Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy chiết rót dung dịch lỏng kỹ thuật số

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy chiết rót dung dịch lỏng kỹ thuật số XK-280 là phiên bản cập nhật của máy chiết rót GFK-160, chip mạch điều khiển tốt hơn, sử dụng máy tính để điều khiển máy bơm mini về thời gian chiết rót và tốc độ quay của động cơ điện để máy có thể chiết rót chất lỏng một cách lưu loát và độ chính xác cao. Máy chiết rót chất lỏng điều khiển số này nhỏ gọn và di động, chuyên dùng để chiết các loại nước, dầu ô liu, nhiên liệu, đồ uống, giấm, sữa, v.v.

Model: XK-280

Công suất điện:50W

Lưu lượng dòng chảy tối đa:3.2L/min

Dung tích chiết: 2-3500ml

Độ chính xác chiết: ±0.5%

Tốc độ: 20-60 lần/phút

Kích thước máy:350 X 270 X 150(mm)

Trọng lượng máy:5.5kg

 

Công ty ANS sẽ luôn chịu trách nhiệm về những máy móc, thiết bị khách hàng đã mua. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, như dịch vụ hướng dẫn lắp đặt, dịch vụ vận hành và chạy thử thiết bị, dịch vụ bảo trì và thay thế bộ phận thiết bị. Đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn, đồng thời loại bỏ những lo lắng của bạn.

Toàn bộ máy được bảo hành trong 1 năm.

Cung cấp các hướng dẫn vận hành và bảo trì máy chuyên nghiệp.

Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp trực tuyến 24/24.

Công ty TNHH công nghệ ANS

Công ty TNHH Công nghệ ANS là một doanh nghiệp có đội ngũ nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cao. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy móc trong ngành đóng gói, máy sản xuất công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, đồng thời cung cấp các giải pháp đóng gói chuyên nghiệp phù hợp với đặc tính, đặc thù của từng sản phẩm riêng biệt.

Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược Phẩm & Thiết bị đóng gói.