Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy chiếu laser gần ViewSonic LS921WU

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Máy chiếu laser gần ViewSonic LS921WU

Máy chiếu Laser gần ViewSonic LS921WU là máy chiếu cung cấp độ sáng 6.000 ANSI Lumens WUXGA tiên tiến. Áp dụng công nghệ Laser Phosphor thế hệ thứ 2, LS921WU cung cấp độ sáng cao và ổn định với tuổi thọ lên đến 20.000 giờ sử dụng. Tỷ lệ ném ngắn, zoom quang học dịch chuyển ống kính rộng 1,1 lần, chiếu 360 ° và kết hợp chế độ chiếu chân dung mang đến sự linh hoạt trong lắp đặt để tạo ra trải nghiệm thực sự đắm chìm. ViewSonic LS921WU đặc biệt lý tưởng để trình chiếu kết hợp trong nhà hàng, phòng tập gym và trung tâm mô phỏng / trải nghiệm hay những phòng chiếu có diện tích không gian nhỏ hẹp. Cổng HDMI 2.0b / HDCP 2.2 kép kết nối hình ảnh chất lượng 4K với các định dạng HDR / HLG được hỗ trợ. Thêm vào đó là kích thước nhỏ gọn và HDBaseT tích hợp cho phép kết hợp hoàn hảo giữa trình chiếu chất lượng cao mà ít tốn chi phí.

 

Máy chiếu laser gần ViewSonic LS921WU

 

Độ sáng cao

Máy chiếu Laser gần ViewSonic LS921WU cung cấp độ sáng 6000 Lumens luôn đảm bảo tạo ra mức độ sáng cao phù hợp với không gian rộng lớn với nhiều ánh sáng xung quanh.

 

Máy chiếu laser gần ViewSonic LS921WU

 

Máy chiếu Laser công nghệ hiện đại – Laser Phosphor thế hệ thứ 2

Máy chiếu laser gần ViewSonic LS921WU là giải pháp công nghệ chất lượng cao hơn so với máy chiếu đèn truyền thống. Công nghệ nguồn sáng laser cung cấp tuổi thọ máy chiếu hoạt động tốt nhất lên đến 20.000 giờ, đảm bảo sử dụng lâu dài và không tốn chi phí bảo trì.

Nhờ công nghệ Laser Phosphor thế hệ thứ 2, giúp cải thiện (20%) độ sáng, khả năng chịu nhiệt và kích thước sản phẩm cũng nhỏ gọn hơn, bên cạnh hiệu suất màu sắc tuyệt vời, thiết kế không đèn thân thiện với môi trường và không làm chói mắt người xem.

 

Máy chiếu laser gần ViewSonic LS921WU

 

Tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà máy chiếu gần mang lại

Với máy chiếu Laser gần ViewSonic LS921WU khi chiếu lên tường video, hình ảnh trên màn hình sẽ không có bóng, loại bỏ được yếu tố gây mất tập trung, mang đến khả năng chiếu hoàn hảo ở mọi góc độ. Thêm vào đó, zoom quang học dịch chuyển thấu kính rộng 1,1 lần cung cấp mức độ thu phóng linh hoạt cao hơn để phù hợp với một số không gian lắp đặt khó khăn nhất.

 

Máy chiếu laser gần ViewSonic LS921WU

 

Trải nghiệm màn hình lớn 200 inch với giá thành rẻ

Máy chiếu gần ViewSonic LS921WU tạo ra hình ảnh với kích thước màn chiếu lên đến 200inch, dể dàng lắp đặt và vận chuyển hơn nhiều so với nhiều màn hình thương mại kết hợp với nhau. Chi phí sở hữu chiếc máy chiếu này cũng sẽ rẻ hơn so với nhiều màn hình thương mại kết hợp.

 

Máy chiếu laser gần ViewSonic LS921WU

 

 

Các cài đặt linh hoạt phù hợp với nhu cầu của người dùng

Tùy chỉnh ống kính H/V

Hỗ trợ công cụ điều khiển dịch chuyển ống kính chiếu lên xuống trái phải cực dễ dàng, cung cấp các cài đặt thiếp lập linh hoạt với phạm vi điều chỉnh ống kính rộng (H: +/- 23%, V: +/-50%) tiết kiệm khoảng cách chiếu hơn.

