Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy bộ đàm Icom IC 280 giá rẻ

Giá 1,200,000 VND

 • Xuất xứ
 • Mã sản phẩm
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói
 • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm máy bộ đàm ICOM IC 280:

Máy bộ đàm ICOM IC 280

Cự ly liên lạc:

- Khu vực nhiều nhà cao tầng, khu đông dân cư, vùng có ảnh hưởng nhiều sóng khác: < 1 km

- Khu vực vùng ven thành phố, ít nhà cao tầng, ít vật cản < 3 km

- Khu vực đất trống, bến cảng, ngoại thành < 5 km

- Trong các tòa nhà cao ốc đang xây dựng < 40 tầng

- Trong các tòa nhà cao ốc đang hoạt động < 20 tầng

Lưu ý : Cự ly liên lạc còn tuỳ vào điều kiện cụ thể.

Máy bộ đàm Icom IC280 cam kết khi phân phối:

 • Máy bộ đàm Icom IC280 UHF được bảo hành chính hãng theo thời gian đưa ra của nhà sản xuất ( từ 1 năm - 2 năm)

 • Bạn có thể dùng thử máy bộ đàm của chúng tôi trong vòng 7 ngày.

 • Nếu có sự cố về máy trong vòng 60 ngày, bạn sẽ được đổi lại máy bộ đàm mới cùng Model.

 • Cài đặt tần số miễn phí.

​Nhu cầu mới, hướng mới, Radio mới

Các IC280 cho thấy hướng đi mới của Icom trong thiết kế đài LMR. Hoạt động đơn giản cho tất cả mọi người nhưng là một công cụ mạnh mẽ và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp hàng ngày của bạn. Xây dựng rất bền của nó là khả năng chống sốc và rung động. Ray dẫn hướng thiết kế kép an toàn khóa pin vào radio. Rộng phạm vi dải tần số, Li-Ion pin, âm thanh to và rõ ràng, được xây dựng trong signalings và kết nối tùy chọn đơn vị kết hợp với hiệu suất điện Icom lớp, IC280 sẽ dễ dàng vượt quá mong đợi của bạn.

Xây dựng khó khăn và đáng tin cậy

Các IC280 series được xây dựng xung quanh một đúc khung nhôm và được phủ bằng polycarbonate vỏ cứng rắn. Đài này được xây dựng để cuối cùng. Đường sắt trượt kép của mình một cách an toàn khóa pin radio. Các thiết bị đầu cuối pin được che phủ bằng một bao bì cao su chống ăn mòn. Các kẹp dây lưng được kẹp giữa các đài phát thanh và pin, làm cho nó gần như không thể gõ lỏng.

Hoạt động đơn giản

Khối lượng và kênh knobs, các IC280 series không yêu cầu đào tạo đặc biệt để sử dụng. Nút hành động tích cực để đảm bảo hoạt động ngay cả khi đeo găng tay, cho phép bạn để có được xuống để kinh doanh của các giao tiếp mà không phiền phức.

Máy bộ đàm ICOM IC 280

Vùng phủ sóng tần số rộng

Các IC280 series bao gồm một dải tần số rộng với một phiên bản (136-174, 400-470, 450-512 (520) MHz). Khoảng cách rộng và hẹp kênh (25, 12.5kHz) có thể lập trình cho mỗi kênh.

Tiêu chuẩn pin Lithium-Ion

Các IC280 series đi kèm với một dung lượng cao 3000mAh Li-Ion. Pin Li-Ion có hầu như không có vấn đề bộ nhớ và cho phép bạn sạc pin linh hoạt.

Hệ quản trị tùy chọn

Các IC280 series có một ổ cắm mở rộng để thêm một bảng tùy chọn. Scrambler Voice, và DTMF decoder tính năng có sẵn, tùy thuộc vào hệ quản trị cài đặt.

Hầu hết signalings phổ biến được xây dựng bên trong

Sử dụng được xây dựng trong 2-Tone, 5-Tone, CTCSS và DTCS khả năng như là tiêu chuẩn để thành lập các nhóm thảo luận riêng của bạn và yên tĩnh chờ khi người khác đang nói.

​Hãy cho chúng tôi có cơ hội làm việc với bạn vì quyền lợi của chính bạn! SĐT: 0902548838 _ Mr An!! Trân trọng!

Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long

Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long là một chi nhánh của Tập Đoàn Sản Xuất Máy Trắc Địa  – Đại diện của một trong những tập đoàn sản xuất máy trắc địa lớn nhất thế giới hiện nay. Nắm vững công nghệ, nhà máy công xưởng và có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, chuyên nghiệp lành nghề. Lợi thế lớn nhất là trình độ chuyên môn và tối ưu hóa chất lượng sản phẩm bằng công nghệ bậc nhất thế giới hiện nay.
Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long có nền tảng cơ sở hạ tầng tự tin để nói: Lớn nhất khu vực miền Bắc. Với trang bị máy móc kiểm tra, kiểm nghiệm, sửa chữa hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đáng tin cậy, nhiệt tình và năng nổ. Chuyên viên kỹ thuật sửa chữa – chuyển giao công nghệ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ những trung tâm đầu não của ngành trắc địa như trường Đại Học Mỏ – Địa Chất, Đại Học Tài Nguyên Môi Trường… Bên cạnh đó, còn có được sự hậu thuẫn từ Tập Đoàn Sản Xuất Máy Trắc Địa . Chúng tôi liên tục, liên tục cập nhật các thông tin công nghệ và giải pháp công nghệ nhằm tối ưu hóa việc phục vụ và sử dụng máy móc do chúng tôi sản xuất ra đến với khách hàng.
Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long là đại diện của tập đoàn sản xuất. Sản phẩm chủ lực được phân phối thẳng từ công xưởng sản xuất đến tận tay khách hàng mà không cần thông qua các mắt xích đại lý trung gian. Vì thế giá thành là một lợi thế lớn dành cho khách hàng.Song, lợi ích của khách hàng chưa dừng lại ở đó.
Đến với chúng tôi, giá thành mới chỉ là một mà trong số rất nhiều lợi ích mà các bạn có được. Giá trị lợi ích còn được thể hiện ở dịch vụ hậu mãi: Chăm sóc khách hàng sau bán hàng với thời gian bảo hành lên tới tối đa 36 tháng cho sản phẩm phân phối. Mượn máy miễn phí. Vận chuyển miễn phí. Chuyên giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng miễn phí với chuyên viên kỹ thuật trực tiếp đảm nhiệm tại nơi khách hàng. Sửa chữa với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sửa chữa – bảo hành chuyên môn cao. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, giá thành rẻ bởi linh phụ kiện luôn sẵn có, tự sản xuất.