Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Kim thu sét Cirprotec NLP 2200 ( Rp = 107m )

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Kim thu sét Cirprotec NLP 2200 ( Rp = 107m ) – Tây Ban Nha được sản xuất theo tiêu chuẩn UNE22186 và tiêu chuẩn NFC 17-102. Với thời gian phát xạ sớm hơn các kim thu sét cổ điển là: 72µs. Được thiết kế đặc biệt để giảm thời gian thực phát tia tiên đạo khi có sét. Nói cách khác, so với những phương pháp cổ điển sử dụng kim Franklin, thiết bị điện tử bên trong kim thu sét NLP sẽ cho vùng bảo vệ lớn hơn nhiều. Do đó, lợi ích và ưu điểm lớn nhất mà bạn khi sử dụng NLP là an toàn nhất, vùng bảo vệ lớn nhất, hiệu quả kinh tế nhất.

Kim thu sét Cirprotec NLP 2200 ( Rp = 107m ) được sản xuất bởi hãng Cirprotec xuất xứ Tây Ban Nha. Với công nghệ mới NLP 2200 được thử nghiệm với dòng sét lên tới 150kA dạng xung 10/350µs. NLP 2200 được sản xuất với vật liệu bằng Inox 316. Nên Kim thu sét NLP 2200 có độ bền lý tưởng chịu được ăn mòn cao. Phù hợp với mọi môi trường và phù hợp với thời tiết khí hậu nóng ấm ở Việt Nam.

Đặc Tính Kỹ Thuật:

Sử dụng lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp.

Bán kính bảo vệ: Rp = 107 Mét theo Tiêu chuẩn NFC 17-102.

Công nghệ: Kim thu sét chủ động – phát tia tiên đạo sớm (ESE).

Chiều cao cột lắp đặt: 5 mét.

Vật liệu: Thép inox không gỉ.

Kết nối: Khớp nối .

Nhiệt độ sử dụng: Nhiệt độ môi trường.

Tại sao nên lựa chọn kim thu sét NLP 2200 ( Rp = 107m ) tại BAGACORP ?

Là một đơn vị lâu đời có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy công ty BAGA luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với mỗi chuỗi hệ thống cho hàng có mặt trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. BAGA đảm bảo các đơn hàng được xử lý nhanh nhất, không những kịp mà còn vượt tiến độ cho quý doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tập thể luôn cống hiến hết mình với phương châm “Làm việc Chân thành – Nhiệt tình -Uy tín” Khối kinh doanh chăm sóc khách hàng cùng khối kỹ thuật thiết kế thi công sẽ tư vấn, giải đáp và đem đến cho khách hàng có được sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm được chi phí nhất.

Liên hệ ngay Công Ty Cổ Phần BAGACORP Việt Nam để nhận báo giá Kim thu sét NLP 2200 ( Rp – 107m ) – Tây Ban Nha. Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm chống sét như: kim thu sét, cọc tiếp địa, thuốc hàn hóa nhiệt, hóa chất điện trở,… thì hãy ghé thăm Web của công ty để có những giải pháp chống sét chất lượng, an toàn.

Công ty cổ phần BAGA Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN BAGA VIỆT NAM

• Thành lập năm 2016, BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

• BAGA Việt Nam là đơn vị cung cấp vật tư chống sét tiếp địa an toàn, Vật tư phụ kiện cơ điện hàng đầu Việt Nam. Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng: Paratonnerres/Pháp, Ingesco/ Tây Ba Nha, Ranratna và Swellwell/Ấn Độ, Heindurty/Trung Quốc, Qlight/ Hàn Quốc, và xưởng sản xuất phụ kiện tiếp địa.

Sản phẩm và dịch vụ BagaCorp cung cấp:

Nhà phân phối thiết bị chống sét: Kim thu sét, Bộ đếm sét, Chống sét lan truyền.

 Nhập khẩu phân phối vật tư tiếp địa an toàn: Cọc tiếp địa, Bột giảm điện trở đất, Thuốc và khuôn hàn hóa nhiệt, Băng đồng và băng nhôm.

 Nhà phân phối vật tư phụ kiện cơ điện: Đầu cos, kẹp, Bulong các loại…

Nhà phân phối đèn cảnh báo tín hiệu loa còi cho nhà máy, hạ tầng, xây dựng…

Thiết kế thi công hệ thống chống sét tiếp địa cho các công trình.

Đại lý cung cấp vật tư điện trung thế, điện nhẹ…

Tâm nhìn sứ mệnh

1. Tầm nhìn

Nhà phân phối hàng hóa hàng đầu trên toàn quốc

Doanh nghiệp doanh thu 500 tỷ năm 2028

Trở thành nhà phân phối khu vực Đông Nam Á các sản phẩm dịch vụ an toàn cho cuộc sống.

Nhà cung cấp dịch vụ hàng hóa hàng đầu ngành an toàn và năng lượng đóng góp và sự phát triển của đất nước.

2. Sứ mệnh

Thành lập quỹ đầu tư phát triển năm 2025.

Đổi mới, sáng tạo và phát triển đem lại lợi ích cho khách hàng và người lao động.

Cung cấp sản phẩm chất lượng an toàn cho cuộc sống và môi trường

Cung cấp chất lượng - tiến độ - cạnh tranh.

3. Giá trị cốt lõi

Cam kết – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Chân thành – Uy tín.

 Đặt khách hàng là trung tâm

 Người lao động là mối quan tâm hàng đầu

Cân bằng và công bằng

Chia sẽ lợi ích và khó khăn

Đóng góp cho quê hương và đất nước.

" BAGA - AN TOÀN CHO CUỘC SỐNG "