 

Máy chiếu laser gần ViewSonic LS921WU

 

Chế độ xoay 360 độ 

Máy chiếu Laser siêu gần ViewSonci LS921WU có thể tự do xoay theo chiều dọc bất kỳ góc nào để hỗ trợ các ứng dụng sáng tạo, cho phép chiếu lên trần nhà, tường hoặc bảng chỉ dẫn góc cạnh.

 

Máy chiếu laser gần ViewSonic LS921WU

 

Chế độ chiếu dọc góc 90 độ 

Chế độ chân dung cho phép người dùng xoay máy chiếu 90 độ để tăng trường nhìn theo chiều dọc và thêm nhiều ứng dụng để lập bản đồ chiếu, dàn dựng và quảng cáo. Phù hợp với những không gian như trung tâm mua sắm, chiếu quảng cáo sản phẩm…

 

Máy chiếu laser gần ViewSonic LS921WU

 

Máy chiếu Laser kết hợp hỗ trợ nội dung 4K

Với hai cổng HDMI 2.0b / HDCP 2.2,  máy chiếu siêu gần ViewSonic LS921WU đảm bảo bạn truy cập nội dung chất lượng 4K gốc với HDR / HLG được hỗ trợ ở tốc độ khung hình 60Hz từ các thiết bị bên ngoài (ví dụ: thanh Roku, đầu phát Blu-ray 4K), tạo ra màu trắng sáng nhất, màu đen sâu nhất và hiển thị hình ảnh chi tiết hơn.

 

Máy chiếu laser gần ViewSonic LS921WU

 

Nhận tín hiệu AV ở cách xa một cách hiệu quả

Với bộ thu HDBT tích hợp, máy chiếu này có thể nhận video và âm thanh có độ phân giải cao không nén ở khoảng cách xa (100 m đối với 1080p) thông qua cáp mạng Cat.5e / 6 và tương thích với bất kỳ thiết bị phát HDBaseT nào được chứng nhận.

 

Máy chiếu laser gần ViewSonic LS921WU

 

Phù hợp để sử dụng liên tục 24/7

Với thiết kế làm mát tiên tiến, máy chiếu Laser siêu gần ViewSonic LS921WU cho phép hoạt động 24/7 mà không làm giảm chất lượng hoặc hiệu suất trình chiếu, làm cho máy chiếu trở nên lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi trình chiếu liên tục.

 

Máy chiếu laser gần ViewSonic LS921WU

 

Kiểm soát mạng LAN tối ưu

Để nâng cao hiệu quả quản lí và kiểm soát máy chiếu Laser ViewSonic LS921WU được trang bị Crestron, AMX, Extron và ViewSonic vController là công cụ quản lí mạng dễ sử dụng

 

Máy chiếu laser gần ViewSonic LS921WU

 

Cập nhật phần mềm đơn giản và tiết kiệm thời gian tối ưu

Bản cập nhật phần mềm máy chiếu ViewSonic có sẵn trực tuyến và cho phép bạn cập nhật chương trình cơ sở máy chiếu một cách dễ dàng và thuận tiện với kết nối máy tính xách tay và cáp USB của bạn; không cần mang máy chiếu của bạn đến trung tâm bảo hành để cập nhật phần mềm.

 

 

Máy chiếu laser gần ViewSonic LS921WU

 

Công nghệ xử lý hình ảnh H / V Keystone

Chỉnh sửa Keystone ngang và dọc cùng với tính năng điều chỉnh 4 góc giúp loại bỏ các hình ảnh bị cong vênh hoặc méo để có hình ảnh cân đối hoàn hảo mọi lúc.

 

Máy chiếu laser gần ViewSonic LS921WU

 

Công nghệ hiển thị màu sắc tuyệt vời

Sử dụng công nghệ SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic hiển thị dải màu rộng, đảm bảo rằng người dùng tận hưởng hiệu suất màu sắc trung thực trong cả môi trường sáng và tối mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

 

Máy chiếu laser gần ViewSonic LS921WU

 

Tiêu chuẩn khử bụi hiện đại IP5X

Tiêu chuẩn khử bụi tiên tiến IP5X giúp ngăn bụi xâm nhập vào máy chiếu và ảnh hưởng đến hệ thống nhiệt để đảm bảo duy trì chất lượng hình ảnh và tuổi thọ lâu dài.

 

 

Máy chiếu laser gần ViewSonic LS921WU

 

Các tiêu chuẩn của sản phẩm  

Sản phẩm có giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam          

Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO) và chứng nhận chất lượng của hàng hóa (CQ). 

