Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Khung lọc khí Hepa Camfil Absolute VE

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Khung Hepa ABSOLUTE™ V của Camfil là một bộ lọc không khí hình chữ V được thiết kế để cung cấp hiệu suất lọc cuối cùng với hiệu suất rất cao trong các hệ thống điều hòa không khí, hộp lọc và bộ phân phối cho các hệ thống yêu cầu lưu lượng khí cao và áp suất thấp.

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật quan trọng:

Hiệu suất lọc: Có sẵn trong các lớp lọc từ E10 đến H14, với MPPS (kích thước hạt có hiệu suất tối đa) từ 85% đến 99.995%. Được sử dụng trong các đơn vị làm mới không khí hoặc đơn vị tái lưu hành như một giai đoạn HEPA cuối cùng để bảo vệ bộ lọc HEPA cuối cùng trong phòng sạch. Nó cũng có thể được sử dụng trong không khí thoát ra để loại bỏ tất cả các hạt siêu mịn có hại, bất kể chúng có tính chất hóa học, sinh học hay phóng xạ.

Cấu trúc sản phẩm: Khung của Absolute™ V có thiết kế hình chữ V được làm từ nhựa nhẹ và hoàn toàn cháy khi tiến hành xử lý chất thải.

Ngoài ra, có hai phiên bản khung:

Absolute VG: Có khung bằng tấm kim loại mạ kẽm bao quanh, tạo thành một bộ vỏ bền và bền bỉ.

Absolute VE: Có khung bằng tấm kim loại mạ kẽm bao quanh, tạo thành một bộ vỏ bền và bền bỉ.

Công nghệ lọc: Bộ lọc Absolute™ V được gấp lớp bằng công nghệ controlled media spacing (CMS™) độc quyền của Camfil để đảm bảo luồng không khí tối ưu và hiệu suất lọc tốt nhất. Cùng với các bộ phân tách nhiệt hot-melt trung gian, điều này đảm bảo khoảng cách gấp đều và khả năng tạo thành một gói truyền thông tự hỗ trợ cứng.

Đệm kín gasket: Absolute™ V có đệm kín bằng bọt polyurethane liền mạch được áp dụng vào mép của nó, loại bỏ nguy cơ lọt không khí.

Mỗi bộ lọc Absolute™ V được kiểm tra và chứng nhận theo tiêu chuẩn EN 1822, với một giao thức kiểm tra quét riêng và được đánh số trên nhãn sản phẩm.

Công ty Đông Châu là nhà phân phối sản phẩm Camfil chính hãng, chuyên cung cấp các giải pháp lọc khí chuyên nghiệp cho các ngành công nghiệp, thương mại và dân dụng. Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh, Đông Châu luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, giúp họ cải thiện chất lượng không khí, bảo vệ sức khỏe và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Công ty TNHH xây dựng môi trường Đông Châu

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu là nhà phân phối sản phẩm lọc công suất lớn tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng đầy đủ về thông tin chi tiết nhất cách dùng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi còn phân phối khung lọc AAF, lọc chất lỏng, lọc khí, vật liệu lọc, camfil, hepa và rất nhiều chủng loại phục vụ cho nhiều ngành.