Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Ly hợp điện từ tang quấn cáp cẩu chân đế 10-150 tấn CL-1

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Trống cáp/dây là thiết bị quấn cáp cung cấp nguồn điện, nguồn điều khiển hoặc tín hiệu điều khiển cho các thiết bị di động. Nó được sử dụng rộng rãi trong cần cẩu boong tàu, cần cẩu cổng cảng, cần cẩu container, máy bốc xếp, cần cẩu tháp và các điều kiện làm việc tương tự khác của thiết bị máy móc hạng nặng.

Trống cáp được chia thành: trống cáp truyền động lò xo, trống cáp điều khiển bằng động cơ và trống cáp loại khớp nối thủy lực.

Trống cáp/dây điều khiển bằng lò xo được sử dụng để điều khiển cuộn cáp, chủ yếu được sử dụng cho cần cẩu tầm cao, thiết bị xếp chồng hoặc xử lý nước thải. Mặt bích của trống dẫn động bằng lò xo được làm bằng tấm kim loại mạ kẽm và mép ngoài của mặt bích được uốn cong. Lõi của cuộn được làm bằng tấm kim loại và lớp ngoài được bảo vệ bằng lớp phủ polyester, có thể ngăn chặn sự ăn mòn một cách hiệu quả.

Phần nguồn và phần điều khiển tốc độ của trống cáp điều khiển bằng động cơ được truyền động bởi động cơ, có các đặc tính cơ và điện độc đáo. Phạm vi tốc độ động cơ rộng và có đặc tính cơ học mềm. Khi tải thay đổi, tốc độ làm việc của động cơ cũng thay đổi tương ứng, cụ thể là tải tăng thì tốc độ giảm, tải giảm thì tốc độ tăng. Và động cơ có thể ở mô-men xoắn và tốc độ quay trên đường cong đặc tính cơ học của bất kỳ điểm nào có thể hoạt động ổn định lâu dài, do đó có thể đảm bảo rằng cáp trên cuộn có bán kính tương ứng để có độ căng và tốc độ cuộn dây thích hợp của học sinh.

Cuộn cáp loại khớp nối thủy lực có khớp nối thủy lực, ly hợp, khi nhả cáp, khớp nối thủy lực tách động cơ từ từ, từ từ qua phần dưới của cáp nâng trọng lượng của vật dẫn động nhả cáp. Khi lấy cáp ra, cáp sẽ được sạc nhờ động cơ đang chạy. Cấu trúc nhỏ, hình dạng đơn giản và hoạt động đáng tin cậy.

 
 

Môi trường hoạt động:

Độ cao không quá 2.000 mét.

Nhiệt độ môi trường xung quanh: - 20 oC đến + 45 oC.

Cho phép làm việc ở những nơi có mưa, bụi bắn tung tóe và bụi khí không ăn mòn được phép bảo vệ cấp IH56.

Điện áp làm việc định mức: 380V/440V, 50Hz/60Hz.

Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp trống cáp tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.