Sản phẩm có thư ủy quyền của nhà Sản xuất     

Sản phẩm có chứng nhận ủy quyền bảo hành và ủy quyền phân phối tại Việt Nam

Nhà Sản xuất của Sản phẩm đạt chứng nhận về hệ thống quản lý chật lượng ISO 9001:2015       

Nhà Sản xuất của Sản phẩm đạt chứng nhận về hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015    

Nhà Sản xuất của Sản phẩm đạt chứng nhận về hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001:2007.

Giới thiệu về Tập Đoàn ViewSonic®

ViewSonic là một tập đoàn sản xuất điện tử đa quốc gia có trụ sở tại California, được thành lập năm 1987 ViewSonic đã giành được sự công nhận lớn bằng cách cung cấp hàng loạt máy chiếu tuyệt vời tại thị trường Mỹ. ViewSonic là một trong những nhà sản xuất máy chiếu phát triển nhanh nhất ở Mỹ và mỗi năm. Tập đoàn ViewSonic đều đến với các mẫu mới đi kèm với các công nghệ hàng đầu. ViewSonic đang bán toàn cầu với các văn phòng ở Đức, Vương quốc Anh, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Úc, Đài Loan, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Singapore, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

 

Máy chiếu laser ViewSonic LS920WU

 

Hiện nay tại Việt Nam, Đức Pháp là nhà phân phối máy chiếu ViewSonic chính hãng với giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam. Đức Pháp đang không ngừng phấn đấu để mang đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất cũng như luôn cố gắng đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng về máy chiếu ViewSonic®

Mức độ hài lòng của khách hàng đối với thương hiệu ViewSonic là khá cao và ViewSonic có một số lượng lớn các đánh giá tốt từ người tiêu dùng cũng như các chuyên gia trong ngành. Một số mô hình cụ thể máy chiếu và nhiều sản phẩm của ViewSonic  bán chạy nhất trên Amazon trong nhiều năm. Trong suốt hành trình của mình, ViewSonic đã giành được nhiều danh hiệu như giải Vàng cho Đội công nghệ, Giải thưởng xuất sắc từ Chip Malaysia, Giải thưởng cài đặt, Giải thưởng Gameswelt, Giải thưởng iF,v.v...

Cảm ơn bạn đã lựa chọn ViewSonic®

Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp trực quan, ViewSonic® đã nỗ lực đáp ứng vượt quá những kỳ vọng của thế giới đối với sự phát triển, đổi mới và đơn giản về công nghệ. Tại ViewSonic®, chúng tôi tin rằng các sản phẩm của chúng tôi có tiềm năng tạo ra tác động tích cực trên thế giới và chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm ViewSonic® mà bạn đã lựa chọn sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu bạn.

Thông số kỹ thuật của máy chiếu Laser gần ViewSonic LS921WU

 Máy Chiểu Laser Gần ViewSonic LS921WU

Độ sáng

6000 (ANSI Lumens)

Độ phân giải 

WUXGA (1920x1200)
Độ tương phản

3.000000:1

Công nghệ xử lý màu sắc

SuperColor™ Technology, 1.07 Billion Colours

Công nghệ

DLP - DC type: DC3

Công nghệ nguồn sáng

Laser Phosphor system

KÍCH THƯỚC TRỌNG LƯỢNG

Kích thước màn chiếu

200 inches

Kích thước máy

405x305x145mm

Trọng lượng máy

6.5 kg

THÔNG TIN BỔ SUNG

Công suất nguồn chiếu

Nichia 74W x2

Tuổi thọ nguồn chiếu

20.000 giờ

Xuất xứ

Công nghệ: Mỹ - xuât xứ: Trung Quốc

Kết nối

Input: Computer in (share with component): 1,Composite: 1, S-Video: 1, HDMI: 2 , (HDMI 2.0b, HDCP 2.2), Audio-in (3.5mm): 1, Audio-in (RCA R/L): 1, 3D VESA (Sync): 1, HDBaseT: 1 Output: Monitor out: 1, Audio out (3.5mm): 1, Speaker: 10W x2, USB Type A (Power): 1 (5V/ 1.5A), 12V Trigger (3.5mm): 1 Control: RS232 (DB 9-pin male): 1, RJ45 (LAN control): 1

Tính năng

-Trình chiếu tại các địa điểm lớn, công suất chiếu mạnh đến 6000 lumens.

