Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Khớp nối xích vỏ nhựa LNC ứng dụng trong ngành tái tạo năng lượng

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

1. Khớp nối xích vỏ nhựa LNC là gì?

Khớp nối xích vỏ nhựa LNC (Roller Chain Coupling LNC) là một loại khớp nối được sử dụng để truyền động giữa hai trục xoay song song. Nó thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, trong đó độ chính xác và độ bền của hệ thống truyền động là quan trọng.

Cấu Trúc và Nguyên Lý Hoạt Động:

Khớp nối xích vỏ nhựa thường bao gồm hai bánh răng xích và một chuỗi xích. Mỗi bánh răng được lắp đặt trên mỗi trục, và chuỗi xích được mắc kết giữa chúng. Khi một trục quay, chuỗi xích sẽ cuốn quanh bánh răng và chuyển động sang trục còn lại, làm cho trục kia cũng quay theo.

2. Đặc điểm cấu tạo của khớp nối xích vỏ nhựa LNC:

- Khớp nối xích vỏ nhựa LNC (Roller Chain Coupling LNC) được sản xuất bởi hãng Cross Morse/England.

- Nhiệt độ làm việc: - 30oC đến + 66oC.

- Mômen xoắn từ 23.9 Nm đến 498 Nm.

- Có 2 dòng N400 và N600, với lỗ khoan trơn tối thiểu, lỗ khoan hoàn thiện với rãnh then tiêu chuẩn và vít định vị hoặc lỗ khoan côn TL.

- Khớp nối xích Cross Morse có tính năng chống ăn mòn, không ô nhiễm môi trường và tiết kiệm chi phí lắp đặt, bảo trì.

- Không gây tiếng ồn, chạy êm hơn so với các khớp nối kim loại khác. Có bề mặt bên ngoài trơn nhẵn nên rất an toàn trong quá trình hoạt động.

4. Ứng dụng của khớp nối xích trong tái táo năng lượng:

Trong ngành công nghiệp năng lượng, khớp nối xích thường được sử dụng trong các hệ thống truyền động của máy phát điện, hệt thông điện mặt trời và các ứng dụng khác yêu cầu truyền động chính xác và đáng tin cậy.

Với những đặc tính nổi bật về độ bền, chịu lực và tính linh hoạt, khớp nối xích vỏ nhựa LNC đã trở thành một phần quan trọng trong cấu trúc của nhiều hệ thống truyền động trong ngành công nghiệp năng lượng hiện đại.

 XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ MUA HÀNG:
Hotline: 0906 955 057info@dhp-corp.com.vn
Website: daihongphat.asia | khopkhoatruc.com | khopnoitruc.com

Công ty TNHH SX TM DV kỹ thuật Đại Hồng Phát

Lời đầu tiên Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

 

 

Sự phát triển vượt bậc của Đại Hồng Phát đến hôm nay là nhờ vào sự tín nhiệm của đối tác và khách hàng trong các lĩnh vực:

Cung cấp khớp nối trục, thiết bị khoá trục các loại: khớp nối trục mềm, khớp nối trục răng, khớp nối trục thuỷ lực, khớp nối trục đĩa đàn hồi, khớp nối trục cardan, khớp nối trục ngón, khớp nối trục encoder, khớp nối trục Servo, khớp nối trục bảo vệ quá tải, thiết bị khoá trục – Locking Assembly. Ngoài ra còn có động cơ điện, động cơ hộp số giảm tốc, bộ chống quay ngược, máy đo lực căng đai Trummerter, máy kiểm tra rò rỉ khí – Leak Detector, dụng cụ cầm tay 

Gia công cơ khí theo yêu cầu.

Tư vấn hỗ trợ tìm kiếm, cung cấp phụ tùng theo yêu cầu.

Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT được thành lập vào ngày 29/4/2010 bởi các chuyên gia có kiến thức, chuyên môn cao và đội ngũ chủ lực có kinh nghiệm vận hành kỹ thuật, nắm bắt xu hướng công nghệ hiện đại.

Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT ra đời với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, thời gian lắp đặt thi công ngắn nhất, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

Bởi sự ra đời chỉnh chu và cầu thị, nên Đại Hồng Phát đã có cơ hội hợp tác với những đối tác có tiềm lực lớn hàng đầu thế giới như: Ringfeder, Tschan, Gerwah, Ecoloc, Siemens, Flender, Wichmann, Westcar, KBK Antriebstechnik GmbH, KTR, PTI Coupling, Jac Coupling, I.Mak, Hilger u.Kern, Helmke, Woojin, Ringspann, Renk, Ru-steel, Transfluid, Tone,...

 

 

 

 

 

Các sản phẩm khớp nối trục có xuất xứ Châu Âu, Châu Á như:

– Khớp nối mềm

– Khớp nối răng

– Khớp nối thủy lực

– Khớp nối đĩa đàn hồi

– Khớp nối Cardan

– Khớp nối cho Encoder

– Khớp nối cho motor Servo

– Khớp nối bảo vệ quá tải

– Thiết bị khóa trục – Locking

– Động cơ điện 3 pha

– Động cơ giảm tốc – hộp số

– Động cơ tang trống

– Bộ  chống quay ngược

– Máy bơm nước công nghiệp

– Máy đo lực căng dây đai Trummeter

– Máy kiểm tra rò rỉ khí Leak Detector

 

 

Được sự ưu ái từ đối tác và khách hàng, Đại Hồng Phát sẽ tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác và phát triển quy mô trên cả nước và quốc tế. Kính mong sự quan tâm và thúc đẩy giới thiệu từ Quý Đối tác và Khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn !