Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy dán nhãn chai tròn tự động tốc độ cao model LH1204

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy dán nhãn chai tròn tự động là thiết bị được sử dụng rộng rãi nhất của dòng máy dán nhãn bao gồm các loại chai lọ trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, hàng tiêu dùng.

Máy dán chai tròn tự động thích hợp với quy mô sản xuất vừa và lớn như sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, đồ uống, văn phòng phẩm, sản xuất và đóng gói thực phẩm chức năng, cơ sở gia công mỹ phẩm, tpcn.

Máy dán nhãn tự động có nhiều loại như máy dán nhãn tốc độ cao, máy dán nhãn cố định, máy dán nhãn loại để bàn

Thông số kỹ thuật:

Model: LH1204

Đường kính chai: 25-90mm

Chiều cao chai: 25-300mm

Kích thước nhãn: L~ 15-300mm; W ~ 15-150mm

Tốc độ dán: 25-60 chai/ phút (phụ thuộc vào kích thước nhãn và sản phẩm)

Độ chính xác: ±1mm (không bao gồm sai số do nhãn và chai)

Kích thước máy: 1900x1070x1400mm

Nguồn điện: 220V/ 50Hz

Trọng lượng: 185 kg

Công ty TNHH giải pháp thiết bị Nam Hải

Công ty TNHH giải pháp thiết bị Nam Hải chuyên cung cấp các loại máy dùng trong ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, và các ngành công nghiệp khác, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy, dây chuyền, thiết bị chiết rót, đóng gói, sản xuất nông nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm về các thiết bị, bên cạnh những thiết bị tiêu chuẩn được sản xuất, qua quá trình sử dụng, chúng tôi có thể tư vấn và khắc phục những nhược điểm còn thiếu sót để đem lại hiệu quả sản xuất tốt nhất tới các khách hàng hiện tại và trong tương lai.