Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Lõi lọc đường ống khí nén

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Lõi lọc đường ống khí nén là gì?

Khí nén là một nguồn năng lượng quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, nhưng cũng là một nguồn năng lượng dễ bị ô nhiễm bởi các tạp chất như bụi, dầu, nước, hơi ẩm và các hạt rắn. Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của khí nén, cần phải có một hệ thống lọc đường ống khí nén để loại bỏ các tạp chất này.

Lõi lọc hơi đường ống khí nén là một thành phần quan trọng của hệ thống lọc đường ống khí nén. Lõi lọc là một vật liệu lọc có dạng hình trụ, được gắn vào trong thân lọc đường ống khí nén. Lõi lọc có chức năng chặn lại các tạp chất có kích thước nhỏ hơn khe hở của vật liệu lọc và cho phép khí sạch đi qua.

Có nhiều loại lõi lọc đường ống dẫn khí khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của người dùng. Một số loại lõi lọc phổ biến như sau:

- Lõi lọc cơ học: Là loại có vật liệu lọc là sợi thủy tinh, polypropylene, polyester hoặc kim loại. Loại này có khả năng loại bỏ các tạp chất rắn có kích thước từ 0.01 micron trở lên, như bụi, cặn và các hạt kim loại.

- Lõi lọc hấp thụ: Là loại có vật liệu lọc là than hoạt tính, silicagel hoặc các chất hấp thụ khác. Loại này có khả năng loại bỏ các tạp chất hữu cơ và vô cơ có kích thước từ 0.003 micron trở xuống, như dầu, mùi, khí CO2 và O2.

- Lõi lọc coalescing: Là loại có vật liệu lọc là sợi polypropylene hoặc polyester. Loại này có khả năng loại bỏ các tạp chất lỏng như nước và dầu, bằng cách kết hợp các giọt nhỏ lại thành các giọt to và rơi xuống đáy thân lọc.

Lựa chọn loại lõi lọc đường ống dẫn khí phù hợp là một việc rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của hệ thống. Ngoài ra, cần phải thực hiện việc thay thế và bảo trì lõi lọc định kỳ để ngăn ngừa sự tắc nghẽn và giảm hiệu quả của vật liệu lọc. 

Công ty TNHH xây dựng môi trường Đông Châu

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu là nhà phân phối sản phẩm lọc công suất lớn tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng đầy đủ về thông tin chi tiết nhất cách dùng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi còn phân phối khung lọc AAF, lọc chất lỏng, lọc khí, vật liệu lọc, camfil, hepa và rất nhiều chủng loại phục vụ cho nhiều ngành.