietikon gần Zurich, chúng tôi phát triển các dụng cụ cầm tay, máy móc tiêu chuẩn và lắp đặt hoàn chỉnh để đóng đai bằng dây đai nhựa và thép cũng như hệ thống điều khiển của chúng. Công nghệ sản xuất và lắp ráp của chính chúng tôi là một phần năng lực cốt lõi của chúng tôi.

Phát triển nhất quán, theo định hướng thị trường, sản phẩm sáng tạo kết hợp với công nghệ và quy trình cập nhật nhất là nền tảng thành công của chúng tôi.

Nhiệm vụ của chúng tôi về chất lượng tập trung vào tính khả dụng cao của các sản phẩm của chúng tôi, tuổi thọ làm việc lâu dài và nỗ lực bảo trì thấp. Chứng nhận trung tâm năng lực của chúng tôi theo tiêu chuẩn ISO 9001 / EN 29001 là một dấu hiệu cho các mục tiêu chất lượng của chúng tôi.

Là nhà sản xuất với chiến lược đa thương hiệu, chúng tôi bán sản phẩm của mình trong Tập đoàn công nghiệp Signode và thông qua mạng lưới các đối tác bán hàng độc lập.

*Model sản phẩm:

OR-T 130

OR-T 260

OR-T 450

OR-T 50

ORS 1100

ORS 1300

ORS 1400

ORZ 3200

ORZ 3210

ORZ 4000

OR-H 47

OR-CH 48

OR-H 20

OR-H 21

CR 208

OR-V 40/41

OR-M 510

OR-T 2800

OR-M 550

OR-M 555

CR 24

CR 25

CR 26

*Chúng tôi - Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý tự hào là nhà cung cấp Orgapack trong nhiều năm qua trên thị trường tự động hóa Việt Nam.

Công ty TNHH Công nghệ Hoàng Phú Quý

Công ty Công nghệ Hoàng Phú Quý là doanh nghiệp chuyên cung cấp máy móc và thiết bị cho ngành công nghiệp như: sản xuất thép, bồn bể khuấy trộn công nghiệp, cẩu trục, xử lý nước thải, cầu cảng, khai thác mỏ, máy bao bì đóng gói, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, máy trộn bê tông, xi măng, máy ép gạch, nén gạch ,gốm sứ và dây chuyền băng tải cho nghành sản xuất, v.v...

Công ty chúng tôi lấy nền tảng là chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm yếu tố tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến,và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Công ty Công Nghệ Hoàng Phú Quý đã và đang trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng nhiều hơn.