Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Kính hiển vi Dino-Lite Basic AM2111

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Kính hiển vi Dino-Lite Basic AM2111 là một kính hiển vi kỹ thuật số dễ dàng sử dụng, rất phù hợp cho giáo dục và những người quan tâm đến kính hiển vi có độ phóng đại từ 20x đến 200x tùy thuộc vào khoảng cách làm việc. Nó cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ quan sát dưới kính hiển vi và ghi lại chúng trực tiếp trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows hoặc Macintosh. AM2111 là cập nhật của AM2011 với độ bền tăng lên và chuyển động quay số lấy nét được cải thiện.

 

PHẠM VI RỘNG LỚN CỦA ĐỘ PHÓNG ĐẠI

Dino-Lite Basic AM2111 được ứng dụng rộng rãi với độ phóng đại từ 20x - 200x mà không cần thay đổi ống kính. khả này này đạt được bằng cách di chuyển mặt số trên Dino-lite. Sử dụng độ phóng đại thấp ở khoảng cách và cao hơn tới 50x khi gần như chạm mẫu vật, tiếp tục quay số trên Dino-lite và thu được độ phóng đại cao nhất là 200x.

KẾT NỐI

Chỉ cần kết nối với một máy tính qua cổng Usb 2.0 là có thể chia sẻ những gì bạn quan sát được dưới kính hiển vi không thể dễ dàng hơn, hoặc gửi qua phương tiện kỹ thuật số. ngoài ra với thiết kế dễ dàng sử dụng của Dino-lite, nó rất dễ tiếp cận với người mới bắt đầu với kính hiển vi.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

Model

AM2111 Dino-Lite Basic

Interface

USB 2.0

Product Resolution

640x480 pixels (VGA)

Magnification Rate

20x~50x, 200x

Sensor

Color CMOS

Frame Rate

Up to 30fps

Save Formats

Image:

DinoCapture2.0: BMP, GIF, PNG, MNG, TIF, TGA, PCX, WBMP, JP2, JPC, JPG, PGX, RAS, PNM

DinoXcope: PNG, JPEG

Movie:

DinoCapture2.0: WMV, FLV, SWF

DinoXcope: MOV

Lighting

4 white LED lights for illumination

Operating System Supported

Windows 10, 8, 7, Vista, XP

MAC OS 10.4 or later

Unit Weight

100g

Unit Dimension

10.5cm (H) x 3.2cm (D)

Công ty TNHH giải pháp công nghệ AKTEC