Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Khớp khóa trục côn hàng đầu sử dụng phổ biến hiện nay ở Việt Nam

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

1. Khớp khóa trục côn là gì?

Khớp khóa trục côn (Locking Assembly) còn được gọi với các tên khác: thiết bị khóa đầu trục, khóa trục côn, bộ khóa trục, … là một thiết bị cơ khí được sử dụng để kết nối hai trục với nhau một cách chắc chắn và có khả năng truyền động mô-men xoắn cao. Thiết bị này giúp đảm bảo rằng hai trục sẽ không trượt lệch hoặc mất đồng bộ trong quá trình truyền động.

Khóa đầu trục là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các nhà máy. Chúng được sử dụng để kết nối giữa các motor, hộp số, trục dẫn với các thiết bị truyền động khác như bánh răng, bánh xích, ròng rọc, đòn bẩy, cơ cấu trượt, dây cáp và băng tải.

Ngày nay, khóa trục côn trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi. Dưới đây là những loại khớp khóa trục được sử dụng phổ biến ở Việt Nam.

2. Top khớp khóa trục côn phổ biến tại Việt Nam:

2.1. Khớp khóa trục côn Ringfeder – Locking Assembly Ringfeder:

Khớp khóa trục Ringfeder (Locking Assembly) là sản phẩm chất lượng cao. Được sản xuất bởi hãng Ringfeder/Germany, đây là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị truyền động. Khóa trục Ringfeder nổi bật với chất lượng, bền bỉ, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ. Hơn nữa sản phẩm đa dạng các kích cỡ phù hợp cho các ứng dụng khác nhau của nhà máy.

Bộ khóa trục Ringfeder là giải pháp thay thế ưu việt cho các kết nối co rút, nêm, rãnh then hoặc đa giác thông thường và mang lại độ đồng tâm vượt trội cũng như khả năng chống xoắn xen kẽ.

Khóa trục Ringfeder có các loại: RfN 7003, RfN 7004, RfN 7005, RfN 7006, RfN 7007, RfN 7012, RfN 7012.2, RfN 7013.0, RfN 7013.1, RfN 7014, RfN 7015.0, RfN 7015.1, RfN 7061, RfN 7110, RfN 7515.

2.2. Khớp khóa đầu trục KTR – Internal Clamping Sets KTR:

Khớp khóa trục KTR (Internal Clamping Sets KTR) có thiết kế nhỏ gọn. Được chia làm 2 loại có khả năng tự định tâm và không có khả năng tự định tâm:

– Khóa trục KTR có khả năng tự định tâm: Clampex KTR 105, Clampex KTR 130, Clampex KTR 131, Clampex KTR 200, Clampex KTR 201, Clampex KTR 203, Clampex KTR 206, Clampex KTR 225, Clampex KTR 250, Clampex KTR 400.

– Khóa trục côn KTR không có khả năng tự định tâm: Clampex KTR 100, Clampex KTR 150.
Sản phẩm khóa trục côn KTR là sản phẩm chất lượng cao, được sử dụng phổ biến ở thị trường Việt Nam. Khóa trục mang lại những giải pháp truyền động tuyệt vời giúp kẹp chặt các thiết bị không bị trượt hoặc lệch khỏi hệ thống truyền động. Với thiết kế đơn giản giúp việc tháo gỡ và lắp đặt dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm.

2.3. Khớp khóa trục côn MAV – Locking Assembly MAV:

Thiết bị khóa đầu trục MAV (Locking Assembly MAV) cũng là một trong những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Khóa trục MAV được sản xuất bởi hãng MAV/Italy, là một công ty cyar Ý năm ở Bonsentino được thành lập vào năm 1989. MAV chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị khóa không cần chìa, đĩa co và khớp nối cứng. Sản phẩm của MAV có thể cung cấp từ 5mm đến 1m là một trong những công nghệ vượt thay các sản phẩm trôi nổi khác.

Khớp khóa trục côn MAV có các loại: MAV 1261, MAV 107, MAV 4005, MAV 3505, MAV 10720, MAV 5061, MAV 2500, MAV 1062, MAV 2005, MAV 1061.

