Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Mặt nạ chống khói PCCC TZL30 trùm đầu lọc khói 97%- Mặt nạ thoát hiểm phòng ngạt khói

Giá 120,000 VND / Cái

 • Xuất xứ
 • Mã sản phẩm
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói
 • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Trước hết phải hiểu rõ, mặt nạ phòng chống độc là loại mặt nạ được sử dụng để bảo vệ người dùng không hít phải các chất ô nhiễm, chất độc, khói bụi ở môi trường xung quanh như: Đám cháy, hóa chất, mùi hôi thối từ cống rãnh… Mặt nạ được bao phủ lên toàn bộ đầu & khuôn mặt, giúp tránh bị bị tổn hại do đám cháy hoặc hóa chất gây ra. Tùy vào môi trường làm việc mà có bạn có thể lựa chọn loại mặt nạ sao cho phù hợp với điều kiện môi trường.

Phần đầu mặt nạ TZL30 làm bằng vật liệu chống cháy, phía ngoài được phủ lớp màng bạc nhôm để ngăn sự bức xạ nhiệt, tránh gây tổn thương vùng đầu cho người đang thoát hiểm.

– Bề ngoài phủ lớp bạc nhôm phản quang để nhân viên cứu hộ cứu nạn có thể dễ nhận ra người đang thoát ra khỏi đám cháy đầy khói lửa.

– Cửa nhìn trong suốt, rộng, đủ tầm quan sát để chạy khỏi đám cháy.

– Tầng lọc chất độc là chất liệu than hoạt tính, tầng lọc khói bằng chất liệu sợi siêu mịn, có khả năng ngăn chặn khí CO, HCN, HCl, HF, NO, HBr, S…và các khí độc khác sinh ra trong quá trình cháy.

– Lỗ thông khí của bầu lọc là lỗ cao su mềm, độ kín lâu bền đáng tin cậy, không thay đổi tính năng trong suốt thời gian sử dụng.

– Kích thước phù hợp với mọi lứa tuổi, độ kín tốt, lọc khí và ngăn khí độc rất hiệu quả.

Vỏ hộp của mặt nạ lọc độc TZL-30

Có nhiều đơn vị sản xuất mặt nạ TZL-30 vừa với mọi kích thước khuôn mặt

*** Tác dụng – tính năng của mặt nạ TZL30:

 1. Lọc khí độc phát sinh trong đám cháy, đặc biệt là khí CO, CO2.

 2. Tự động lọc lấy khí Oxy cho người sử dụng, giúp đảm bảo sức khỏe để tham gia PCCC & thoát khỏi đám cháy.

 3. Bảo vệ mắt và khuôn mặt của người sử dụng trước nhiệt độ cao và làn khói dày đặc phát sinh từ đám cháy.

 4. Là thiết bị cứu hộ cứu nạn hữu ích cho người dân, cho lực lượng PCCC cơ sở.

*** Đặc điểm:

 1. Thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với mọi kích cỡ khuôn mặt, kể cả trẻ em.

 2. Chất liệu mặt trùm làm bằng vật liệu chống bắt lửa.

 3. Sử dụng dễ dàng, thao tác nhanh.

*** Tại sao nên trang bị mặt nạ độc TZL-30?

Sau trận hỏa hoạn tại chung cư Carina – Quận 8, TPHCM, ý thức về phòng cháy chữa cháy của người dân được nâng cao hơn, cảnh giác hơn về hỏa hoạn. Ngoài những cam kết về an toàn phòng cháy chữa cháy của chủ đầu tư, chủ sở hữu chung cư, nhà cao tầng, chủ nhà trọ… thì mỗi hộ gia đình cũng nên trang bị những dụng cụ bảo hộ cho từng cá nhân, ví dụ như mặt nạ phòng khói độc, thang dây thoát hiểm thả chậm, bình cứu hỏa… Bởi khi có sự cố xảy ra, bảo vệ tính mạng bản thân và gia đình là quan trọng nhất, người bảo vệ bản thân & gia đình một cách tốt nhất vẫn là chính các thành viên trong gia đình.

*** Hướng dẫn sử dụng

>>> Mở hộp đựng mặt nạ và lấy túi hút chân không ra.

>>> Xé túi hút chân không, kéo lớp bảo vệ bên trong & bên ngoài ra khỏi phin lọc (lớp này bằng cao su hoặc phủ tráng bạc) .

>>> Đội mũ lên đầu và thắt chặt dây cao su sao cho bộ lọc khói nằm giữa mũi & miệng, đảm bảo mặt nạ ôm sát toàn bộ phần đầu để khí độc không vào được.

>>> Tìm đường ra và nhanh chóng thoát khỏi khu vực nguy hiểm.

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế PCCC TACOTEK