Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Keo dán gốm sứ chịu mài mòn, chịu nhiệt 2 thành phần A-B

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Giới Thiệu Về Chất Kết Dính Gốm

Tính chất

1. Keo hai thành phần bao gồm nhựa dẻo dai chịu nhiệt đã biến đổi và chất đóng rắn đặc biệt.

2. chống lão hóa, chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn, độ dẻo dai tốt, độ bền liên kết cao.

3. có thể được bảo dưỡng ở nhiệt độ phòng hoặc đun nóng.

4. độ bám dính ban đầu chắc chắn, không sử dụng nam châm hoặc các biện pháp hỗ trợ khác trong quá trình thi công mà không bị rơi ra, công nghệ thi công được tối ưu hóa và giảm chi phí xây dựng.

Ứng dụng

Nó chủ yếu được sử dụng để kết nối cấu trúc giữa gốm sứ chịu mài mòn và các bộ phận kim loại của thiết bị trong ngành điện, luyện kim, khai thác mỏ, xi măng và các ngành công nghiệp khác để nâng cao khả năng chống mài mòn và chống ăn mòn của thiết bị.

cũng có thể được sử dụng cho xi măng, gỗ, vật liệu tương đương kim loại hoặc liên kết cấu trúc giữa các vật liệu khác nhau, và thép, xi măng, gốm sứ, hợp kim nhôm, thép không gỉ và các vật liệu khác có độ kết dính cao, đặc biệt thích hợp cho 200 ℃ miếng gốm chống mài mòn dán.

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.