2.4. Khớp khóa trục, khóa đầu trục ETP – Hub shaft Connections ETP:

Khớp khóa trục ETP (Hub shaft Connections ETP) được sản xuất bởi hãng ETP/Sweden. Là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm dựa trên nguyên lý thủy lực và cơ lực học.

khớp khóa trục côn ETP ngày nay được coi là sản phẩm ưu việt, là lựa chọn tối ưu các máy móc, hệ thống truyền động chuyên nghiệp. Chúng đại diện cho chi phí/hiệu suất tối ưu và có sẵn các kích cỡ đa dạng. Nhờ hoạt động theo nguyên lý thủy lực hoặc cơ thủy lực giúp mang lại những lợi thế độc đáo khi thiết kế, vận hành và khi lắp ráp/tháo gỡ.

Sản phẩm khóa trục ETP được sử dụng phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay. Là giải pháp thay thế cho các thiết bị bóp chặt truyền thống như nêm, rãnh, …. Sản phẩm đa dạng, có nhiều biến thể và kích cỡ đáp ứng cho nhu cầu của nhà máy: ETP-EXPRESS, ETP-TECHNO, ETP-POWER, ETP-CLASSIC, ETP-HYLOC, ETP-OCTOPUS.

Công ty TNHH SX TM DV kỹ thuật Đại Hồng Phát

Lời đầu tiên Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

 

 

Sự phát triển vượt bậc của Đại Hồng Phát đến hôm nay là nhờ vào sự tín nhiệm của đối tác và khách hàng trong các lĩnh vực:

Cung cấp khớp nối trục, thiết bị khoá trục các loại: khớp nối trục mềm, khớp nối trục răng, khớp nối trục thuỷ lực, khớp nối trục đĩa đàn hồi, khớp nối trục cardan, khớp nối trục ngón, khớp nối trục encoder, khớp nối trục Servo, khớp nối trục bảo vệ quá tải, thiết bị khoá trục – Locking Assembly. Ngoài ra còn có động cơ điện, động cơ hộp số giảm tốc, bộ chống quay ngược, máy đo lực căng đai Trummerter, máy kiểm tra rò rỉ khí – Leak Detector, dụng cụ cầm tay 

Gia công cơ khí theo yêu cầu.

Tư vấn hỗ trợ tìm kiếm, cung cấp phụ tùng theo yêu cầu.

Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT được thành lập vào ngày 29/4/2010 bởi các chuyên gia có kiến thức, chuyên môn cao và đội ngũ chủ lực có kinh nghiệm vận hành kỹ thuật, nắm bắt xu hướng công nghệ hiện đại.

Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT ra đời với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, thời gian lắp đặt thi công ngắn nhất, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

Bởi sự ra đời chỉnh chu và cầu thị, nên Đại Hồng Phát đã có cơ hội hợp tác với những đối tác có tiềm lực lớn hàng đầu thế giới như: Ringfeder, Tschan, Gerwah, Ecoloc, Siemens, Flender, Wichmann, Westcar, KBK Antriebstechnik GmbH, KTR, PTI Coupling, Jac Coupling, I.Mak, Hilger u.Kern, Helmke, Woojin, Ringspann, Renk, Ru-steel, Transfluid, Tone,...

 

 

 

 

 

Các sản phẩm khớp nối trục có xuất xứ Châu Âu, Châu Á như:

– Khớp nối mềm

– Khớp nối răng

– Khớp nối thủy lực

– Khớp nối đĩa đàn hồi

– Khớp nối Cardan

– Khớp nối cho Encoder

– Khớp nối cho motor Servo

– Khớp nối bảo vệ quá tải

– Thiết bị khóa trục – Locking

– Động cơ điện 3 pha

– Động cơ giảm tốc – hộp số

– Động cơ tang trống

– Bộ  chống quay ngược

– Máy bơm nước công nghiệp

– Máy đo lực căng dây đai Trummeter

– Máy kiểm tra rò rỉ khí Leak Detector

 

 

Được sự ưu ái từ đối tác và khách hàng, Đại Hồng Phát sẽ tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác và phát triển quy mô trên cả nước và quốc tế. Kính mong sự quan tâm và thúc đẩy giới thiệu từ Quý Đối tác và Khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn !