Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Khớp nối thủy động lực KUDOSWORLD

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Khớp nối thủy động lực KUDOSWORLD

Truyền công suất thông qua động năng thủy trong dòng dầu / nước giữa Bánh công tác và Cơ cấu chạy của khớp nối. Lượng dầu cố định được sử dụng trong mạch làm việc để tạo ra tốc độ cố định.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Công suất được truyền qua dầu hoặc dòng nước ở giữa các khớp nối cánh quạt và tuabin. Một lượng chất lỏng nhất định được lấp đầy trong mạch làm việc để đảm bảo đầu ra tốc độ ổn định.

Phạm vi

Công suất cực đại lên đến 1750KW.

Kích thước & Loại

Đường kính ngoài dao động từ 328mm đến 1295mm

Mô hình

HR- / HR-C / HR-CC / HR-D / HR-B / HR-CB / HR-CCB / HR-DB / HR-S / HR-CS / HR-CCS / HR-DS / HR-P / HR-CP / HR- CCP / MRR / MB / MBW

Phạm vi sử dụng

Băng tải, quạt hút cảm ứng, máy nghiền bi, máy nghiền, máy bơm bùn, máy trộn, cần cẩu, v.v.

Các ngành nghề

 :

nhà máy nhiệt điện, công trình gan g thép, xi măng, khai thác mỏ, hóa chất, dầu khí, cảng & cầu cảng, bến tàu, đường, v.v.

 

Công ty con Kudosworld Industrial Transmission Solutions GmbH (Đức) chịu trách nhiệm phát triển công nghệ, tối ưu hóa và nâng cấp sản phẩm.

Nhà máy sản xuất nằm tại 4 quốc gia trên thế giới: South Korea, Germany, India, China

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Công Nghiệp Đức Phát là đại lý phân phối chính thức duy nhất tại Việt Nam.

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.