Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Khớp nối trục JAC CR trong ngành sản xuất ô tô

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

1. Tìm hiểu đôi nét về khớp nối trục JAC CR:

Khớp nối trục JAC CR (Jaw Flexible Coupling) được sản xuất bởi hãng JAC Coupling/Korea. Khớp nối gồm có 2 hub được làm bằng vật liệu chất lượng cao kết hợp với cao su giảm chấn (spider) được làm bằng chất liệu đàn hồi. Khớp nối truyền mô-men xoắn cực lớn lên đến 790kgf.m, giảm rung động và chống sốc trong quá trình vận hành.

Ngoài khớp nối trục JAC, Đại Hồng Phát còn cung cấp các sản phẩm khác của hãng JAC như: khớp nối bánh xe JAC CA, khớp nối răng vỏ thép, vòng đệm cao su giảm chấn JAC CR, …

2. Đặc điểm cấu tạo của khớp nối trục JAC CR:

– Khớp nối có 13 kích thước khác nhau: CR 050, CR 070, CR 090, CR 0010, CR 0020, CR 2035-A, CR 2035, CR 3545, CR 4560, CR 6070, CR 7080, CR 8090 và CR 90100.

– Cấu tạo gồm 2 hub làm bằng việc liệu chất lượng cao và 1 vòng đệm giảm chấn màu vàng có độ cứng chuẩn.

– Khớp nối có thiết kế cho phép truyền mô-men xoắn không có phản ứng giật ngược.

– Khớp nối trục JAC CR cho sai lệch song song thường đạt tới 0,01 inch và góc lệch khoảng 1 độ.

– Với vòng đệm giảm chấn giúp giảm sốc và giảm rung động hiệu quả.

– Khớp nối được thiết kế dễ dàng cài đặt và tháo gỡ nhanh chóng.

Hình ảnh thực tế khớp nối JAC CR tại kho Đại Hồng Phát
Hình ảnh thực tế khớp nối JAC CR tại kho Đại Hồng Phát

3. Khớp nối trục JAC CR ứng dụng cho ngành sản xuất ô tô:

Khớp nối trục JAC CR đóng một vai trò quan trọng trong ngành sản xuất ô tô, đặc biệt là trong hệ thống truyền động. Được thiết kế với cấu trúc linh hoạt, khớp nối này mang lại nhiều ưu điểm trong quá trình truyền động và kết nối các thành phần chính của xe.

Ứng dụng chủ yếu của khớp nối JAC CR nằm trong hệ thống truyền động, nơi nó giúp kết nối động cơ với hộp số và các thành phần khác của xe ô tô. Cấu trúc linh hoạt của khớp nối này đồng nghĩa với khả năng chống rung, giảm tiếng ồn và đảm bảo sự chuyển động mượt mà trong quá trình vận hành.

Khớp nối trục giúp truyền động hiệu quả từ động cơ đến các bộ phận truyền động khác mà không gây ra những tác động không mong muốn như rung động hay dao động.

Điều này đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực sản xuất ô tô, nơi mà sự ổn định và hiệu suất cao của hệ thống truyền động là yếu tố quyết định đến chất lượng và trải nghiệm lái xe.

Ngoài ra, khớp nối trục này cũng có thể được tích hợp trong các ứng dụng khác như hệ thống lái, trục cầu, và các bộ phận khác của xe, tạo ra một hệ thống toàn diện và linh hoạt. Khớp nối không chỉ cung cấp sự đồng bộ trong chuyển động mà còn đảm bảo độ bền và ổn định của hệ thống truyền động, là yếu tố quan trọng giúp nâng cao chất lượng sản phẩm trong ngành sản xuất ô tô.

 XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ MUA HÀNG:
Hotline: 0906 955 057 | info@dhp-corp.com.vn
Website: daihongphat.asia | khopkhoatruc.com | khopnoitruc.com

Công ty TNHH SX TM DV kỹ thuật Đại Hồng Phát

Lời đầu tiên Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

 

 

Sự phát triển vượt bậc của Đại Hồng Phát đến hôm nay là nhờ vào sự tín nhiệm của đối tác và khách hàng trong các lĩnh vực:

Cung cấp khớp nối trục, thiết bị khoá trục các loại: khớp nối trục mềm, khớp nối trục răng, khớp nối trục thuỷ lực, khớp nối trục đĩa đàn hồi, khớp nối trục cardan, khớp nối trục ngón, khớp nối trục encoder, khớp nối trục Servo, khớp nối trục bảo vệ quá tải, thiết bị khoá trục – Locking Assembly. Ngoài ra còn có động cơ điện, động cơ hộp số giảm tốc, bộ chống quay ngược, máy đo lực căng đai Trummerter, máy kiểm tra rò rỉ khí – Leak Detector, dụng cụ cầm tay 

Gia công cơ khí theo yêu cầu.

Tư vấn hỗ trợ tìm kiếm, cung cấp phụ tùng theo yêu cầu.

Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT được thành lập vào ngày 29/4/2010 bởi các chuyên gia có kiến thức, chuyên môn cao và đội ngũ chủ lực có kinh nghiệm vận hành kỹ thuật, nắm bắt xu hướng công nghệ hiện đại.

Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT ra đời với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, thời gian lắp đặt thi công ngắn nhất, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

Bởi sự ra đời chỉnh chu và cầu thị, nên Đại Hồng Phát đã có cơ hội hợp tác với những đối tác có tiềm lực lớn hàng đầu thế giới như: Ringfeder, Tschan, Gerwah, Ecoloc, Siemens, Flender, Wichmann, Westcar, KBK Antriebstechnik GmbH, KTR, PTI Coupling, Jac Coupling, I.Mak, Hilger u.Kern, Helmke, Woojin, Ringspann, Renk, Ru-steel, Transfluid, Tone,...

 

 

 

 

 

Các sản phẩm khớp nối trục có xuất xứ Châu Âu, Châu Á như:

– Khớp nối mềm

– Khớp nối răng

– Khớp nối thủy lực

– Khớp nối đĩa đàn hồi

– Khớp nối Cardan

– Khớp nối cho Encoder

– Khớp nối cho motor Servo

– Khớp nối bảo vệ quá tải

– Thiết bị khóa trục – Locking

– Động cơ điện 3 pha

– Động cơ giảm tốc – hộp số

– Động cơ tang trống

– Bộ  chống quay ngược

– Máy bơm nước công nghiệp

– Máy đo lực căng dây đai Trummeter

– Máy kiểm tra rò rỉ khí Leak Detector

 

 

Được sự ưu ái từ đối tác và khách hàng, Đại Hồng Phát sẽ tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác và phát triển quy mô trên cả nước và quốc tế. Kính mong sự quan tâm và thúc đẩy giới thiệu từ Quý Đối tác và Khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn !