Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Khớp nối Ringfeder TNM Nor mex E size 67

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Khớp nối Nor mex TNM E Ringfeder

Khớp nối Nor Mex E, vòng đệm cao su giảm chấn có độ cứng khác nhau: Pb75 tiêu chuẩn, Pb82 cứng cao. Hãng sản xuất TSCHAN_Germany (acquired by Ringfeder) Cty Đại Hồng Phát là Đại lý Ringfeder tại Việt Nam.

Khớp nối Nor mex E size 67 có khả năng Giảm rung và có thể đàn hồi khi quay, an toàn khi xảy ra sự cố, không gây nổ, bù sai lệch trục. Khớp nối Nor mex TNM E 67  - trước đây là TSCHAN TNM và NOR-MEX E. Các khớp nối được áp dụng phổ biến bù đắp cho sự lệch trục theo mọi hướng và cho phép chuyển các dao động xoắn. Mô-men xoắn được truyền qua các vòng đệm giảm chấn chịu áp lực được làm bằng Perbunan chất lượng cao, được liên kết với nhau để tạo thành một vòng trung gian giảm chấn động và giảm rung có khả năng chịu dầu và dẫn điện. Các vòng đệm trung gian này có độ bền cao, nhanh chóng và dễ thay thế, đặc biệt là trong trường hợp thiết kế khớp nối nhiều bộ phận, được cung cấp ở các độ cứng khác nhau  - tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và nhu cầu cụ thể của ứng dụng.

Các khớp nối Nor mex E 67 có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ -30 ° C đến +100 ° C cũng như ở bất kỳ vị trí lắp đặt và hướng quay nào. Nhờ thiết kế mô-đun, chúng có sẵn cho người dùng theo tiêu chuẩn với nhiều kích thước và biến thể vượt trội, ví dụ như phiên bản một bộ phận và nhiều bộ phận hoặc với đĩa phanh hoặc tang trống tích hợp, cũng như các giải pháp đặc biệt tùy chỉnh cao.

Ngoài ra, khớp nói Nor mex có nhiều kích thước khác nhau: Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 67, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 82, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 97, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 112, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 128, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 148, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 168, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 194, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 214, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 240, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 265, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 295.

 

Khớp nối Nor mex E size 67

 

Tại sao chọn khớp nối Ringfeder Nor Mex TNM E? 

Khác nhau ở kích thước tương đương với các size khác nhau, khớp nối Nor mex được dùng trong nhiều ứng dụng phổ biến: Xây dựng, các nhà máy xi măng, nhà máy thép, Xử lý chất liệu, máy bơm công nghiệp, máy nén khí, cần trục, tang cuốn cáp, trong các nhà máy nhiệt điện, thủy điện.

Bên cạnh đó, Đại Hồng Phát còn cung cấp các phụ tùng  thay thế: bộ vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex, tương ứng với các kích thước của khớp nối Nor Mex: 
vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 67, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 82, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 97, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 112, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 128, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 148, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 168, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 194, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 214, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 240, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 265, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 295. và còn các kích thước lớn, liên hệ trao đổi khi có yêu cầu.

Thông số kỹ thuật: khớp nối Nor Mex TNM Ringfeder Đại Hồng Phát

Khớp nối Nor mex E size 67

 

Khớp nối Nor mex E size 67

 

Tại sao lựa chọn ĐẠI HỒNG PHÁT là nhà cung cấp khớp nối chính hãng châu Âu cho công ty quý khách:

1. Hàng có sẵn trong kho, số lượng khủng, giao hàng nhanh chóng.

2. Cung cấp bản vẽ kỹ thuật cho khách hàng (khi có yêu cầu).

3. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nghiệp vụ cao hỗ trợ tận  tâm.

4. Tư vấn miễn phí các giải pháp tối ưu cho nhà máy quý khách.

5. Cung cấp Catalogue chính hãng các sản phẩm.

6. Miễn Phí chuyển đổi thông số kỹ thuật, kích thước theo yêu cầu.

7. Giao hàng toàn quốc 24/7 => Giảm thiểu thời gian ngừng máy.

8. Có xưởng gia công tinh chỉnh chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng.

Với hơn 10 năm kinh doanh uy tín tại Việt Nam và là Đại diện phân phối ủy quyền của hãng Ringfeder, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng cao, giải pháp quốc tế với giá tốt nhất trên thị trường.