-Có thể chiếu 360 độ và chiếu dọc

-Tiêu chuẩn khử bụi IPX5

Ngôn ngữ

English, French, Spanish, Thai, Korean, German, Italian, Russian, Swedish, Dutch, Polish, Czech, T-Chinese, S-Chinese, Japanese, Turkish, Portuguese, Finnish, Indonesian, India, Arabic, Vietnamese, Greek, Total 23 languages

Màu sắc

Trắng

 

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Đức Pháp

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Đức Pháp– doanh nghiệp dẫn đầu ủy quyền về màn hình tương tác thông minh ViewSonic thương hiệu của Mỹ (USA) và các loại máy chiếu hiện đại, công ty đã chứng tỏ được chỗ đứng của mình trên thị trường và ngày một phát triển mạnh mẽ, là nhà phân phối các sản phẩm trình chiếu đa dạng và chất lượng cao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh trên cả nước và cả nước ngoài gồm hệ thống máy chiếu, màn chiếu, màn hình tương tác,...

NHẬP KHẨU VÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG

- Là nhà phân phối chính hãng ViewSonic ( USA) phân phối màn hình tương tác thông minh Tại Việt Nam. 

- Máy chiếu màn chiếu, và các phụ kiện nổi tiếng trên thế giới. 

- Thiết bị đồng bộ phòng học thông minh, phòng họp thông minh, phòng họp thông minh, phòng lab.

- Thiết bị truyền hình trực tuyến.

CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP

Đơn giản hóa các vấn đề phức tạp mang đến giải pháp hiệu quả nhất cho nhu cầu khách hàng.

- Giải pháp truyền hình trực tuyến.

- Giải pháp cho phòng họp hiện đại và thông minh.

- Giải pháp lớp học thông minh, phòng LAB

Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công Nghệ Đức Pháp chuyên cung cấp các giải pháp tích hợp CNTT cho các thiết bị nhập từ nước ngoài như Mỹ, EU về máy chiếu, màn hình tương tác thông minh, những giải pháp về thiết bị thuyết trình hàng đầu Việt Nam như công nghệ tràn viền, máy chiếu hiện đại nhất...

Đến nay, công ty đã có kênh phân phối rộng rãi quy mô khắp cả nước cùng hệ thống khách hàng trải dài toàn quốc như tập đoàn VinGroup, hệ thống các trường học như ĐH Bách Khoa, ĐH Thủy Lợi, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Xây Dựng, ĐH Văn Hiến, ĐH Văn Lang, hệ thống các trường quốc tại Việt Nam...về máy chiếu, màn hình tương tác và các thiết bị trình chiếu.

Bên cạnh đó, công ty đã và đang kí những hợp đồng lớn, liên kết với các đối tác nước ngoài như SONY, PANASONIC, CASIO… (Nhật Bản), VIEWSONIC, INFOCUS (Mỹ), BENQ, VIVITEK, OPTOMA, … (Đài Loan) và 1 số thương hiệu khác. Không dừng lại ở đó, công ty tự hào là nhà phân phối độc quyền của ViewSonic và là doanh nghiệp hợp tác chuyển giao công nghệ từ các nước thuộc nhóm G7 (các nước có nền công nghiệp phát triển) như Anh, Đức, Pháp, Mỹ...với các đối tác chủ lực là các thầy cô giáo, IT, trưởng phòng thu mua, khách hàng đại lý và một lượng lớn khách lẻ khác.

BẠN CHỌN VÌ CHÚNG TÔI XỨNG ĐÁNG

Giữ trọn niềm tin trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, Đức Pháp - Nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường tiên phong hàng đầu Việt Nam, đã đạt được nhiều thành công, đã tạo lập được niềm tin vững chắc với nhiều đối tác là các tập đoàn hàng đầu thế giới trong nhiều ngành hàng khác nhau. 

Tại Việt Nam, Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Đức Pháp là đại diện ủy quyền của ViewSonic phân phối các sản phẩm màn hình tương tác thông minh và màn hình chuyên dụng.

VIDEO VỀ SẢN PHẨM MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC VIEWSONIC

Màn Hình Tương Tác ViewSonic IFP50-2: Tích Hợp Nhiều Công Nghệ Hiện Đại, Thương Hiệu USA

Màn Hình Tương Tác Cao Cấp ViewSonic SERIES IFP70 Thiết Bị Nên Đầu Tư Cho Doanh Nghiệp Văn Phòng 4.0

Ứng dụng màn hình tương tác ViewSonic tại trường tiểu học Lê Đức Thọ