Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Mái che băng tải mạ kẽm tránh mưa, bụi, nắng, gió hoặc môi trường khắc nghiệt

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bao che băng tải hay còn gọi là bạt che mưa, che bụi, được dùng để bảo vệ các vật liệu được vận chuyển và các bộ phận của băng tải khỏi mưa, tuyết, gió, nắng.  Băng tải được làm bằng thép tấm mạ kẽm. Thép tấm mạ kẽm lấy các dải cán nguội, các dải thép mạ kẽm làm tấm nền, sau khi xử lý sơ bộ bề mặt (xử lý hóa học), một hoặc nhiều lớp sơn lỏng được phủ lên tấm bằng cách sơn lăn, và sau đó tấm được làm bằng cách nung và làm mát. Nắp băng tải có thể được chia thành loại cố định, loại mở, loại cửa sổ quan sát.  Vỏ băng tải được sử dụng rộng rãi trong năng lượng, vật liệu xây dựng, luyện kim, hóa chất, cảng, khai thác mỏ và các ngành công nghiệp khác.

Kích thước: Có thể được sản xuất theo chiều rộng vành đai 18 "/ 20" / 24 "/ 30" / 36 "/ 42" / 48 "/ 54" / 60 "/ 72" / 84 "Hoặc theo bản vẽ do người dùng cuối cung cấp

Thông số kỹ thuật chung:

Tiêu chuẩn sản xuất JIS / CEMA / DIN / ISO / GB
Kích thước bìa Có thể được sản xuất theo chiều rộng vành đai 18 "/ 20" / 24 "/ 30" / 36 "/ 42" / 48 "/ 54" / 60 "/ 72" / 84 "Hoặc theo bản vẽ do người dùng cuối cung cấp
Chất liệu ngoài Tấm mạ kẽm
Độ dày tấm mạ kẽm 0,5mm / 0,6mm / 0,8mm / 1,0mm
Nhà cung cấp tấm mạ kẽm Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Công Nghiệp Đức Phát

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.