Ngoài ra, Đại Hồng Phát còn cung cấp các loại khớp nối trục như: 

- Khớp nối mềm, khớp nối bowex
- Khớp nối răng
- Khớp nối thủy lực
- Khớp nối đĩa đàn hồi 
- Khớp nối Cardan
- Khớp nối cho Encoder 
- Khớp nối cho motor Servo
- Khớp nối bảo vệ quá tải
- Thiết bị khóa trục – Locking 
- Động cơ điện 3 pha
- Động cơ giảm tốc - hộp số
- Động cơ tang trống
- Bộ  chống quay ngược
- Máy bơm nước công nghiệp
- Máy đo lực căng dây đai Trummeter
- Máy kiểm tra rò rỉ khí Leak Detector

Liên hệ nhận khuyến mãi ngay từ hôm nay.

Công ty TNHH SX TM DV kỹ thuật Đại Hồng Phát

Lời đầu tiên Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

 

 

Sự phát triển vượt bậc của Đại Hồng Phát đến hôm nay là nhờ vào sự tín nhiệm của đối tác và khách hàng trong các lĩnh vực:

Cung cấp khớp nối trục, thiết bị khoá trục các loại: khớp nối trục mềm, khớp nối trục răng, khớp nối trục thuỷ lực, khớp nối trục đĩa đàn hồi, khớp nối trục cardan, khớp nối trục ngón, khớp nối trục encoder, khớp nối trục Servo, khớp nối trục bảo vệ quá tải, thiết bị khoá trục – Locking Assembly. Ngoài ra còn có động cơ điện, động cơ hộp số giảm tốc, bộ chống quay ngược, máy đo lực căng đai Trummerter, máy kiểm tra rò rỉ khí – Leak Detector, dụng cụ cầm tay 

Gia công cơ khí theo yêu cầu.

Tư vấn hỗ trợ tìm kiếm, cung cấp phụ tùng theo yêu cầu.

Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT được thành lập vào ngày 29/4/2010 bởi các chuyên gia có kiến thức, chuyên môn cao và đội ngũ chủ lực có kinh nghiệm vận hành kỹ thuật, nắm bắt xu hướng công nghệ hiện đại.

Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT ra đời với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, thời gian lắp đặt thi công ngắn nhất, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

Bởi sự ra đời chỉnh chu và cầu thị, nên Đại Hồng Phát đã có cơ hội hợp tác với những đối tác có tiềm lực lớn hàng đầu thế giới như: Ringfeder, Tschan, Gerwah, Ecoloc, Siemens, Flender, Wichmann, Westcar, KBK Antriebstechnik GmbH, KTR, PTI Coupling, Jac Coupling, I.Mak, Hilger u.Kern, Helmke, Woojin, Ringspann, Renk, Ru-steel, Transfluid, Tone,...

 

 

 

 

 

Các sản phẩm khớp nối trục có xuất xứ Châu Âu, Châu Á như:

– Khớp nối mềm

– Khớp nối răng

– Khớp nối thủy lực

– Khớp nối đĩa đàn hồi

– Khớp nối Cardan

– Khớp nối cho Encoder

– Khớp nối cho motor Servo

– Khớp nối bảo vệ quá tải

– Thiết bị khóa trục – Locking

– Động cơ điện 3 pha

– Động cơ giảm tốc – hộp số

– Động cơ tang trống

– Bộ  chống quay ngược

– Máy bơm nước công nghiệp

– Máy đo lực căng dây đai Trummeter

– Máy kiểm tra rò rỉ khí Leak Detector

 

 

Được sự ưu ái từ đối tác và khách hàng, Đại Hồng Phát sẽ tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác và phát triển quy mô trên cả nước và quốc tế. Kính mong sự quan tâm và thúc đẩy giới thiệu từ Quý Đối tác và Khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn !