Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giới thiệu sản phẩm bơm nhiệt (heat pump) và lợi ích khi sử dụng

Giá 2,500,000 VND / Giải pháp

 • Xuất xứ
 • Mã sản phẩm
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bơm nhiệt (heat pump) là một thiết bị hấp thu nhiệt lượng của môi trường bên ngoài, tham gia vào quá trình làm nóng môi chất gas, môi chất gas này sẽ được chuyển đến bộ trao đổi nhiệt làm nóng không khí hoặc nước tại đây, tùy vào từng mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ thu được nước nóng hoặc không khí nóng, phục vụ cho nhu cầu hiện tại. Có 2 dòng phổ biến, thông dụng đó chính là máy bơm nhiệt nước nóng heat pump và máy sấy bơm nhiệt heat pump.

Máy bơm nhiệt nước nóng heat pump

Máy bơm nhiệt nước nóng heat pump là dòng máy được sinh ra với mục đích tạo nước nóng, được sử dụng cung cấp nước nóng cho hộ gia đình, doanh nghiệp, khách sạn, hồ bơi hay trong nuôi trồng thủy sản … Bơm nhiệt nước nóng có những ưu điểm nổi trội so với các phương pháp làm nóng nước thông thường như bình nóng lạnh, thái dương năng, hay hệ thống lò đốt…Có thể liệt kê qua 5 ưu điểm dưới đây:

Tính an toàn: Bơm nhiệt không khí tận dụng nguồn nhiệt bên ngoài không khí, kết hợp máy nén để nén môi chất gas tới nhiệt độ cao, môi chất gas nóng sẽ được đưa qua bộ trao đổi nhiệt, làm nóng nước. Nước không tiếp xúc với nguồn điện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Khả năng làm nóng nước nhanh: Máy bơm nhiệt không khí tận dụng nguồn nhiệt bên ngoài, kết hợp cùng máy nén vì vậy tốc độ làm nóng nước rất nhanh.

Tiết kiệm: Chi phí để làm nóng 100 lít nước của máy bơm nhiệt chỉ bằng 20% so với bình nóng lạnh.

Tính thẩm mỹ: Thay vì mỗi phòng cần lắp một bình nóng lạnh, gây mất mỹ quan thì với máy bơm nhiệt nước nóng heat pump sẽ được lắp tại một nơi như trên mái nhà, từ đó cấp nước nóng cho toàn bộ căn nhà.

Trải nghiệm nước nóng liên tục, 24/24: Hệ thống nước nóng trung tâm sử dụng hệ thống bơm hồi và bơm tăng áp, giúp cho luôn đảm bảo được nước nóng tại mọi nơi trong căn nhà, mở vòi là có nước nóng ngay lập tức

Máy sấy bơm nhiệt heat pump

Máy sấy bơm nhiệt heat pump  khác với máy bơm nhiệt nước nóng heat pump ở tại buồng trao đổi nhiệt, nếu như máy bơm nhiệt nước nóng heat pump nước được đưa vào bộ trao đổi nhiệt để làm nóng, thì với máy sấy bơm nhiệt, không khí sẽ được đưa vào làm nóng, sau đó không khí nóng sẽ được đẩy qua buồng sấy.

Ưu điểm

Sản phẩm đầu ra đạt chất lượng cao, màu sắc tươi đẹp, giữ được hương vị ban đầu, hàm lượng dinh dưỡng không đổi, các hoạt chất trong sản phẩm không bị biến đổi.

Chế độ sấy linh hoạt, không phụ thuộc vào thời tiết.

Tiết kiệm chi phí vận hành so với các giải pháp sấy truyền thống trước đây.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt (heat pump)MetaGreen

Máy bơm nhiệt (heat pump) MetaGreen hoạt động dựa trên nguyên lý nhiệt động lực học.

Khi máy hoạt động, máy nén trong máy sẽ nén môi chất (khí gas) tới nhiệt độ cao khoảng 80 độ C, sau đó đẩy môi chất (khí gas) nóng này đến dàn nhiệt nóng hay còn được gọi là bộ trao đổi nhiệt.

Tại đây, nước lạnh từ bồn bảo ôn sẽ được máy bơm đưa vào, nước hấp thụ nhiệt từ môi chất và nóng lên, nước nóng lúc này sẽ được đẩy ngược trở lại lên bình bảo ôn.

Phần môi chất(khí gas) sau khi bị nước hấp thụ nhiệt, sẽ trở lên lạnh đi và được đưa tới dàn nhiệt lạnh qua van tiết lưu EEV.

Ở dàn nhiệt lạnh, không khí từ môi trường bên ngoài sẽ được quạt thổi vào, môi chất lạnh hấp thụ nhiệt từ không khí và được đưa lại tới máy nén để tiếp tục chu trình mới như ban đầu.

Quá trình làm nóng nước cứ tiếp túc diễn ra như vậy, cho đến khi nước trong bình bảo ôn đạt đến mức nhiệt độ cài đặt thì sẽ dừng lại.

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump uy tín

Bơm nhiệt (heat pump) MetaGreen có hơn 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực phía Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

MetaGreen cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.

Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.

Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump MetaGreen

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hãy yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia

Công ty công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia (HGA) là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp tự động hóa ngành công nghiệp và điện năng lượng mặt trời. HGA tiền thân là Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Hoàng Gia được thành lập vào năm 2006. Hạt nhân là các kỹ sư tự động hoá yêu nghề với khát khao đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa, Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu cùng với các giải pháp tối ưu nhất. Hoàng Gia Automation đã và đang trở thành đối tác đắc lực, tin cậy của các doanh nghiệp về việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng cao.

Lĩnh vực hoạt động của công ty tự động hóa Hoàng Gia – HGA:

Chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm và dịch vụ :

 • Cung cấp, thiết kế, lắp đặt, ứng dụng và tư vấn giải pháp điều khiển cho các hệ thống truyền động, điều khiển quá trình và giải pháp tiết kiệm điện trong các ngành công nghiệp.
 • Cung cấp thiết bị điện tự động hóa, điện tử, đo lường điều khiển như : Biến tần, PLC, Logo, Cảm biến, Servo, Encoder, …
 • Thiết kế, lắp đặt triển khai các dự án về tủ biến tần đáp ứng các yêu cầu về công nghệ, tiết kiệm năng lượng điện ….
 • Cung cấp dịch vụ xử lý nhanh các sự cố các hệ thống dây chuyền máy móc công nghiệp 24/24.
 • Trạm bảo hành, Cung cấp linh kiện, vật tư, dịch vụ sửa chữa biến tần và các thiết bị điện tử công nghiệp.

 

Tự động hóa Hoàng Gia

 

Tự Động Hóa Hoàng Gia HGA Là Đại Diện Của Tập Đoàn INVT Tại Khu Vực Phía Bắc Việt Nam

Thành lập vào năm 2002, INVT (Shenzhen INVT Electric Co., Ltd) là tập đoàn quốc tế công nghệ cao trong ngành tự động hóa công nghiệp và năng lượng điện tử. Với cam kết “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng có thêm khả năng cạnh tranh”.

Năm 2010, INVT chính thức lên sàn Chứng khoán Thâm Quyến với mã cổ phiếu 002334

Hiện tại, INVT sở hữu 16 công ty con và hơn 3000 nhân viên, hơn 30 văn phòng trong nước và các trung tâm bảo hành và 8 chi nhánh ở nước ngoài, thành lập mạng lưới bán hàng trên 60 quốc gia và khu vực.

Trong những năm tiếp theo, INVT sẽ tiếp tục thực hiện triết lý kinh doanh của mình nhằm nâng cao các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi bao gồm tự động hóa công nghiệp, phương tiện năng lượng mới, mạng lưới điện và vận tải đường sắt dựa trên ba công nghệ chính trong tự động hoá ngành công nghiệp và các lĩnh vực năng lượng, và phấn đấu để trở thành một Tập đoàn quốc tế hàng đầu, có trách nhiệm và hài hòa với cơ cấu sản phẩm phù hợp, công nghệ hàng đầu, quản lý hiệu quả, khả năng sinh lợi mạnh mẽ và khả năng cạnh tranh cao.

INVT có hơn 700 phát minh về tự động hóa, năng lượng điện và đang là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần. Các dòng biến tần đa năng và trung thế của INVT với dải điện áp từ 220 V ~ 10 kV, công suất từ 0.4 kW ~  10000 kW điều khiển động cơ đồng bộ, động cơ không đồng bộ và servo tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp, thông minh và tiết kiệm năng lượng.

Các sản phẩm tiêu biểu của INVT:

 • Biến tần đa năng hiệu suất cao cho các loại máy móc thông dụng.
 • Biến tần chuyên dụng cho các ứng dụng như điều khiển lực căng, cuộn  xả cuộn, điều khiển vị trí, cắt dao quay, cắt bay, điều khiển động cơ đồng bộ và servo, tiết kiệm điện cho máy ép nhựa, hãm tái sinh năng lượng, thang máy, cẩu trục, trạm bơm cấp nước…
 • Biến tần trung thế, biến tần phòng nổ cho công nghiệp mỏ và dầu khí.
 • Bộ biến tần điều khiển thông minh tích hợp cho thang máy tốc độ cao.
 • Bộ AC Servo cho máy chính xác, AC Servo hiệu suất cao cho máy ép phun.
 • PLC và màn hình cảm ứng HMI.
 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới, biến tần điện năng lượng mặt trời cho bơm, quạt.

Bên cạnh biến tần, các sản phẩm – giải pháp của INVT được khách hàng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên 60 quốc gia gồm AC servo, PLC, HMI, UPS, SVG, BPD, bộ điều khiển thang máy, hệ thống điều khiển truyền động tự động, hệ thống điều khiển tàu điện cao tốc – xe bus điện, các sản phẩm trong ngành năng lượng mặt trời và những giải pháp thông minh cho tòa nhà…

INVT sử dụng linh kiện và công nghệ của CHLB Đức. Tất cả các quá trình từ thiết kế đến sản xuất, xuất xưởng các sản phẩm của INVT được kiểm tra nghiêm ngặt 100% và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD.
Sản phẩm của INVT được sản xuất trên tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và tiêu chuẩn UL cho thị trường Bắc Mỹ.

HGA là nhà phân phối chính thức sản phẩm tự động hóa của hãng INVT về biến tần, AC servo, PLC, UPS công nghiệp.