Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy đọc mã vạch Heroje | Nhà cung cấp Heroje Việt Nam

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý cung cấp máy quét mã vạch Heroje.

*Giới thiệu về Heroje:

Heroje, một bộ phận cũ của Tập đoàn Longsys, bắt đầu làm việc trong ngành mã vạch và nhận dạng tự động vào năm 2009.

Là thành viên của một công ty đa quốc gia quốc tế (LONGSYS GROUP) chuyên nghiên cứu về bảo mật, mã hóa, truyền tải, lưu trữ và các lĩnh vực khác. Các sản phẩm chính liên quan đến chip bán dẫn, thuật toán, kiến ​​trúc hệ thống, v.v. HEROJE CO.LTD hoạt động độc lập vào năm 2014, kể từ đó, HEROJE đã chuyển sang một quỹ đạo phát triển mới.

Chúng tôi đã và đang tập trung vào nhận dạng và phân tích hình ảnh, với các thuật toán phân tích và nhận dạng hình ảnh cũng như công cụ quang học tự phát triển, được phát triển sâu rộng trong các lĩnh vực công nghiệp Tự động hóa thương mại, Tự động hóa công nghiệp, Kiểm tra an ninh và hóa sinh, v.v.

 

 

*Model sản phẩm:

H289U

H133U

C1271

H288W

C1270BW

C1270W

H288BW

H23L

H717N

H719N

H733N

T5

X8

X5

H29100

H29P

HM7 Series_Machine Vision

HM5 Series

HM4 Series

HM3 Series

HEROSYS Passport Scanner

 

 

*Chúng tôi - Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý tự hào là nhà cung cấp Heroje trong nhiều năm qua trên thị trường tự động hóa Việt Nam.

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Công nghệ Hoàng Phú Quý

Công ty Công nghệ Hoàng Phú Quý là doanh nghiệp chuyên cung cấp máy móc và thiết bị cho ngành công nghiệp như: sản xuất thép, bồn bể khuấy trộn công nghiệp, cẩu trục, xử lý nước thải, cầu cảng, khai thác mỏ, máy bao bì đóng gói, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, máy trộn bê tông, xi măng, máy ép gạch, nén gạch ,gốm sứ và dây chuyền băng tải cho nghành sản xuất, v.v...

Công ty chúng tôi lấy nền tảng là chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm yếu tố tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến,và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Công ty Công Nghệ Hoàng Phú Quý đã và đang trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng nhiều hơn.